Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu uy tín năm 2021

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất ở đâu? Mua của công ty nào uy tín?  Mức phí như thế nào là phù hợp đối với xe của bạn? Hãy cùng Công Nghệ Số Hóa tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

mua-bao-hiem-bat-buoc-xe-o-to-o-dau

1. Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô là gì?

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu xe ô tô cần phải có, là một trong những bảo hiểm quan trọng nhất.

– Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô hiện có 2 hình thức:

biểu tượngBảo hiểm ô tô trách nhiêm bồi thường thiệt hại cho cơ thể, gồm những phí liên quan đến thương tật gây ra cho bên thứ 3

biểu tượngBảo hiểm ô tô hình thức bồi thường tài sản, thanh toán những chi phí nằm mục đích sửa chữa tài sản bị hư hỏng của bên thứ 3, miễn là tài sản của họ.

2. Tại sao phải tham gia bảo hiểm bắt buộc xe ô tô?

– Có một số các loại bảo hiểm bắt buộc ở Việt Nam như bảo hiểm ô tô bắt buộc, bảo hiểm cháy nổ,… Và đây là lý do bạn cần phải tham gia:

– Đây là loại hình bảo hiểm bắt buộc xe ô tô của chủ phương tiện. Điểm b, Khoản 4, Điều 21 quy định như sau: Phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.

– Bảo vệ cho bản thân và gia đình khi không may gặp sự cố đâm va với người thứ 3

– Đáp ứng mục tiêu nhân đạo của toàn xã hội khi có sự cố giao thông có sự tham gia của các công ty bảo hiểm khắc phục tổn thất.

mua-bao-hiem-o-to-bat-buoc-o-dau

3. Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu uy tín?

– Bảo Việt tự hào là đơn vị uy tín tiên phong đi đầu trong ngành bảo hiểm ở Việt Nam. Với rất nhiều loại hình dịch vụ bảo hiểm đa dạng như: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm giáo dục …. Và tất nhiên bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô được bảo việt rất quan tâm và có nhiều quyền lợi ưu đãi cho khách hàng tham gia loại hình bảo hiểm ngày càng gia tăng ở Việt Nam.

– Đảm bảo thủ tục đăng ký nhanh gọn, quá trình thanh toán bồi thường cho người bị tai nạn nhanh chóng kịp thời. Hãy yên tâm về dịch vụ của Bảo Việt. Bảo việt đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

– Với những thông tin trên bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu rồi đúng không ạ? Tuy nhiên trong phạm vi bài viết là một phần tóm tắt sơ bộ nội dung quy định của Bảo Việt, bạn đọc vui lòng truy cập website: baohiembaoviet.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết!

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết