Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Các loại hình bảo hiểm sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại hình bảo hiểm sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay

14:52 22-04-2019 btv06

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gói bảo hiểm được đa số người dân tìm kiếm và tin dùng nhất hiện nay. Cùng điểm qua một số gói bảo hiểm điển hình nhé.

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao vì vậy con người có điều kiện và dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn. Được thể hiện rõ khi ngày càng nhiều người có như cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên, có rất nhiều loại hình bảo hiểm sức khỏe nên mỗi loại có điều kiện, chi phí, phạm vi và các quyền lợi khác nhau. Hãy cùng congnghesohoa.com tìm hiểu về các loại bảo hiểm sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

1. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?

– Bảo hiểm sức khỏe là hình thức bảo hiểm do các công ty bảo hiểm quản lý và chi trả những chi phí theo quy định. Bảo hiểm sức khỏe là người bạn đồng hành cùng bạn trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính như khám chữa bệnh, chi phí nội và ngoại trú, ….

– Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tài chính cho nguwofi tham gia bảo hiểm. Đồng thời, bảo hiểm sức khỏe cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện đạt chuẩn quốc gia, bệnh viện quốc tế liên kết với công ty bảo hiểm ở trong và ngoài nước.

2. Các loại hình sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay

2.1 Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

– Là gói bảo hiểm dành cho các nhân của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Đây là gói bảo hiểm rất uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng nhất trong thời gian qua.

– Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

biểu tượngQuyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm

biểu tượngKhông mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

biểu tượngBồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

biểu tượngDịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

biểu tượngVới mức phí hợp lý, quyền lợi linh hoạt và nhà bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam thì đây thực sự là gói bảo hiểm cá nhân mà bạn nên tin dùng.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

2.2 Bảo hiểm sức khỏe Liberty

– Bảo hiểm sức khỏe Liberty là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp đến từ thương hiệu bảo hiểm uy tín Liberty của Mỹ. Với sản phẩm này bạn sẽ yên tâm chăm sóc Sức Khỏe không lo chi phí, sử dụng những dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế ( Singapore, Nhật Bản, Mỹ…).

– Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

biểu tượngKhông có thời gian chờ với bệnh đặc biệt, bảo lãnh viện phí: Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, FV, Đa khoa Fortis Hoàn Mỹ…dịch vụ Nhanh Gọn, Uy Tín.

biểu tượngBạn được bảo hiểm chi trả chi phí cho cả tai nạn và bệnh tật, thậm chí được chi trả toàn bộ phí điều trị ung thư hay phẫu thuật, cấy ghép bộ phận…. Được khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài và đặc biệt bảo hiểm sức khỏe cao cấp còn có liên kết với tổ chức y tế khẩn cấp toàn cầu (International SOS).

biểu tượngĐem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bảo hiểm sức khỏe như nội trú nằm viện, điều trị ngoại trú, thai sản và nha khoa…

biểu tượngNhiều chính sách ưu đãi phí bảo hiểm lên đến 20% cùng các chương trình bảo hiểm linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

biểu tượngDịch vụ chăm sóc khách hàng và thủ tục bồi thường chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng và giải quyết nhanh chóng nhất cho khách hàng.

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

2.3 Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

– Là sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng là các gia đình Việt có đông con, gia đình có con nhỏ. Đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình:

biểu tượngĐược lựa chọn phòng khám, bệnh viện một cách tự do (nằm trong danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng), lựa chọn nơi bạn tin tưởng và không cần đúng tuyến. Điều này giúp cho các khách hàng tự do và linh hoạt khi khám chữa bệnh.

biểu tượngCho phép các khách hàng được tiếp cận với dịch vụ y tế nước ngoài trong các trường hợp đặc biệt hoặc cấp thiết.

biểu tượngBảo hiểm sức khỏe chi trả các chi phí nằm viện, chữa bệnh… theo quy định trong điều khoản hợp đồng. Ngoài ra, một số gói sản phẩm có quyền lợi bảo lãnh viện phí khi nằm viện (áp dụng với những bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh viện phí).

bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

2.4 Bảo hiểm sức khỏe thai sản Mothercare

– Một lựa chọn tuyệt vời cho những người sắp mang thiên chức làm mẹ. Sản phẩm này giúp các mẹ an tâm hơn trong việc sinh con tại các bệnh viện cao cấp như Hồng Ngọc, Vinmec, Việt Pháp,.. mà không cần quá lo lắng về mặt chi phí.

– Ưu điểm vượt trội của gói bảo hiểm này:

biểu tượngQuyền lợi bảo hiểm trải dài từ 10-40 triệu đồng, đáp ứng được nhu cầu sinh tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế chất lượng cao.

biểu tượngPhí: Từ 3,8 triệu đến 9,6 triệu và nhiều quyền lợi bổ sung

biểu tượngChi phí khám lần cuối cùng trong vòng 30 ngày trước sinh

biểu tượngChi phí tái khám trong vòng 14 ngày sau sinh

biểu tượngChi phí chăm sóc em bé trong vòng 5 ngày sau sinh

2.5 bảo hiểm sức khỏe GoodHealth

Là gói bảo hiểm sức khỏe được thiết kế độc quyền bởi GiNET (với hơn 10 năm kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm sức khỏe) cùng công ty bảo hiểm VBI, Goodhealth thực sự là gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân ưu việt với rất nhiều quyền lợi nổi trội:

biểu tượngBé từ 1 tuổi được tham gia độc lập tất cả các mức

biểu tượngĐược hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế lớn tại Việt Nam

biểu tượngHưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế đã được liên kết sẵn

biểu tượngQuyền lợi bảo hiểm ưu việt với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả bảo hiểm tối đa

biểu tượngCó nhiều lựa chọn bảo hiểm đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau

biểu tượngThủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch, công bằng.

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Trên đây là những gói bảo hiểm sức khỏe chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Công ty bảo hiểm Toàn Cầu hy vọng với các thông tin trên bạn sẽ lựa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

>>> Liên kết hữu ích: Đừng mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt – lời khuyên vô tình mang tội cả đời

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

9:37 17-12-2019 0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

15:26 06-12-2019 0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

9:06 26-11-2019 0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

10:14 10-08-2019 0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

15:07 24-07-2019 0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

10:46 24-07-2019 0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

10:00 16-07-2019 0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

10:00 18-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google