Gợi ý: các công ty bán bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng

Là chủ phương tiện giao thông, bạn sẽ không lường trước được những tai nạn, sự cố bất ngờ xảy ra gây thiệt hại về người và của. Khi đó, các công ty bán bảo hiểm toàn diện xe ô tô uy tín và chất lượng sẽ giúp chủ xe luôn an tâm và tự tin trên mọi hành trình với chiếc xe của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một số hãng bảo hiểm xe ô tô tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo nhé.

công ty bảo hiểm ô tô

1. Bảo hiểm ô tô là gì?

Bảo hiểm ô tô là loại bảo hiểm chi trả, bồi thường và hỗ trợ về mặt tài chính cho lái xe, chủ xe trong những trường hợp xảy ra tai nạn gây tổn hại về tài sản hoặc tính mạng. Đây là loại bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm về con người, tài sản, hàng hóa vận chuyển có liên quan đến chiếc xe ô tô đó.

2. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp chiếm thị phần bảo hiểm xe ô tô, xe máy lớn nhất Việt Nam, Bảo Việt không ngừng nỗ lực nghiên cứu và hoàn thiện quy trình, sản phẩm để mang đến giải pháp bảo hiểm toàn diện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Tại Bảo Việt, các phương tiện vận chuyển của doanh nghiệp được bảo vệ toàn diện với các gói sản phẩm như:

biểu tượngBảo hiểm tai nạn Người trên xe ô tô

biểu tượngBảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô

biểu tượngBảo hiểm Vật chất xe ô tô

Tại Bảo Việt, luôn sẵn sàng tư vấn phương án bảo hiểm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng doanh nghiệp; chương trình bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt đồng thời đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi rủi ro xảy ra bằng các quy trình giám định và bồi thường nhanh gọn, chính xác.

3. Bảo hiểm ô tô UIC

UIC là đại lý bán bảo hiểm ô tô đến từ Nhật Bản. Nhờ vào uy tín và chất lượng của mình, hãng bảo hiểm này đã dành được nhiều sự tin tưởng từ các chủ xe ở Việt Nam.

Điểm ưu việt của hãng bảo hiểm này đó là có nhiều gói bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng cho người dùng tự lựa chọn. Phạm vi của bảo hiểm ô tô UIC cũng khá rộng gồm có bảo hiểm thủy kích, va chạm, hỏa hoạn,..

4. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Tự hào là 1 trong nhiều doanh nghiệp bảo hiểm uy tin trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Cung cấp các gói bảo hiểm thân vỏ, vật chất ô tô; bảo hiểm người ngồi trên ô tô; bảo hiểm hàng hóa vận chuyền trên ô tô. Bên cạnh đó, Bảo Minh cũng triển khai bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự – sản phẩm bảo hiểm ô tô bắt buộc của mọi chủ xe theo quy định của Nhà nước.

5. Bảo hiểm ô tô PTI

Bảo hiểm PTI thuộc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện, bảo hiểm này cũng là một trong những đại lý bán bảo hiểm được chủ xe ô tô ở Việt Nam ưa chuộng mua cho xe của mình. Bảo hiểm ô tô PTI cũng có phạm vi khá rộng với các mảng như đâm va, thiên tai, mất cắp,… do đó cũng rất phù hợp với điều kiện sử dụng xe ở Việt Nam.

6. Bảo hiểm ô tô BIDV (BIC)

Kế thừa kinh nghiệm về hoạt động bảo hiểm sau 6 năm của liên doanh và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính hơn 55 năm qua của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam, sau khi đi vào hoạt động, BIC tiếp tục thực hiện chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói của BIDV tới khách hàng.

Mong rằng những thông tin về những công ty bán bảo hiểm ô tô trên bài đã giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô cho chiếc xe của mình.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết