Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

10:44 25-09-2018 btv06

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về câu hỏi "bảo hiểm sức khỏe toàn diện nào tốt?" thì hãy liên hệ Hotline: 0966490888 để được tư vấn chuyên sâu miễn phí.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện hay còn có tên gọi khác là bảo hiểm Bảo Việt an gia. Với nhiều quyền lợi tốt, bảo hiểm Bảo Việt an gia đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Và nếu bạn đang không biết làm cách nào để bảo vệ sức khỏe gia đình tốt nhất. Hãy tham khảo bảo hiểm Bảo Việt an gia nhé.

Sức khỏe là tài sản quý nhất của mỗi người. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ giúp bạn an tâm hơn với những quyền lợi:

  • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên tới 454.000.000 đồng/ năm
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký mua bảo hiểm.
  • Được tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh
  • Mạng lưới bệnh viện liên kết rộng khắp, cho phép bảo lãnh thanh toán viện phí dễ dàng và nhanh chóng.
  • Ưu đãi giảm phí cho gia đình. Nói cách khác, càng nhiều thành viên tham gia thì giá càng giảm.

Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm chính là được bảo hiểm chi trả các khoản điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tại nạn hay biến chứng sản khoa. Thì gói bảo hiểm toàn diện sức khỏe cũng bao gồm những quyền lợi bổ sung, bao gồm:

  •  Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản
  •  Bảo hiểm Tai nạn cá nhân
  •  Bảo hiểm Sinh mạng
  •  Bảo hiểm Nha khoa
  •  Bảo hiểm Thai sản.

Có thể nói, với gói bảo hiểm Bảo Việt an gia, gia đình bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Từ điều trị nội trú đến điều trị ngoại trú. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm hơn cho sức khỏe củ bản thân cũng như những người thân yêu.

Được nhìn thấy người thân yêu của mình khỏe mạnh chắc hẳn là điều hạnh phúc nhất của bạn. Và điều tuyệt vời nhất của công ty Bảo Việt chúng tôi chính là được nhìn thấy bạn hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin cũng như biểu phí của gói bảo hiểm này, quý khách vui lòng xem thêm tại : Bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

                                                                                                                                                              Văn Dương

Bài viết cùng chuyên mục

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

15:18 07-06-2019 0

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế được loại tốt bao gồm: Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao, chi trả y tế, đảm bảo các điều khoản.

bảo hiểm 2 chiều Bảo Việt

List 6 dịch vụ bảo hiểm xe ô tô quan trọng

17:16 06-06-2019 0

Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô bao gồm: Bảo hiểm thủy kích, sửa chữa thay thế phụ tùng không tính khấu hao, đường dây nóng, cứu hộ giao thông miễn phí.

Lợi ích khi mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ

10:05 06-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ sẽ là sự quan tâm và là lựa chọn của nhiều người. Bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp thiệt hại về vật chất của xe, do tai nạn bất ngờ khi đang lưu thông trên đường như […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – bảo hiểm phúc lợi cao cấp

16:18 05-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty - một loại hình bảo hiểm phúc lợi cao cấp. Thể hiện sự quan tâm của công ty đối với sức khỏe của nhân viên công ty.

bảo hiểm Bảo Việt intercare

Các chương trình bảo hiểm Bảo Việt Intercare bạn cần biết

16:55 04-06-2019 0

Bảo hiểm Bảo Việt intercare hiện nay là một giải pháp toàn diện trong việc chăm sóc sức khỏe người già. Bởi tính ưu việt và có rất nhiêu quyền lợi.

bảo hiểm du lịch trong nước bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt bao nhiêu tiền?

14:50 03-06-2019 0

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt với mức phí ưu việt - giúp cho du khách có chuyến đi an toàn và đảm bảo trước mọi rủi ro trong chuyến đi du lịch của mình.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo vệ giá trị thiết thực về tài chính

11:15 03-06-2019 0

Không chỉ riêng bảo hiểm nhân thọ đạt được thành tựu mà bảo hiểm sức khỏe toàn diện đang là sản phẩm được đánh giá cao và sẽ phát triển mạnh trong những năm tiếp theo. Được tạo ra với nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dùng đồng thời bởi quyền […]

mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu

“Tháo gỡ” câu hỏi: Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu?

15:35 31-05-2019 0

Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc xe ô tô ở đâu? Hãy mua tại các công ty bảo hiểm uy tín ví dụ như: Bảo Việt, Liberty, Bảo Minh,...

5 thắc mắc của khách hàng trước khi mua bảo hiểm xe ô tô

16:33 30-05-2019 0

Sử dụng ô tô với nhiều mục đích khác nhau có người sử dụng làm phương tiện đi làm, có người sử dụng với mục đích phục vụ gia đình. Tuy nhiên, dù ở hoàn cảnh nào đi nữa một khi đã sử dụng xe ô tô thì bạn phải mua bảo hiểm trách nhiệm […]