Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Tìm hiểu về gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình năm 2021

Tìm hiểu về gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình năm 2021

btv06

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc một số thông tin cơ bản về gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Làm cha mẹ rất nhiều trách nhiệm và lo lắng. Lo về sức khoẻ, học hành, tính khí, tương lai con cái. Và đặc biệt là nỗi lo không biết mình có đủ khả năng mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất hay không. Khi có nhiều lo lắng, người ta thường nghĩ đến bảo hiểm, như một khả năng dự phòng khi rủi ro. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số loại hình bảo hiểm sức khỏe cho gia đình 2021 mà Bảo Việt cung cấp.

bao-hiem-sưc-khoe-cho-gia-dinh

1. Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là gì?

Là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín trên thị trường, phù hợp cho nhiều đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia lại rất linh hoạt nên các nhân, gia đình hay doanh nghiệp đều có thể tham gia.

2. Các loại hình bảo hiểm có thể lựa chọn cho gia đình

Bảo hiểm Bảo Việt InterCare: dự phòng một khoản chi trả cho người thân khi xảy ra rủi ro, tích luỹ cho cha mẹ khi về hưu, tích luỹ cho con lúc trưởng thành. Hợp đồng dài hạn. Nên ưu tiên cha mẹ trước, con sau.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia: thanh toán các chi phí y tế phát sinh do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, bao gồm thuốc, viện phí điều trị nội ngoại trú, chuyển viện, cấp cứu… hưởng dịch vụ tốt tại các bệnh viện danh tiếng. Hợp đồng theo từng năm. Nên mua cho cả gia đình. Ưu tiên con trước, cha mẹ sau.

Bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt (nhà và xe cộ): dự phòng tai nạn, cháy nổ, hư hỏng, thiên tai, mất cắp… Nên mua cả khi bạn cảm thấy có ít nguy cơ, vì như vậy mức phí sẽ thấp.

3. Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình ở đâu tốt?

Hiện tại Bảo Việt đang cung cấp khá nhiều sản phẩm dịch vụ dành cho sức khỏe gia đình. Quý khách hàng có thể yên tâm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt:

iconBảo Việt là công ty bảo hiểm lâu đời, uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều gói bảo hiểm chất lượng được khách hàng tin dùng.

iconPhí bảo hiểm thấp

iconDịch vụ y tế tốt nhất tại các bệnh viện trong nước như: Bạch Mai, Việt Đức, Nhi Trung ương…

iconMức chi trả bảo hiểm cao

iconThủ tục đăng kí và giải ngân nhanh chóng, đội ngũ nhân viên thân thiện.

iconĐặc biệt khi mua gói Bảo hiểm sức khỏe cho bé qua website: baohiembaoviet.com quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của công ty hơn.

iconĐội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình và chế độ hậu mãi cho khách hàng lâu năm ổn định, chắc chắn sẽ giúp quý khách an tâm với dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, mong rằng sẽ giúp ích được bạn đọc.

>>> Xem ngay: Bảo hiểm sức khỏe nào tốt

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google