Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

10:44 25-09-2018 btv06

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về câu hỏi "bảo hiểm sức khỏe toàn diện nào tốt?" thì hãy liên hệ Hotline: 0966490888 để được tư vấn chuyên sâu miễn phí.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện hay còn có tên gọi khác là bảo hiểm Bảo Việt an gia. Với nhiều quyền lợi tốt, bảo hiểm Bảo Việt an gia đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Và nếu bạn đang không biết làm cách nào để bảo vệ sức khỏe gia đình tốt nhất. Hãy tham khảo bảo hiểm Bảo Việt an gia nhé.

Sức khỏe là tài sản quý nhất của mỗi người. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ giúp bạn an tâm hơn với những quyền lợi:

  • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên tới 454.000.000 đồng/ năm
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký mua bảo hiểm.
  • Được tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh
  • Mạng lưới bệnh viện liên kết rộng khắp, cho phép bảo lãnh thanh toán viện phí dễ dàng và nhanh chóng.
  • Ưu đãi giảm phí cho gia đình. Nói cách khác, càng nhiều thành viên tham gia thì giá càng giảm.

Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm chính là được bảo hiểm chi trả các khoản điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tại nạn hay biến chứng sản khoa. Thì gói bảo hiểm toàn diện sức khỏe cũng bao gồm những quyền lợi bổ sung, bao gồm:

  •  Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản
  •  Bảo hiểm Tai nạn cá nhân
  •  Bảo hiểm Sinh mạng
  •  Bảo hiểm Nha khoa
  •  Bảo hiểm Thai sản.

Có thể nói, với gói bảo hiểm Bảo Việt an gia, gia đình bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Từ điều trị nội trú đến điều trị ngoại trú. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm hơn cho sức khỏe củ bản thân cũng như những người thân yêu.

Được nhìn thấy người thân yêu của mình khỏe mạnh chắc hẳn là điều hạnh phúc nhất của bạn. Và điều tuyệt vời nhất của công ty Bảo Việt chúng tôi chính là được nhìn thấy bạn hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin cũng như biểu phí của gói bảo hiểm này, quý khách vui lòng xem thêm tại : Bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Văn Dương

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

9:37 17-12-2019 0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

15:26 06-12-2019 0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

9:06 26-11-2019 0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

10:14 10-08-2019 0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

15:07 24-07-2019 0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

10:46 24-07-2019 0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

10:00 16-07-2019 0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

10:00 18-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google