Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Tuyệt chiêu lựa chọn bảo hiểm toàn diên xe ô tô

Tuyệt chiêu lựa chọn bảo hiểm toàn diên xe ô tô

btv05

Bảo hiểm toàn diện xe ô tô giúp bạn vững tin trên mọi hành trình, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến xế hộp của bạn sử dụng ngay bảo hiểm toàn diện xe ô tô

Trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm dành cho ô tô đến từ các hãng bảo hiểm khác nhau vì thế bạn sẽ dễ chọn bảo hiểm hơn. Tuy nhiên không dễ để chọn khi nhân viên của hãng nào cũng tư vấn nhiệt tình về các điểm mạnh của sản phẩm mà ít nhắc đến những rủi ro mà người tham gia bảo hiểm có thể xảy ra. Vì vậy chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí lựa chọn bảo hiểm toàn diện xe ô tô.

Bảo hiểm toàn diện ô tô

1. Bạn nên tham khảo những ý kiến thực tế từ người đi trước

Bạn nên hỏi những người đi trước đã dùng những loại bảo hiểm nào? Quyền lợi ra sao? Có được chi trả đầy đủ như trong hợp đồng không?.

Bạn có thể làm quen tìm hiểu từ nhân viên làm việc tại garage và lần mò ý kiến ở trên diễn đàn của nhiều chủ xe khác về loại bảo hiểm mà họ đang dùng để thu nhặt kiến thức từ trải nghiệm thực tế của mọi người, bạn có thể sàng lọc thông tin và chọn được cho mình loại bảo hiểm phù hợp nhất để bản thân cảm thấy yên tâm.

2. Hãy so sánh “bảo hiểm giá rẻ” và “bảo hiểm tiết kiệm”

Khi bạn muốn mua một thứ gì đó thì giá cả luôn đi đôi với chất lượng bảo hiểm cũng vậy giá cao thì bạn sẽ được nhiều quyền lợi. Bạn phải sáng suốt lựa chọn theo tình trạng xe của mình như thế nào rồi mua bảo hiểm chứ đừng nhìn vào giá của nó.

Ví dụ: Bạn có một chiếc xe audi mới 100% thì bạn nên mua gói bảo hiểm giá cao sẽ có khả năng bạn sẽ tận dụng được hết quyền lợi cao trong bảo hiểm. Nếu bạn mua bảo hiểm giá rẻ thì đi kèm với quyền lợi hẹp và sẽ không bao quát các tổn thất, hư hại mà xe thường gặp như ngập nước hay bị mất cắp bộ phận xe.

Vì vậy chọn bảo hiểm toàn diện xe ô tô là sự lựa chọn bảo dưỡng tốt nhất cho xe ngay từ đầu.

>>>Xem thêm: bảo hiểm sức khỏe cho người già

3. Tấm cường lực toàn năng – bảo hiểm toàn diện xe ô tô

Ngày nay, các loại bảo hiểm trên thị trường sẽ bồi thường đầy đủ cho những rủi ro không may xảy ra. Nếu bạn không muốn mệt mỏi suy nghĩ về tổn thất chi phí mà mình phải chịu thì hãy sử dụng bảo hiểm toàn diện xe ô tô.

Đường xá chật hẹp ở Việt Nam cộng thêm ý thức người tham gia giao thông thì việc va đập nhẹ là không thể tránh khỏi. Vậy nên muốn bảo đảm an toàn cho xe về lâu dài, cách tối ưu nhất là trang bị sẵn một gói bảo hiểm toàn diện xe ô tô là loại bảo hiểm chấp nhận bồi thường cho những rủi ro thường gặp nhất cho xe.

4. Mua xe tốt thì bạn nên chọn gói bảo hiểm chất lượng.

Bảo hiểm bảo việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế các bộ phận bị tổn thất:

– Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường của bảo việt được tính theo tỷ lệ giữ số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe.

– Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì bảo việt bồi thường theo giá trị thực tế của bộ phận đó ngay trước khi xe bị tai nạn.

Và bảo hiểm bảo việt còn thực hiện bồi thường tổn thất toàn bộ khi xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa thì bảo hiểm sẽ trả phí phục hồi bằng giá trị thực tế của xe và còn nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nếu như bạn tham gia bảo hiểm toàn diện xe ô tô.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn chính xác về tầm quan trọng của bảo hiểm toàn diện xe ô tô và cách chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp để luôn vững tâm trên mọi hành trình.

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google