Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nhất trực tuyến ở đâu?

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nhất trực tuyến ở đâu?

btv06

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nhất là trang bị cần thiết cho chiếc xe của bạn. Đặt mua bảo hiểm trực tuyến trên baohiembaoviet.com

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nhất là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ chủ xe nào. Với  bảo hiểm này, các chủ xe có thể an tâm với chiếc xe của mình hơn. Bởi đây là bảo hiểm chi trả thiệt hại vật chất cho xe của bạn nếu xảy ra rủi ro.

Tuy nhiên, với công việc bận rộn mà bạn ít có thời gian hơn để làm những việc khác. Và việc tới tận nơi để mua bảo hiểm cho xế hộp của mình là việc khá khó khăn. Có một cách đơn giản hơn, tiết kiệm hơn chính là mua bảo hiểm trực tuyến tại nhà với baohiembaoviet.

>>> Xem thêm tại: kinh nghiệm mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

bao-hiem-vat-chat-xe-o-to

Bảo hiểm vật chất xe ô tô – an tâm vững tay lái

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến. Cụ thể bạn có thể mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt tại nhà chỉ với smartphone hay laptop. Bạn chỉ cẩn truy cập vào trang web baohiembaoviet.com và liên hệ mua sản phẩm, và thế là:

  • Bạn sẽ được nhân viên tư vấn về quyền lợi cũng như giấy tờ cần chuẩn bị.
  • Nhân viên sẽ tới tận nơi để giao bảo hiểm. Địa điểm có thể là nhà hoặc cơ quan hay một địa điểm công cộng thuận tiện với bạn nhất.
  • Thời gian từ lúc đăng ký đến lúc nhận bảo hiểm nhanh chóng.

Bênh cạnh đó, baohiembaoviet là đơn vị phân phối trực tiếp của tổng công ty Bảo Việt. Do đó, bạn sẽ được mua bảo hiểm với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, baohiembaoviet luôn có những chương trình tri ân khách hàng với những khuyến mãi đặc biệt. Các chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm nên bạn sẽ yên tâm là se luôn nhận được khuyến mãi từ công ty.

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt hơn khi có ý định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Văn Dương

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google