Xu hướng tiền mã hóa 2019? Đồng coin nên đầu tư 2019 là đồng coin nào?

Sau một năm 2018 đầy biến động, theo nhận định của các chuyên gia thì năm nay thực sự là một thách thức đối với xu hướng tiền mã hóa năm 2019. Bài viết dưới đây sẽ là một số phân tích, đánh giá về một số xu hướng chính trong tiền mã hóa cho năm tới.

xu hướng tiền má hóa 2019

A. Xu hướng tiền mã hóa năm 2019

1. Kiến thức về tiền mã hóa ngày càng rộng

– Tiền mã hóa vẫn còn khá mới mẻ và không nhiều người biết đên. Nhưng vào năm 2019, moin người sẽ tìm hiểu thêm về tiền mã hóa và quên đi một số định kiến xấu xa về chúng như chúng được sử dụng bởi bọn tội phạm và những người trả tiền cho các hoạt động trực tuyến bất hợp pháp.

2. Nhiều nhà đầu tư tổ chức sẽ tới một cách chậm dãi

– Các nhà đầu tư tổ chức cẩn thận trong việc tránh bị mất tiền. Hầu hết trong số họ rất siêng năng, rất nghiêm túc, chậm dãi và thận trọng trong cách tiếp cận đầu tư.

– Có thể sẽ mất nhiều năm trước khi tiền từ các tổ chức được rót đầy đủ vào thị trường tiền mã hóa, nhưng quá trình này đã sẵn sàng để chứng kiến một số động lực vào năm 2019.

3. Những nỗ lực nghiêm túc hướng tới tiền mã hóa nhà nước

– Khung pháp lý cho tiền mã hóa đã hình thành hầu hết ở các nước trên thế giới. Điều này dẫn đến sự trường thành dần dần của ngành công nghiệp tiền mã hóa.

– Chính phủ có thể sẽ nghiêm túc thực hiện thiết lập các loại tiền mã hóa khác nhau. Nga đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tung ra tiền mã hóa nhà nước của họ Cryptorble vào năm 2019. Và cũng sẽ có loại tiền mã hóa đáng ngờ được hỗ trợ bởi chính phủ Venezuela, Petro.

4. Bảo mật sẽ là nguồn đổi mới chính

– Bảo mật vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu trong nên kinh tế tiefn má hóa. An ninh cao hơn đồng thời mang lại sự ổn định cao hơn.

B. Top 3 đồng coi nên đầu tư 2019

1. Đồng coi Bitcoin

Đồng coi Bitcoin

– Loại tiền tệ này đã có một bước đột phá đáng kể vào cuối năm 2017 và xu hướng này sẽ tiếp tục tăng trường trong năm 2019 và hơn thế nữa.

1. Bitcoin là đồng tiền điện tử thống trị trên thị trường

2. Bitcoin có xu hướng quyết định phần còn lại của giá trị thị trường

3. Bitcoin đủ mạnh để cung cấp thông tin để bạn dự đoán các nhóm thị trường tài chính còn lại

4. BTC có một cộng đồng người theo dõi rất lớn và đó là một dự án nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể đóng góp

6. Nhóm phát triển cốt lõi của BTC không ngừng phấn đấu để cải thiện mạng Bitcoin

2. Đồng coin Ethereum

đồng coi ethereum

Mặc dù Ethereum chỉ phố biến sau Bitcoin nhưng có tổng vốn hóa thị trường cao hơn hẳn so với các đối thurtrong phân khúc ứng dụng phi tập trung. Sở hưu những ưu điểm không hề thua kém bicoin:

1. Ethereum là nền tảng phổ biến nhất để giới thiệu các ICO – Là một blockchain đáng tin cậy

2. Nhà sáng lập được nhiều người tin tưởng nhất – Vitalik Buterin

3. Ethereum đang mở rộng blockchain

4. Smart contract của Ethereum là một trong những tính năng mạnh mẽ nhất trong thế giới blockchain

5. Là một nền tảng ứng dụng phi tập trung cực kỳ linh hoạt có thể được sử dụng để khởi chạy hầu như bất kỳ loại ý tưởng liên quan đến blockchain nào.

3. Đồng Binance coin

binance coin

Tính đến thời điểm hiện nay, binance coin là san giao dịch tiền điện tử thuộc top 1 thế giới. Việc sử dụng binance coin khá dễ dàng và bảo mật rất tốt nên nhiều người yêu thích.

Nhưng ưu điểm cua binance coin:

1. Có chế độ chiết khấu cho người dùng khi giao dịch

2. Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm và kiến thức

3. Dịch vụ khách hàng của họ rất đa dạng

4. Đồng tiền BNB đang tạo ra một hệ sinh thái trong Binance – mang lại cho khách hàng sự trung thành.

Năm 2019 chắc chắn đã mang lại rất nhiều thay đổi trong thế giới vè tiền mã hóa. Dự kiến, xu hướng tiền mã hóa 2019 sẽ là một năm đầy thú vị. Trọng tâm của năm sẽ là xây dựng và phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa phát triền hơn nữa. Vậy, đồng coi nên đầu tư 2019 là những đồng coi nào? Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đọc đã tham khảo và đưa ra được lựa chọn sáng suốt cho mình.

Chúc các bạn thành công!

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết