Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui sống. Đừng để bất cứ điều gì làm gián đoạn cuộc sống của bạn hãy tự tin làm những điều mình thích. Muốn vậy thì bạn đừng quên sử dụng bảo hiểm sức khỏe.

Cùng với nhu cầu về an toàn sức khỏe các loại hình bảo hiểm cũng tăng lên, chính vì vậy khách hàng cần phải sáng suốt lựa chọn gói sản phẩm tốt. Với những thông tin bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021 hy vọng rằng sẽ mang lại sự lựa chọn cho bạn.

bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt

1. Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là hình thức bảo hiểm do các công ty bảo hiểm (được bộ tài chính cấp phép thành lập và hoạt động theo quy định của luật kinh doanh bảo hiểm) quản lý và chi trả những chi phí theo quy định. Bảo hiểm sức khỏe giúp người tiêu dùng tránh được những tổn thất, thiệt hại về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. Vì vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2019 rất quan trọng.

2. Lợi ích khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe có rất nhiều loại từ cao cấp đến bình dân tất cả đều dùng để chi trả tiền viện phí ốm đau, bệnh tật.

Nếu so sánh với bảo hiểm y tế thì có lẽ đó là một cách so sánh khập khiễng. Bảo hiểm y tế là do nhà nước phát hành với chi phí mua thấp còn bảo hiểm sức khỏe do các công ty bảo hiểm phát hành chi phí cao đảm bảo nhiều quyền lợi hơn như:

iconĐược khám chữa tại bệnh viện hàng đầu Việt Nam và quốc tế đối với bảo hiểm sức khỏe cao cấp

iconĐược chi trả 100% tiền viện phí

iconĐược hưởng trợ cấp

iconMiễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ

iconBảo hiểm dành cho cả tai nạn và bệnh tật

iconĐược chi trả cho toàn bộ những phí phẫu thuật, điều trị ung thư cùng với dịch vụ xe cấp cứu cũng như là cấy ghép bộ phận trên cơ thể hay dịch vụ chăm sóc bệnh ở nhà

iconĐem lại nhiều lợi ích cho người dùng bảo hiểm sức khỏe đang là sự lựa chọn của nhiều người.

>>> Xem thêm: Cách tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt 

3. Bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2019

3.1 Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm bảo việt là một hãng bảo hiểm uy tín trên thị trường mang lại nhiều quyền lợi cho mọi người và đặc biệt khi sử dụng bảo hiểm bảo việt bạn sẽ không còn lo lắng về thời gian bồi thường.

Với những tính năng nổi trội bảo hiểm bảo việt được khách hàng đánh giá tốt và phù hợp với nhu cầu người dùng.

Ưu điểm:

iconQuyền lợi bảo hiểm cao và được tính hợp những quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp cũng như là hồi hương

iconGồm đầy đủ những quyền lợi khi mua bảo hiểm sức khỏe quốc tế dành cho việc điều trị nội trú và chọn lựa bổ sung ngoại trú, răng

iconNhững thủ tục bồi thường nhanh chóng, minh bạch và rất công bằng

iconDịch vụ tư vấn những quyền lợi bảo hiểm cũng như hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

iconHơn 90 các bệnh viện lớn uy tín trên khắp cả nước liên kết với bảo việt

iconKhông cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm

3.2 Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe bảo minh bảo vệ toàn diện sức khỏe và tính mạng của con người đối với các rủi ro về ốm đau bệnh tật. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bảo minh luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệp tốt nhất.

Ưu điểm:

iconThành lập được trung tâm bồi thường sức khỏe nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc giải quyết hồ sơ bồi thường

iconMở rộng liên kết với các bệnh viện lớn của trung ương và quốc tế, bệnh viện công lập uy tín để bảo lãnh và chăm sóc bệnh nhân hiệu quả.

iconKhông cần khám sức khỏe trước khi tham gia

iconQuyền lợi chi trả tốt cho người dùng

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho khách hàng khi muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe. Và bài viết trên cũng giải quyết thắc mắc: “ bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt”.

Nguyễn Huyền

Đánh giá bài viết