Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ ở đâu tốt nhất 2019

Mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ ở đâu tốt nhất 2019

11:25 24-04-2019 btv05

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là gói bảo hiểm bắt buộc chủ xe phải tham gia khi kinh doanh có trách nhiệm bồi thường cho bên thứ ba không phải là bạn.

Để thực hiện tốt hệ thống an sinh xã hội bảo hiểm là một phương pháp hữu hiệu giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng tránh những rủi ro về tài chính có thể xảy ra. Đặc biệt, bảo hiểm ô tô 7 chỗ đang được người tiêu dùng ưu chuộng cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là gì?

                                               Bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ là bảo hiểm bắt buộc hay bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba. Nếu bạn gây thương tích hoặc thiệt hại tài sản cho họ thì bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường cho bên thứ ba không phải là bạn.

2. Đối tượng

Tất cả loại hình ô tô kinh doanh 7 chỗ. Bảo hiểm bắt buộc tất cả các cá nhân hay tổ chức có sở hữu xe 7 chỗ đề phải tham gia bảo hiểm

3. Lợi ích

+ Bảo hiểm ô tô 7 chỗ sẽ chi trả thiệt hại do tai nạn mà bạn chằng may gây ra trong trường hơp tai nạn xe ô tô.

+ Bảo hiểm ô tô sẽ hỗ trợ bạn một phần tài chính để giải quyết vụ tai nạn không may xảy ra.

+ Bảo hiểm ô tô 7 chỗ sẽ giúp bạn đảm bảo về quyền lợi cho bên thứ ba cũng như giúp bạn giảm các rủi ro tài chính trong các tai nạn.

Như vậy, bảo hiểm ô tô 7 chỗ là một trong những loại bảo hiểm quan trọng nhất. Theo quy định hiện hành, bạn bắt buộc phải đăng ký loại bảo hiểm này.

4. Các hình thức bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Bảo hiểm ô tô 7 chỗ được chia thành 2 loại

+ Bảo hiểm chịu trách nhiệm cho các thiệt hại thân thể bao gồm các chi phí về thương tật cơ thể trong tai nạn cho bên thức ba

+ Bảo hiểm chịu trách nhiệm về tài sản, bảo hiểm này sẽ bồi thường cho các tài sản của bên thứ ba bị hư hỏng, không chỉ xe ô tô mà cho cả nhà.

5. Mức phí tham gia bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Mức phí bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ được Bộ Tài chính quy định theo Thông tư 22/2016/TT-BTC ban hành ngày 16 tháng 02 năm 2016 là 794.000 đồng. Đây là mức phí áp dụng cho loại xe ô tô từ 6 đến 11 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải trong một năm.

Với xe ô tô có kinh doanh vận tải thì mức phí với ô tô 7 chỗ ngồi là 1.080.000 đồng/năm. Lưu ý đó là xe ô tô có 7 chỗ ngồi theo đăng ký của chủ xe cơ giới. Mức phí của hai loại xe ô tô 7 chỗ trên là mức phí chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (10%).

6. Nên chọn mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ ở đâu tốt?

Bạn nên chọn mua bảo hiểm ô tô 7 chỗ tại công ty bảo hiểm uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thủ tục bồi thường nhanh chóng không rườm rà. Bạn hãy tìm hiểu qua người thân, bạn bè đã từng sử dụng loại bảo hiểm này hay nên những trang web lớn của hãng bảo hiểm đó tìm hiểu. Một gợi ý không tồi đó là bảo hiểm bảo việt công ty hàng đầu về bảo hiểm sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Nguyễn Huyền

Bài viết cùng chuyên mục

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2019?

10:14 10-08-2019 0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

15:07 24-07-2019 0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

10:46 24-07-2019 0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

10:00 16-07-2019 0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty

10:00 18-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

15:18 07-06-2019 0

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế được loại tốt bao gồm: Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao, chi trả y tế, đảm bảo các điều khoản.

bảo hiểm 2 chiều Bảo Việt

List 6 dịch vụ bảo hiểm xe ô tô quan trọng

17:16 06-06-2019 0

Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô bao gồm: Bảo hiểm thủy kích, sửa chữa thay thế phụ tùng không tính khấu hao, đường dây nóng, cứu hộ giao thông miễn phí.

Lợi ích khi mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ

10:05 06-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ sẽ là sự quan tâm và là lựa chọn của nhiều người. Bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp thiệt hại về vật chất của xe, do tai nạn bất ngờ khi đang lưu thông trên đường như […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – bảo hiểm phúc lợi cao cấp

16:18 05-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty - một loại hình bảo hiểm phúc lợi cao cấp. Thể hiện sự quan tâm của công ty đối với sức khỏe của nhân viên công ty.