Bảo hiểm Bảo Việt liên kết với bệnh viện nào?

Bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm lớn, và có uy tín cao trong ngành, công ty cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm học sinh, bảo hiểm ô tô.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là một tron những công ty, doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Hà Nội, nơi quy tụ những chuyên gia y tế đứng đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại. Khách hàng có thể hưởng dịch vụ này trên  toàn quốc đặc biệt ở các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Câng Thơ, Bình Dương, Lâm Đồng hoặc tại nước ngoài như Hồng Kong, Thái Lan, Singapore.

Tất cả những gì khách hàng cần làm là trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu cảu khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty bảo hiểm Bảo Việt đã liên kết với nhiều bệnh viện nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu thăm khám điều trị viện phí của khách hàng.

Khi tham gia các chương trình bảo hiểm trong gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích.

  • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chính xác.
  • Quyền lợi bảo hiểm tốt, lên đến 454 triệu đồng/người/năm, khách hàng sẽ được bồi thường trong trường hợp ốm đau, thương tật thân thể theo phạm vi của chương trình.
  • Bảo Việt liên kết với bệnh viện nào thì khánh hành sẽ được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các đơn vị đó

Các loại thể bảo lãnh:

  • Thẻ bảo lãnh màu xanh hoặc màu bạc: Dịch vụ đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú
  • Thẻ bảo lãnh màu vàng: Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú và ngoại trú
  • Thẻ bảo lãnh VIP: Đối với khách hàng được sử dụng dịch vụ tại nước ngoài.

Dưới đây là danh sách bệnh viện bảo hiểm Bảo Việt liên kết

Tại Hà Nội

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại nước ngoài

Bảo hiểm sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi có rủi ro về sức khỏe, quan trọng hơn nữa là khách hàng sẽ có cảm giác an tâm để tập chung cho công việc và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt liên kết với nhiều bệnh viện trong nước cũng như bệnh viện nước ngoài sẽ giúp bạn chủ động và yên tâm khi sinh sống cũng như đi du lịch, công tác. Khách hàng cũng cần lưu ý với mỗi loại thẻ bảo hiểm khác nhau sẽ có chế độ bảo lãnh nội trú, ngoại trú, nước ngoài khác nhau. Nên  hãy tìm hiểu kỹ thông tin để tránh những nhầm lẫn không đáng có.

Đánh giá bài viết