Tìm hiểu về gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình năm 2021

Làm cha mẹ rất nhiều trách nhiệm và lo lắng. Lo về sức khoẻ, học hành, tính khí, tương lai con cái. Và đặc biệt là nỗi lo không biết mình có đủ khả năng mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất hay không. Khi có nhiều lo lắng, người ta thường nghĩ đến bảo hiểm, như một khả năng dự phòng khi rủi ro. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số loại hình bảo hiểm sức khỏe cho gia đình 2021 mà Bảo Việt cung cấp.

bao-hiem-sưc-khoe-cho-gia-dinh

1. Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là gì?

Là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín trên thị trường, phù hợp cho nhiều đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia lại rất linh hoạt nên các nhân, gia đình hay doanh nghiệp đều có thể tham gia.

2. Các loại hình bảo hiểm có thể lựa chọn cho gia đình

Bảo hiểm Bảo Việt InterCare: dự phòng một khoản chi trả cho người thân khi xảy ra rủi ro, tích luỹ cho cha mẹ khi về hưu, tích luỹ cho con lúc trưởng thành. Hợp đồng dài hạn. Nên ưu tiên cha mẹ trước, con sau.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia: thanh toán các chi phí y tế phát sinh do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, bao gồm thuốc, viện phí điều trị nội ngoại trú, chuyển viện, cấp cứu… hưởng dịch vụ tốt tại các bệnh viện danh tiếng. Hợp đồng theo từng năm. Nên mua cho cả gia đình. Ưu tiên con trước, cha mẹ sau.

Bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt (nhà và xe cộ): dự phòng tai nạn, cháy nổ, hư hỏng, thiên tai, mất cắp… Nên mua cả khi bạn cảm thấy có ít nguy cơ, vì như vậy mức phí sẽ thấp.

3. Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình ở đâu tốt?

Hiện tại Bảo Việt đang cung cấp khá nhiều sản phẩm dịch vụ dành cho sức khỏe gia đình. Quý khách hàng có thể yên tâm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt:

iconBảo Việt là công ty bảo hiểm lâu đời, uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều gói bảo hiểm chất lượng được khách hàng tin dùng.

iconPhí bảo hiểm thấp

iconDịch vụ y tế tốt nhất tại các bệnh viện trong nước như: Bạch Mai, Việt Đức, Nhi Trung ương…

iconMức chi trả bảo hiểm cao

iconThủ tục đăng kí và giải ngân nhanh chóng, đội ngũ nhân viên thân thiện.

iconĐặc biệt khi mua gói Bảo hiểm sức khỏe cho bé qua website: baohiembaoviet.com quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của công ty hơn.

iconĐội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình và chế độ hậu mãi cho khách hàng lâu năm ổn định, chắc chắn sẽ giúp quý khách an tâm với dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, mong rằng sẽ giúp ích được bạn đọc.

>>> Xem ngay: Bảo hiểm sức khỏe nào tốt

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết