Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt?

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt là bước quan trọng hàng đầu đối với mỗi người trước khi đến châu Âu. Hãy cùng Công Nghệ Số Hóa tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm này qua bài viết dưới đây nhé.

bao-hiem-du-lich-chau-au-bao-viet

1. Đối tượng tham gia bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

– Người Việt Nam hoặc người nước ngoài cu trú tại Việt Nam nằm tỏng độ tuổi giới hạn từ 6 tháng tuổi đến 85 tuổi

– Người lớn từ 17 đến 85 tuổi

– Trẻ em dưới 11 tuổi phải có người lớn đi kèm, không được tự mình đăng ký bảo hiểm riêng. Quyền lợi bảo hiểm của trẻ ở tuổi này là được hưởng bảo hiểm cùng người lớn.

2. Các gói bảo hiểm du lịch châu Âu của Bảo Việt cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Bảo Việt đã thiết kế 3 chương trình bảo hiểm vang, bac, kim cương với quyền lợi cao cấp, hấp dẫn đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch châu Âu của bạn.

a) Bảo hiểm du lịch châu Âu gói bạc

– Chương trình bảo hiểm du lịch châu Âu gói bạc là gói bảo hiểm có quyền lợi và hạn mức trách nhiệm bảo hiểm lên tới 40.000 EURO

– Trong đó, có các quyền lợi như:

biểu tượngQuyền lợi chi trả chi phí điều trị y tế lên đến 40.000 EURO

biểu tượngQuyền lợi bảo hiểm tai nạn các nhân: tử vong do tai nạn sẽ được hưởng quyền lợi lên tới 40.000 EURO; thương tật vĩnh viễn toàn bộ hoặc tử vong do tai nạn giao thông sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên tới 80.000 EURO

b) Bảo hiểm du lịch châu Âu gói vàng

Chương trình bảo hiểm du lịch châu Âu gói vàng này sẽ có quyền lợi bảo hiểm cao hơn so với gói bạc vì thế mà mức phí bảo hiểm du lịch cũng sẽ cao hơn so với gói bạc.

Quyền lợi và hạn mức bảo hiểm du lịch gói vàng lên tới 80.000 EURO, trong đo nó sẽ bao gồm các mục bảo hiểm sau:

biểu tượngQuyền lợi chi phí điều trị y tế với mức quyền lợi lên đến 80.000 EURO

biểu tượngQuyền lợi tai nạn cá nhân: tử vong do tai nạn sẽ được hưởng quyền lợi lên tới 80.000 EURO; thương tật vĩnh viễn toàn bộ hoặc tử vong do tai nạn trong xe riêng sẽ được hưởng lợi bảo hiểm lên tới 160.000 EURO

biểu tượngQuyền lợi bảo hiểm thẻ tín dụng cũng giống như với chương trình bạc được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 400 EURO. Bên cạnh đó thì người được bảo hiểm sẽ được hưởng thêm quyền lợi như trợ cấp nằm viện, hành lý tư trang,…

c) Bảo hiểm du lịch châu Âu gói kim cương

Chương trình bảo hiểm du lịch gói kim cương này của bảo việt có quyền lợi bảo hiểm rất cao và có hạn mức trách nhiệm và quyền lợi bảo hiểm lên tới 120.000 EURO:

biểu tượngQuyền lợi chi phí điều trị y tế với mức quyền lợi lên đến 120.000 EURO

biểu tượngQuyền lợi tai nạn cá nhân: tử vong do tai nạn sẽ được hưởng quyền lợi lên tới 120.000 EURO; thương tật vĩnh viễn toàn bộ hoặc tử vong do tai nạn trong xe riêng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên tới 240.000 EURO.

biểu tượngCùng giống như 2 chương trình bảo hiểm du lịch trên gói bảo hiểm này cũng được hưởng quyền lợi bảo hiểm thẻ tín dụng cũng lên tới 400 EURO và cũng được hưởng thêm các quyền lợi như trợ cấp nằm viện, hành lý tư trang, mất giấy tờ thông hành…

3. Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt?

Khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như lợi ích mà gói bảo hiểm du lịch này đem lại:

biểu tượngViệc mua bảo hiểm sẽ giúp khách hàng an tâm hơn cho chuyến đi châu Âu của mình. Bởi mua bảo hiểm chính là mua sự an tâm để đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc bồi thường, đền bù những chi phí phát sinh.

biểu tượngMua bảo hiểm du lịch sẽ góp phần giúp du khách có thể an tâm tận hưởng chuyến đi của mình.

biểu tượngBảo vệ bản thân mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch cũng như giảm những thiệt hại về tài chính trong quá trình đi du lịch.

biểu tượngTrong quá trình đi bạn có thể gặp phải những rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, những thiệt hại về tài sản, nhỡ chuyến bay… Khi đó bạn cần được hỗ trợ và bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn hỗ trợ trong những tình huống khẩn cấp, giảm thiểu được thiệt hại một cách tối đa.

biểu tượngKhông chỉ vậy, mua bảo hiểm du lịch là điều kiện cần để xin visa tại các nước châu Âu.

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Vì thế khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi thì gia đình bạn có thể an tâm tuyệt đối về sức khỏe, tính mạng cũng như tài sản của mình trước những rủi ro có thể xảy ra giúp bạn có được chuyến đi vui vẻ, thoải mái và tận hưởng được giá trị trọn vẹn nhất.

>>> Xem thêm: Top 04 gói bảo hiểm du lịch châu Âu tốt nhất

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết