Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé năm 2021?

Cái cái là báu vật vô giá của cha mẹ, chính vì vậy là bất kỳ phụ huynh nào cũng luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho con. Cũng vì một phần xuất phát từ lý do đó mà có rất nhiều phụ huynh lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

1. Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé?

– Các bé, nhất là những bé dưới một tuổi là giai đoạn phát triển nhanh nhất, cũng là giai đoạn hoàn thiện các chức năng của hệ miễn dịch. Vì đây là giai đoạn mà các bé dễ mắc bệnh nhất nên chắc hẳn các mẹ cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình để có thể đối đầu với những lúc con ốm đau, bệnh tật và quấy khóc cả đêm.

– Thế nhưng, sau mỗi lần các con mắc bệnh, hay ốm đau, việc chữa trị cũng sẽ tiêu tốn một khoản không nhỏ trong khoản tiền của bố mẹ nếu chưa mua bảo hiểm sức khỏe cho bé. Chính vì thế mà việc bỏ ra một khoản chi phí để tham gia bảo hiểm bảo việt cho bé, để có thể nhận được sự chia sẻ tài chính khi con ốm đau bệnh tật là điều đáng để cha mẹ cân nhắc và đắn đo.

2. Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé

iconQuyền lợi bảo hiểm gấp nhiều lần chi phí, có thể lên tới hơn 450 triệu/năm.

iconĐược chăm sóc sức khỏe chu đáo tại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec… hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên toàn thế giới.

iconKhách hàng sẽ không phải lo lắng chạy vạy tiền khi chẳng may gặp rủi ro về sức khỏe trong phạm vi bảo hiểm vì có thể được bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

iconKhách hàng sẽ được chi trả chi phí điều trị trong nhiều trường hợp gặp phải về sức khỏe. Bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm sức khỏe loại này phải nằm viện điều trị nội trú hoặc phẫu thuật nội trú tại bệnh viện

bao-hiem-suc-khoe-cho-be

3. Một số gói bảo hiểm sức khỏe cho bé mà Bảo Việt cung cấp

a) Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

– Gói bảo hiểm Bảo Việt An gia là giải pháp hoàn hảo cho đối tượng từ trẻ em 15 ngày tuổi. Điều kiện tham gia cho bé dưới 1 tuổi là tham gai chung với bố mẹ và chỉ được tham gia chương trình Bạch Kim hoặc Kim cương.

– Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu.

Đây là một chường tỉnh bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi theo đánh giá là khá uy tín, ổn định tới từ công ty bảo hiểm hàng đầu thị trường.
b) Gói bảo hiểm Bảo Việt InterCare

Bảo hiểm sức khoẻ gói cao cấp Bảo Việt Intercare là chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cao cấp của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng VIP có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ đặc biệttại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec… hoặc các bệnh viện uy tín ở nước ngoài.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi áp dụng với khách hàng từ đủ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

>>> Tin liên quan: Top 06 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em tốt nhất

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết