Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu uy tín năm 2021

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu uy tín năm 2021

14:49 19-02-2019 btv06

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu? là câu hỏi mà có khá nhiều chủ xe phân vân và băn khoăn. Thấu hiểu được điều đó, ibaohiem sẽ giải đáp ngay sau đây.

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất ở đâu? Mua của công ty nào uy tín?  Mức phí như thế nào là phù hợp đối với xe của bạn? Hãy cùng Công Nghệ Số Hóa tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

mua-bao-hiem-bat-buoc-xe-o-to-o-dau

1. Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô là gì?

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu xe ô tô cần phải có, là một trong những bảo hiểm quan trọng nhất.

– Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô hiện có 2 hình thức:

biểu tượngBảo hiểm ô tô trách nhiêm bồi thường thiệt hại cho cơ thể, gồm những phí liên quan đến thương tật gây ra cho bên thứ 3

biểu tượngBảo hiểm ô tô hình thức bồi thường tài sản, thanh toán những chi phí nằm mục đích sửa chữa tài sản bị hư hỏng của bên thứ 3, miễn là tài sản của họ.

2. Tại sao phải tham gia bảo hiểm bắt buộc xe ô tô?

– Có một số các loại bảo hiểm bắt buộc ở Việt Nam như bảo hiểm ô tô bắt buộc, bảo hiểm cháy nổ,… Và đây là lý do bạn cần phải tham gia:

– Đây là loại hình bảo hiểm bắt buộc xe ô tô của chủ phương tiện. Điểm b, Khoản 4, Điều 21 quy định như sau: Phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.

– Bảo vệ cho bản thân và gia đình khi không may gặp sự cố đâm va với người thứ 3

– Đáp ứng mục tiêu nhân đạo của toàn xã hội khi có sự cố giao thông có sự tham gia của các công ty bảo hiểm khắc phục tổn thất.

mua-bao-hiem-o-to-bat-buoc-o-dau

3. Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu uy tín?

– Bảo Việt tự hào là đơn vị uy tín tiên phong đi đầu trong ngành bảo hiểm ở Việt Nam. Với rất nhiều loại hình dịch vụ bảo hiểm đa dạng như: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm giáo dục …. Và tất nhiên bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô được bảo việt rất quan tâm và có nhiều quyền lợi ưu đãi cho khách hàng tham gia loại hình bảo hiểm ngày càng gia tăng ở Việt Nam.

– Đảm bảo thủ tục đăng ký nhanh gọn, quá trình thanh toán bồi thường cho người bị tai nạn nhanh chóng kịp thời. Hãy yên tâm về dịch vụ của Bảo Việt. Bảo việt đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

– Với những thông tin trên bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu rồi đúng không ạ? Tuy nhiên trong phạm vi bài viết là một phần tóm tắt sơ bộ nội dung quy định của Bảo Việt, bạn đọc vui lòng truy cập website: baohiembaoviet.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết!

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

9:37 17-12-2019 0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

15:26 06-12-2019 0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

9:06 26-11-2019 0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

10:14 10-08-2019 0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

15:07 24-07-2019 0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

10:46 24-07-2019 0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

10:00 16-07-2019 0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

10:00 18-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google