Bảo hiểm du lịch Bảo Việt bao nhiêu tiền?

Trong những chuyến đi du lịch hay công tác xa nhà để đến mọi miền trên khắp Việt nam thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bảo hiểm du lịch nước ngoài chính là giải pháp tối ưu giúp bạn san sẻ với nỗi lo trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình.

bảo hiểm du lịch Bảo Việt

1. Đối tượng bảo hiểm

– Những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vì lãnh thổ Việt Nam

2. Phạm vi bảo hiểm

iconChết, thương tật thân thể do tai nạn.

iconChết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

iconChết hoặc thương tật thân thể do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

– Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt (bao gồm tất cả các chi phí trên) không vượt quá số tiền bảo hiểm / hạn mức trách nhiệm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

bảo hiểm du lịch trong nước bảo Việt

3. Quyền lợi bảo hiểm

– Bảo Việt bồi thường tối đa bằng số tiền bảo hiểm/hạn mức trách nhiệm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm

4. Phí bảo hiểm du lịch Bảo Việt

phí bảo hiểm du lịch Bảo VIệt

5. Mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt ở đâu?

– Đến với các sản phẩm du lịch trong nước của Bảo Việt, khách hàng hoàn toàn an tâm với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy. Giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.

– Để mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt, các bạn có thể tới trực tiếp điểm bán hàng gần nhất hoặc thông qua hình thức mua trực tuyên trên trang: baohiembaoviet.com

– Thông qua hình thức này, các bạn không những tiết kiệm thời gian, thực hiện thao tác nhanh chóng mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảo hiểm du lịch là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng khi đi du lịch bạn nên tham gia bảo hiểm để có được chuyến đi an toàn, thoải mái cũng như đề phòng những tổn thất, rủi ro có thể xảy ra trong chuyến đi du lịch của mình. Bên cạnh đó, mức phí bảo hiểm du lịch trong nước cũng không hề đắt, thế nên hãy lên kế hoạch “phòng còn hơn chống” đối với những rủi ro bạn có thể gặp khi đi du lịch.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết