Trang Chủ » Tài chính » Du học » 5 đại học tại Canada miễn phí tuyển sinh cho du học sinh

5 đại học tại Canada miễn phí tuyển sinh cho du học sinh

15:13 25-06-2019 btv01

5 đại học tại Canada miễn phí tuyển sinh cho du học sinh Quốc tế là lựa chọn tiết kiệm chi phí du học Canada. Các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang muốn chọn cho mình con đường du học Canada nhưng không săn được học bổng để có thể tiết kiệm chi phí du học. Vậy hãy đọc bài viết của chúng tôi ngay dưới đây để có thể tìm hiểu về một số trường đại học tại Canada miễn phí hoặc thu phí tuyển sinh thấp nhé.

Tóm tắt về phí tuyển sinh

Hầu hết các trường đại học tại Canada đều áp dụng mức phí tuyển sinh đối với du học sinh. Số tiền này sẽ không đảm bảo bạn được vào trường và cũng không hoàn lại khi bạn nộp hồ sơ và ghi danh.

Số tiền lên sẽ tăng lên theo hệ số nhân bởi có ai mà không muốn nâng cao tỷ lệ thành công cơ hội Canada bằng cách đăng ký vào trường nhiều nhất có thể?

Chính vì như vậy bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc đăng ký trường mà còn chưa kể đến chi phí gửi hồ sơ. Từ đó bạn cần lập danh sách những ngôi trường miễn phí tuyển sinh và hình thức để tiết kiệm chi phí mà không bị hạn chế cơ hội trúng tuyển vào đại học tại Canada.

Trường đại học Royal Roads

Đại học Royal Roads là một trong số rất ít trường đại học tại Canada không thu phí tuyển sinh. Đối với trường đại học du học sinh tương lai chỉ việc ghi danh bằng hình thức online và làm theo các hướng dẫn trên website của trường.

Trường đại học Royal Roads

Khi bạn hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến, cố vẫn tuyển sinh của trường Royal Roads sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo và nhanh nhất có thể.

Bạn sẽ phải đợi khoảng 2 ngày để trường có thể xử lý đơn xin học với chương trình học liên thông và mất khoảng 3 tuần với các chương trình khác.

Chỉ sau khi bạn được nhà trường chấp nhận nhập học thì bạn sẽ phải đóng một khoản tiền đặt cọc và khoản tiền này bạn sẽ được hoàn lại nếu không được cấp visa.

Trường Royal Roads là một trường công lập nằm tại Columbia. Khu học xá của trường được liệt vào danh sách di sản Quốc gia. Tại đây bạn có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên thơ mộng của núi rừng cũng như di tích cổ. Bên cạnh đó, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng lâu đài Hatley của trường đại học này chính là phim trường của nhiều bom tấn như Xmen, Siêu nhiên,…

>>> Xem thêm tại: Kinh nghiệm vàng khi du học Canada 2019

Đại học Quốc tế Quest

Bên cạnh chính sách tuyển sinh không thu phí với sinh viên Quốc tế thì trường đại học Quốc tế Quest còn có chính sách học phí, học bổng bình đẳng.

Bất kể bạn mang quốc tịch Canada hay là người nước ngoài thì sinh viên đều phải trải qua một quy trình tuyển sinh. Nếu được nhận vào trường thì sinh viên quốc tế cũng phải đóng phí và có cơ hội đăng ký các học bổng giống như sinh viên Canada.

Đại học Quốc tế Quest cũng yêu cầu du học sinh đóng một khoản phí đặt cọc và không hoàn lại để “đặt chỗ” sau khi nhận được thông báo trúng tuyển của nhà trường.

Đại học này nằm tại Squamish, British Columbia và được thành lập năm 2007. Đây là ngôi trường quy tụ sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới.

Đại học Redeemer

Nếu bạn muốn miễn phí tuyển sinh tại đại học Redeemer thì bạn cần hoàn tất hồ sơ đăng ký và nộp đầy đủ giấy tờ được yêu cầu trước thời hạn. Đại học Redeemer nằm tại Ontario, Canada là một ngôi trường công giáo vì vậy chương trình đào tạo ở đây co sự kết hợp giữa học thuật và hoạt động tín ngưỡng.

Với khoảng 700 sinh viên theo học tại đây, đại học Redeemer có môi trường học tập gần gũi giữa sinh viên và giảng viên.

>>> Xem thêm tại: Công ty du học Canada uy tín tại Hà Nội

Đại học Mount Allison

Đại học Mount Allison

Phí tuyển sinh tại đây là C$50. Dù có phí tuyển sinh, đây cũng là một mức khá hợp lý so với con số hơn C$100 thường thấy ở các trường đại học Canada khác.

Thêm vào đó, nếu trúng tuyển và chọn học tại đại học Mount Allision, bạn chỉ phải đặt cọc 1 khoản tiền trị giá C$100 khi đăng ký vào tháng 1, và C$250 nếu đăng ký vào các khoảng thời gian nhập học khác để đảm bảo rằng bạn sẽ theo học tại trường.

Đại học Mount Allison được đánh giá là một trong những đại học đào tạo hệ cử nhân hàng đầu Canada, một kỉ lục chưa ngôi trường nào khác có thể đánh bại khi 20 lần trong 28 năm qua đều có đánh giá cao.

Cao đẳng Cambrian

Cao đẳng Cambrian

Được thành lập từ năm 1967 tại Bắc Ontario. Ngoài việc du học sinh hiện chưa phải nộp phí tuyển sinh, cao đẳng Cambrian còn có một lợi thế lớn về tài chính nhờ chính sách học bổng và học phí khá hào phóng.

 Đây là trường cao đẳng cộng đồng hệ công lập nên Cambrian có mức học phí khá dễ chịu. Thêm vào đó mỗi sinh viên quốc tế cũng có thể nhận nhiều học bổng với tổng trị giá lên đến C$50,000, giúp giảm bớt khó khăn về tài chính khi theo học tại đây.

Hơn nữa, bạn có biết rằng Cao đẳng Cambrian tọa lạc tại Sudbury – thành phố hạnh phúc nhất Canada? Thành phố này có có mọi thứ mà Canada có thể trao tặng cho du học sinh: Văn hoá, giải trí, thiên nhiên, mức sống, và tất nhiên là chất lượng giáo dục. Chọn học tại đây, bạn sẽ được học tập và sinh sống trong môi trường đô thị, và chỉ mất 20 phút di chuyển để tìm kiếm các hoạt động khám phá ngoài trời – từ hoà nhạc, khúc gôn cầu, cho tới triển lãm nghệ thuật, leo núi. Tại Cmabrian, mọi thứ đều nằm trong tầm với.

Thùy Linh

Bài viết cùng chuyên mục
Danh sách 5 trường đại học tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng thế giới

Danh sách 5 trường đại học tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng thế giới

12:04 05-11-2019 0

Danh sách 5 trường đại học tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng thế giới. Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill University,...

Việt Nam đứng thứ 2 về số lượng sinh viên du học Nhật Bản

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đứng thứ 2 thế giới

15:05 30-10-2019 0

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản tính đến 05/2018 là 72.354 người. Tổ chức Hỗ trợ du học sinh Nhật Bản – JASSO cho biết Việt Nam tăng 10.683 người so với cùng kỳ năm trước.

Học bổng SOSHI du học Nhật Bản

Học bổng SOSHI du học Nhật Bản

10:21 29-10-2019 0

Đăng ký nhận học bổng Soshi du học Nhật Bản 2020. Giá trị học bổng lên tới 100%.

4 điều cần tránh nếu muốn tiếp tục gia hạn visa du học Nhật Bản

4 điều cần tránh nếu muốn tiếp tục gia hạn visa du học Nhật Bản

10:54 17-10-2019 0

4 điều cần tránh nếu bạn muốn gia hạn visa du học Nhật Bản thành công. Du học sinh Việt Nam cần phải lưu ý việc nghỉ học quá nhiều, nợ học phí...

du học Hàn Quốc

Nguy cơ du học sinh tại Hàn phải đóng phí bảo hiểm gấp 7 lần

11:06 14-10-2019 0

Tin buồn, bắt đầu từ 16/07/2019, du học sinh tại Hàn phải đóng phí bảo hiểm gấp 7 lần so với 06 tháng đầu năm.

Các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc

15:31 08-10-2019 0

Chi tiết các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc. Hướng dẫn các bạn chuẩn bị giấy tờ có trong hồ sơ du học Hàn Quốc.

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Đại sứ quán Nhật Bản cảnh báo chiêu trò dụ học sinh đi du học bằng học bổng 3 tỷ

9:48 04-10-2019 0

Đại sứ Quán Nhật Bản cảnh báo về việc công ty du học dùng chiêu trò dụ học sinh đi du học Nhật Bản bằng học bổng 3 tỷ.

Có nên đi du học Hàn Quốc visa thẳng?

Có nên đi du học Hàn Quốc visa thẳng hay không?

12:04 03-10-2019 0

Có nên đi du học Hàn Quốc visa thẳng hay không? Sao tôi thấy các công ty du học Hàn Quốc hay đăng tin về chương trình này.

học bổng 100% du học Nhật Bản

Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản miễn 100% học phí

11:58 02-10-2019 0

Với học bổng du học Nhật Bản miễn 100% học phí, du học sinh sẽ có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước Mặt trời mọc với chi phí tiết kiệm nhất

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]