Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nhất trực tuyến ở đâu?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nhất là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ chủ xe nào. Với  bảo hiểm này, các chủ xe có thể an tâm với chiếc xe của mình hơn. Bởi đây là bảo hiểm chi trả thiệt hại vật chất cho xe của bạn nếu xảy ra rủi ro.

Tuy nhiên, với công việc bận rộn mà bạn ít có thời gian hơn để làm những việc khác. Và việc tới tận nơi để mua bảo hiểm cho xế hộp của mình là việc khá khó khăn. Có một cách đơn giản hơn, tiết kiệm hơn chính là mua bảo hiểm trực tuyến tại nhà với baohiembaoviet.

>>> Xem thêm tại: kinh nghiệm mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

bao-hiem-vat-chat-xe-o-to
Bảo hiểm vật chất xe ô tô – an tâm vững tay lái

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến. Cụ thể bạn có thể mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt tại nhà chỉ với smartphone hay laptop. Bạn chỉ cẩn truy cập vào trang web baohiembaoviet.com và liên hệ mua sản phẩm, và thế là:

  • Bạn sẽ được nhân viên tư vấn về quyền lợi cũng như giấy tờ cần chuẩn bị.
  • Nhân viên sẽ tới tận nơi để giao bảo hiểm. Địa điểm có thể là nhà hoặc cơ quan hay một địa điểm công cộng thuận tiện với bạn nhất.
  • Thời gian từ lúc đăng ký đến lúc nhận bảo hiểm nhanh chóng.

Bênh cạnh đó, baohiembaoviet là đơn vị phân phối trực tiếp của tổng công ty Bảo Việt. Do đó, bạn sẽ được mua bảo hiểm với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, baohiembaoviet luôn có những chương trình tri ân khách hàng với những khuyến mãi đặc biệt. Các chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm nên bạn sẽ yên tâm là se luôn nhận được khuyến mãi từ công ty.

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt hơn khi có ý định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Văn Dương

Đánh giá bài viết