Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ ở đâu tốt nhất 2019

Mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ ở đâu tốt nhất 2019

11:25 24-04-2019 btv05

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là gói bảo hiểm bắt buộc chủ xe phải tham gia khi kinh doanh có trách nhiệm bồi thường cho bên thứ ba không phải là bạn.

Để thực hiện tốt hệ thống an sinh xã hội bảo hiểm là một phương pháp hữu hiệu giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng tránh những rủi ro về tài chính có thể xảy ra. Đặc biệt, bảo hiểm ô tô 7 chỗ đang được người tiêu dùng ưu chuộng cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là gì?

                                               Bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là bảo hiểm bắt buộc hay bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba. Nếu bạn gây thương tích hoặc thiệt hại tài sản cho họ thì bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường cho bên thứ ba không phải là bạn.

2. Đối tượng

Tất cả loại hình ô tô kinh doanh 7 chỗ. Bảo hiểm bắt buộc tất cả các cá nhân hay tổ chức có sở hữu xe 7 chỗ đề phải tham gia bảo hiểm

3. Lợi ích

+ Bảo hiểm ô tô 7 chỗ sẽ chi trả thiệt hại do tai nạn mà bạn chằng may gây ra trong trường hơp tai nạn xe ô tô.

+ Bảo hiểm ô tô sẽ hỗ trợ bạn một phần tài chính để giải quyết vụ tai nạn không may xảy ra.

+ Bảo hiểm ô tô 7 chỗ sẽ giúp bạn đảm bảo về quyền lợi cho bên thứ ba cũng như giúp bạn giảm các rủi ro tài chính trong các tai nạn.

Như vậy, bảo hiểm ô tô 7 chỗ là một trong những loại bảo hiểm quan trọng nhất. Theo quy định hiện hành, bạn bắt buộc phải đăng ký loại bảo hiểm này.

4. Các hình thức bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ được chia thành 2 loại

+ Bảo hiểm chịu trách nhiệm cho các thiệt hại thân thể bao gồm các chi phí về thương tật cơ thể trong tai nạn cho bên thức ba

+ Bảo hiểm chịu trách nhiệm về tài sản, bảo hiểm này sẽ bồi thường cho các tài sản của bên thứ ba bị hư hỏng, không chỉ xe ô tô mà cho cả nhà.

5. Mức phí tham gia bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Mức phí bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ được Bộ Tài chính quy định theo Thông tư 22/2016/TT-BTC ban hành ngày 16 tháng 02 năm 2016 là 794.000 đồng. Đây là mức phí áp dụng cho loại xe ô tô từ 6 đến 11 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải trong một năm.

Với xe ô tô có kinh doanh vận tải thì mức phí với ô tô 7 chỗ ngồi là 1.080.000 đồng/năm. Lưu ý đó là xe ô tô có 7 chỗ ngồi theo đăng ký của chủ xe cơ giới. Mức phí của hai loại xe ô tô 7 chỗ trên là mức phí chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (10%).

6. Nên chọn mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ ở đâu tốt?

Bạn nên chọn mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ tại công ty bảo hiểm uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thủ tục bồi thường nhanh chóng không rườm rà. Bạn hãy tìm hiểu qua người thân, bạn bè đã từng sử dụng loại bảo hiểm này hay nên những trang web lớn của hãng bảo hiểm đó tìm hiểu. Một gợi ý không tồi đó là bảo hiểm bảo việt công ty hàng đầu về bảo hiểm sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Nguyễn Huyền

Bài viết cùng chuyên mục

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

15:18 07-06-2019 0

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế được loại tốt bao gồm: Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao, chi trả y tế, đảm bảo các điều khoản.

bảo hiểm 2 chiều Bảo Việt

List 6 dịch vụ bảo hiểm xe ô tô quan trọng

17:16 06-06-2019 0

Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô bao gồm: Bảo hiểm thủy kích, sửa chữa thay thế phụ tùng không tính khấu hao, đường dây nóng, cứu hộ giao thông miễn phí.

Lợi ích khi mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ

10:05 06-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ sẽ là sự quan tâm và là lựa chọn của nhiều người. Bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp thiệt hại về vật chất của xe, do tai nạn bất ngờ khi đang lưu thông trên đường như […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – bảo hiểm phúc lợi cao cấp

16:18 05-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty - một loại hình bảo hiểm phúc lợi cao cấp. Thể hiện sự quan tâm của công ty đối với sức khỏe của nhân viên công ty.

bảo hiểm Bảo Việt intercare

Các chương trình bảo hiểm Bảo Việt Intercare bạn cần biết

16:55 04-06-2019 0

Bảo hiểm Bảo Việt intercare hiện nay là một giải pháp toàn diện trong việc chăm sóc sức khỏe người già. Bởi tính ưu việt và có rất nhiêu quyền lợi.

bảo hiểm du lịch trong nước bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt bao nhiêu tiền?

14:50 03-06-2019 0

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt với mức phí ưu việt - giúp cho du khách có chuyến đi an toàn và đảm bảo trước mọi rủi ro trong chuyến đi du lịch của mình.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo vệ giá trị thiết thực về tài chính

11:15 03-06-2019 0

Không chỉ riêng bảo hiểm nhân thọ đạt được thành tựu mà bảo hiểm sức khỏe toàn diện đang là sản phẩm được đánh giá cao và sẽ phát triển mạnh trong những năm tiếp theo. Được tạo ra với nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dùng đồng thời bởi quyền […]

mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu

“Tháo gỡ” câu hỏi: Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu?

15:35 31-05-2019 0

Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc xe ô tô ở đâu? Hãy mua tại các công ty bảo hiểm uy tín ví dụ như: Bảo Việt, Liberty, Bảo Minh,...

5 thắc mắc của khách hàng trước khi mua bảo hiểm xe ô tô

16:33 30-05-2019 0

Sử dụng ô tô với nhiều mục đích khác nhau có người sử dụng làm phương tiện đi làm, có người sử dụng với mục đích phục vụ gia đình. Tuy nhiên, dù ở hoàn cảnh nào đi nữa một khi đã sử dụng xe ô tô thì bạn phải mua bảo hiểm trách nhiệm […]