Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Quyền lợi cơ bản của bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt

Quyền lợi cơ bản của bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt

btv05

Quyền lợi cơ bản của bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt là điều bạn cần tìm hiểu giúp bạn thông minh hơn trong việc chọn gói bảo hiểm tốt.

Nhắc đến sức khỏe không thể không nhắc đến bảo hiểm một trong những phương pháp giúp người tiêu dùng phòng trách rủi ro và bảo vệ tài chính của gia đình bạn. Vậy bạn hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin về bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt để nắm bắt được đặc điểm của gói bảo hiểm này.

1. Đối tượng của bảo hiểm toàn diện bảo việt

– Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 ngày tuổi đến 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của đơn bảo hiểm.

– Trẻ em dưới 18 tuổi tham gia bảo hiểm với điều kiện đi kèm với bố hoặc mẹ.

2. Quyền lợi cơ bản của bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt

2.1 Chi phí y tế do tai nạn

– Người được bảo hiểm gặp rủi ro không may dẫn đến thương tật tạm thời thuộc phạm vi bảo hiểm thì sẽ được bảo hiểm chi trả, bồi thường.

– Quyền lợi chi phí tai nạn sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi bạn đóng phí đúng quy định của bảo hiểm.

2.2 Điều trị nội trú

– Khi người được bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật cần phải nằm viện điều trị hay phẫu thuật tại bệnh viện thì sẽ được bảo hiểm chi trả nhưng phải trong thời hạn bảo hiểm.

– Bảo hiểm sẽ có hiệu lực sau đây:

+ 30 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật

+ Đối với bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn thì sẽ có hiệu lực ngay sau 12 tháng kể từ ngày đóng phí bảo hiểm

+ Nếu bạn tái tục tức mua bảo hiểm lần 2 thì sẽ có hiệu lực ngay khi người tham gia bảo hiểm đóng phí.

2.3 Bị tật vĩnh viễn do bệnh tật

– Khi người tham gia bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do bệnh tật sẽ được bảo việt bồi thường trong phạm vi bảo hiểm.

– Hiệu lực của bảo hiểm sẽ có hiệu lực trong 90 ngày kể từ ngày tham gia bảo hiểm đối với trường hợp thông thường.

2.4 Thương tật, tử vong do tai nạn

– Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn thuộc phạm vi bảo hiểm thì sẽ được bảo hiểm bảo việt bồi thường theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.

– Trường hợp người được bảo hiểm đã được chi trả khi bị thương tật nhưng trong vòng 1 năm người này chết do hậu quả của tai nạn đó thì bảo hiểm sẽ chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm trong hợp đồng vói số tiền đã chi trả trước đó.

– Bảo hiểm bảo việt sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm chết.

3. Mức phí tham gia bảo hiểm

Hiện nay, bảo hiểm bảo việt triển khai gói quyền lợi theo 5 mức cơ bản: đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương. Mức thấp nhất của bảo hiểm này là mức đồng tương ứng với 93.800.000 đồng/người/năm, mức cao nhất kim cương lên đến 454.000.000 đồng/người/năm.

+ Mức phí của bảo việt cũng dựa trên 5 mức: đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Thấp nhất là đồng chỉ với 2.585.000/trẻ mức cao nhất là 8.424.000/trẻ. Đối mới người lớn mức phí sẽ rẻ hơn.

Nguyễn Huyền

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google