Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo vệ giá trị thiết thực về tài chính

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo vệ giá trị thiết thực về tài chính

btv05

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là giá trị mang đến sức khỏe về tài chính cho con người khi họ gặp rủi ro về sức khỏe, khó khăn về chi phí chữa bệnh.

Không chỉ riêng bảo hiểm nhân thọ đạt được thành tựu mà bảo hiểm sức khỏe toàn diện đang là sản phẩm được đánh giá cao và sẽ phát triển mạnh trong những năm tiếp theo. Được tạo ra với nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dùng đồng thời bởi quyền lợi về tích lũy hấp dẫn và giá trị bảo vệ thiết thực đã làm nên một sản phẩm ngày càng ưu việt.

1. Cung gặp cầu

Như bạn cũng biết hiện nay thực phẩm bẩn đang bủa vây chúng ta. Thực tế số người bị mắc bệnh lý nghiêm trọng ngày càng tăng cao với chi phí điều trị cũng tốn kém hơn trước. Trong khi bảo hiểm y tế còn gặp nhiều hạn chế trong thủ tục và bảo hiểm y tế không điều trị trái tuyết hoặc vượt tuyến với mức chi trả ít.

Chính vì vậy sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đã ra đời nhằm giảm bớt áp lực về tài chính khi không may chiu nỗi lo bệnh tật, được ví như một giải pháp hỗ trợ tài chính thiết thực giúp người tham gia bảo hiểm có được sự hỗ trợ tài chính đáng kể, an tâm chăm sóc bản thân và gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện được khách hàng đón nhận khá tích cực khi đánh trúng vào nhu cầu của thị trường.

2. Đặc tính cơ bản của bảo hiểm sức khỏe                                     

Hiện nay, Việt Nam còn gặp nhiều thách thức về chi phí y tế phát sinh cao cùng sự thiết hụt và không đều trong việc phân phối các chuyên gia y tế, số giường bệnh trên đầu người. Vì thế đây chính là tiềm năng to lớn mà doanh nghiệp bảo hiểm trong và ngoài nước đang khai thác.

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe rất đa dạng phổ biến nhất có hai nhóm chính là chương trình bảo hiểm phổ thông và bảo hiểm cao cấp.

Đối với phổ thông sẽ phù hợp cho việc điều trị, khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập, tư nhân, quốc tế trong nước.

Đối với chương trình cao cấp hướng tới đối tượng là khách hàng có điều kiện tài chính tốt, thường xuyên thăm khám, sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện cao cấp trong và ngoài nước.

Có thể thấy, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ (độ tuổi người được bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi). Mức chi trả bảo hiểm thông dụng nhất là chi trả đến 500 triệu đồng đối với trường hợp tai nạn, chi trả từ 3 triệu đồng/lần khám và điều trị ngoại trú và chi trả 5 triệu đồng/ngày điều trị nội trú (tùy từng gói bảo hiểm của từng công ty)… Người tham gia bảo hiểm sức khỏe có rất nhiều sự lựa chọn, với nhiều mức giá phải đóng là từ 1,9 triệu đồng – 7,5 triệu đồng/năm.

3. Những tiêu chí lựa chọn bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất

+ Chọn công ty bảo hiểm uy tín

+ Chọn quyền lợi bảo hiểm phù hợp

+ Dịch vụ bồi thường

+ Mạng lưới bệnh viện phòng khám bảo lãnh

+ Tiết kiệm khi mua trực tuyến hoặc mua chung

>>> Xem thêm liên kết hữu ích: Danh sách các bệnh viện liên kết bảo việt

Nguyễn Huyền

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google