Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bảo hiểm du lịch Bảo Việt bao nhiêu tiền?

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt bao nhiêu tiền?

14:50 03-06-2019 btv06

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt với mức phí ưu việt - giúp cho du khách có chuyến đi an toàn và đảm bảo trước mọi rủi ro trong chuyến đi du lịch của mình.

Trong những chuyến đi du lịch hay công tác xa nhà để đến mọi miền trên khắp Việt nam thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bảo hiểm du lịch nước ngoài chính là giải pháp tối ưu giúp bạn san sẻ với nỗi lo trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình.

bảo hiểm du lịch Bảo Việt

1. Đối tượng bảo hiểm

– Những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vì lãnh thổ Việt Nam

2. Phạm vi bảo hiểm

iconChết, thương tật thân thể do tai nạn.

iconChết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

iconChết hoặc thương tật thân thể do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

– Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt (bao gồm tất cả các chi phí trên) không vượt quá số tiền bảo hiểm / hạn mức trách nhiệm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

bảo hiểm du lịch trong nước bảo Việt

3. Quyền lợi bảo hiểm

– Bảo Việt bồi thường tối đa bằng số tiền bảo hiểm/hạn mức trách nhiệm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm

4. Phí bảo hiểm du lịch Bảo Việt

phí bảo hiểm du lịch Bảo VIệt

5. Mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt ở đâu?

– Đến với các sản phẩm du lịch trong nước của Bảo Việt, khách hàng hoàn toàn an tâm với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy. Giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.

– Để mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt, các bạn có thể tới trực tiếp điểm bán hàng gần nhất hoặc thông qua hình thức mua trực tuyên trên trang: baohiembaoviet.com

– Thông qua hình thức này, các bạn không những tiết kiệm thời gian, thực hiện thao tác nhanh chóng mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảo hiểm du lịch là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng khi đi du lịch bạn nên tham gia bảo hiểm để có được chuyến đi an toàn, thoải mái cũng như đề phòng những tổn thất, rủi ro có thể xảy ra trong chuyến đi du lịch của mình. Bên cạnh đó, mức phí bảo hiểm du lịch trong nước cũng không hề đắt, thế nên hãy lên kế hoạch “phòng còn hơn chống” đối với những rủi ro bạn có thể gặp khi đi du lịch.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

9:37 17-12-2019 0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

15:26 06-12-2019 0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

9:06 26-11-2019 0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

10:14 10-08-2019 0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

15:07 24-07-2019 0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

10:46 24-07-2019 0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

10:00 16-07-2019 0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

10:00 18-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google