Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp – nâng cao chế độ đãi ngộ nhân viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan, tổ chức, công ty muốn chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Bảo hiểm Bảo Việt đã triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệpbảo hiểm Bảo Việt HealthCare. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cơ quan, doanh nghiệp cũng như nhân viên của công ty.

bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

A. Ưu điểm của chương trình bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

– Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí

– Nhận bảo hiểm cho cả người nhà CBCNV trong công ty

– Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu của cơ quan, tổ chức: điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản.

– Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu hiện đại và được tự chọn bệnh viện điều trị.

– Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

– Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

– Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng vui lòng gửi giấy tờ về Bảo Việt – Bảo Việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.

B. Đối tượng tham gia

– Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 65 tuổi

– Bảo hiểm Bảo Việt không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp sau:

1. Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong.

2. Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.

3. Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

C. Cách tham gia bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại ibaohiem.vn

1. Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2. Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3. Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Hãy thể hiện sự quan tâm chăm sóc của bạn tới các nhân viên và hãy để đội ngũ của ibaohiem.vn thiết kế và tư vấn các chương trình phù hợp nhất. Đảm bảo quyền lợi cao và mức phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Với chương trính bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp dành cho đội ngũ nhân viên, doanh nghiệp có thể đem lại những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên của mình.

>>> Xem thêm: bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết