Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

10:44 25-09-2018 btv06

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về câu hỏi "bảo hiểm sức khỏe toàn diện nào tốt?" thì hãy liên hệ Hotline: 0966490888 để được tư vấn chuyên sâu miễn phí.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện hay còn có tên gọi khác là bảo hiểm Bảo Việt an gia. Với nhiều quyền lợi tốt, bảo hiểm Bảo Việt an gia đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Và nếu bạn đang không biết làm cách nào để bảo vệ sức khỏe gia đình tốt nhất. Hãy tham khảo bảo hiểm Bảo Việt an gia nhé.

Sức khỏe là tài sản quý nhất của mỗi người. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ giúp bạn an tâm hơn với những quyền lợi:

  • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên tới 454.000.000 đồng/ năm
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký mua bảo hiểm.
  • Được tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh
  • Mạng lưới bệnh viện liên kết rộng khắp, cho phép bảo lãnh thanh toán viện phí dễ dàng và nhanh chóng.
  • Ưu đãi giảm phí cho gia đình. Nói cách khác, càng nhiều thành viên tham gia thì giá càng giảm.

Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm chính là được bảo hiểm chi trả các khoản điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tại nạn hay biến chứng sản khoa. Thì gói bảo hiểm toàn diện sức khỏe cũng bao gồm những quyền lợi bổ sung, bao gồm:

  •  Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản
  •  Bảo hiểm Tai nạn cá nhân
  •  Bảo hiểm Sinh mạng
  •  Bảo hiểm Nha khoa
  •  Bảo hiểm Thai sản.

Có thể nói, với gói bảo hiểm Bảo Việt an gia, gia đình bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Từ điều trị nội trú đến điều trị ngoại trú. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm hơn cho sức khỏe củ bản thân cũng như những người thân yêu.

Được nhìn thấy người thân yêu của mình khỏe mạnh chắc hẳn là điều hạnh phúc nhất của bạn. Và điều tuyệt vời nhất của công ty Bảo Việt chúng tôi chính là được nhìn thấy bạn hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin cũng như biểu phí của gói bảo hiểm này, quý khách vui lòng xem thêm tại : Bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

                                                                                                                                                              Văn Dương

Bài viết cùng chuyên mục

Quy tắc vàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

12:07 10-01-2019 0

Bất kỳ ai muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe thì đều được tư vấn bởi các tổng đài viên, nhân viên của công ty bảo hiểm. Họ sẽ tư vấn cho bạn các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp, quyền lợi bạn được hưởng, chi phí phải thực hiện nhưng điều quan trọng […]

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

10:51 21-12-2018 0

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của bảo hiểm Bảo Việt chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh người thân yêu. Quy tắc vàng khi […]

Bảo hiểm Bảo Việt liên kết với bệnh viện nào?

12:03 12-12-2018 0

Mọi thông tin về danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Bảo Việt sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bải viết dưới đây

Bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không

14:17 02-10-2018 0

Bảo hiểm tai nạn con người như bùa hộ mệnh bảo vệ cuộc sống của bạn và gia đình. Đừng ngần ngại trang bị cho mình một là bùa như vậy.

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

11:44 01-10-2018 0

Biểu phí về gói bảo hiểm vật chất xe ô tô được nhiều chủ xe quan tâm. Chính vì vậy, những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây hy vọng giúp ích được cho các chủ xe

6 loại hình bảo hiểm xe ô tô mà bạn cần biết

9:52 29-09-2018 0

Bảo hiểm xe ô tô không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Dưới đây là những thông tin cơ bản về 6 loại hình bảo hiểm xe ô tô mà không phải ai cũng biết hết. Hy vọng bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô trực tuyến ở đâu?

10:30 27-09-2018 0

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là trang bị cần thiết cho chiếc xe của bạn. Và giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua nó chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Đặt mua bảo hiểm trên ibaohiem.vn - đơn giản hơn bao giờ hết

Bảo hiểm Bảo Việt trẻ em

20:48 18-09-2018 0

BẢO HIỂM CHO TRẺ SƠ SINH Ngày con yêu cất tiếng khóc chào đời là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời cha mẹ. Để tạo hành trang vững chắc cho các con trong cuộc sống nhiều bậc phụ huynh đã tham gia gói bảo hiểm cho trẻ. Đây là sự đầu tư vô cùng […]