Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang lại. Thế nhưng cũng còn rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết bảo hiểm Manulife của nước nào? Các lợi ích có được khi tham gia bảo hiểm này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bảo hiểm Manulife của nước nào

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cuộc sống cho tất cả mọi người

Công ty bảo hiểm Manulife của nước nào?

Hãng bảo hiểm Manulife không còn xa lạ gì tại Việt Nam. Nhưng rất nhiều người trong chúng ta chưa biết rằng Manulife là công ty bảo hiểm đến từ Tập đoàn tài chính Manulife Financial – một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới. Trụ sở chính của công ty Manulife đặt tại Canada.

Công ty được thành lập từ năm 1887 bởi người sáng lập là nguyên thủ quốc gia. Với sự nỗ lực mình, hiện nay bảo hiểm Manulife là hãng bảo hiểm lớn nhất tại Canada và vươn lên đứng thứ năm trên toàn thế giới. Manulife có trụ sở ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lợi nhuận hàng năm của công ty Manulife lên đến hàng tỷ đô la.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Bạn có biết bảo hiểm Manulife của nước nào không?

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1999, Manulife là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đầu tiên ở nước ta. Công ty có trụ sở riêng tại tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Manulife Việt Nam được mọi người biết đến và được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng.

Hoạt động của bảo hiểm Manulife tại thị trường Việt Nam

Có thời gian nghiên cứu về thị trường Việt Nam đã lâu, bảo hiểm Manulife đã và đang cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm đa dạng phù hợp với người dân. Bảo hiểm Manulife đã bao phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước với 61 văn phòng đại diện để chăm sóc và giải đáp mọi vướng mắc của quý khách hàng tận tình, chu đáo.

Các gói sản phẩm bảo hiểm của Manulife tiếp cận gần hơn với khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài việc sử dụng hệ thống đại lý của mình thì Manulife còn liên kết hợp tác với các ngân để triển khai sản phẩm bảo hiểm ngân hàng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Bảo hiểm Manulife uy tín nhất thị trường Việt

Ngoài ra, Manulife Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Công ty phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tiến hành kế hoạch bảo hiểm vi mô. Với chiến dịch này, Manulife Việt Nam mong muốn đưa bảo hiểm tới mọi gia đình nông thôn tại Việt Nam, từ đó góp phần cùng chính phủ cải thiện an sinh, giáo dục, xóa đói giảm nghèo…

Công ty bảo hiểm Manulife hiện đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu khách hàng và tình hình kinh tế thị trường tại Việt Nam. Hiện tại công ty có những sản phẩm chính như sau:

• Manulife khởi đầu bảo vệ.

• Gói chắp cánh tương lai.

• Gói món quà sức khỏe.

• Gói gia đình tôi yêu.

• Gói cuộc sống tươi đẹp.

• Gói điểm tựa đầu tư.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm kiến thức về các gói bảo hiểm để lựa chọn cho mình và gia đình gói bảo hiểm phù hợp tại đây https://niemtinbaohiem.com/

Niềm tin bảo hiểm là trang cung cấp kiến thức bảo hiểm rất chất lượng được nhiều người quan tâm và yêu thích. Tôi và gia đình cũng đã được đội ngũ nhân viên tư vấn ở đây rất nhiệt tình và chu đáo.

Trên đây là những thông tin về Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn bảo hiểm Manulife của nước nào và có những giá trị gì. Từ đó giúp bạn an tâm hơn trong việc lựa chọn các gói bảo hiểm cho gia đình mình.

Đánh giá bài viết