Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » 3 điều khiến bạn từ chối trước những cuộc điện thoại từ công ty bảo hiểm

3 điều khiến bạn từ chối trước những cuộc điện thoại từ công ty bảo hiểm

14:42 24-05-2019 btv05

Trước khi từ chối những cuộc gọi từ công ty bảo hiểm, hãy chắc chắn rằng bạn không chủ quan với sức khỏe bản thân cũng như có kế hoạch tài chính rõ ràng.

Khi được nhắc đến “bạn đã sử dụng bảo hiểm sức khỏe chưa” hầu hết mọi người đáp trả rằng “tôi không có nhu cầu”. Đó là cách người ta tránh những cuộc gọi làm phiền từ các công ty bảo hiểm. Thay vì khó chịu bạn hãy thử trả lời 3 câu hỏi dưới đây

1. Bạn có chủ quan với tuổi trẻ và sức khỏe bản thân

Với những người trẻ khỏe họ thường khá chủ quan với sức khỏe bản thân vì chưa nghĩ đến vấn đề sức khỏe và rủi ro có thể gặp phải. Suy nghĩ đó đã dần đi sâu vào tâm trí các bạn trẻ. Ai cũng cho rằng mình chỉ cần chăm sóc sức khỏe, tập luyện,..để luôn mang sức khỏe tốt chống lại bệnh tật.

Tuy nhiên, rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào khi nhìn vào trường hợp của chị Thu Hồng (29 tuổi, TP.Đà Nẵng) mới thấy tương lai là điều không ai có thể đoán trước được. Là nhân viên của công ty quảng cáo, Hồng luôn chăm sóc sức khỏe tốt cho mình nhưng không may, tháng 2 vừa qua Hồng phải nằm viện một thời gian do phẫu thuật sau tai nạn. Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe hiện có, Hồng đã tốn khá nhiều tiền vào quá trình này. Gía như lúc này Hồng có bảo hiểm thì các khoản chi phí như nằm viện, phẫu thuật, điều trị,…sẽ chi trả để bạn yêu tâm phục hồi và có những dự định cho tương lai.

2. Bạn đã lên kế hoạch dự phòng rủi ro chưa?

Nói đi cũng phải nói lại, với những người trẻ việc trang trải cuộc sống lo cho chồng con đã là một điều khó huống chi là nghĩ đến bảo hiểm hoặc có thể họ cũng chưa có kế hoạch phải đề phòng rủi ro. Hiện nay, bảo hiểm rất đa dạng có nhiều mức phí khác nhau theo đó bạn chỉ cần có vài trăm một tháng là bạn cũng đã có kế hoạch dự phòng rủi ro rồi.

Đối với những người là trụ cột gia đình, khi biến cố xảy ra, các thành viên khác phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

3. Bạn nghĩ sao về việc gửi tiết kiệm vào bảo hiểm

từ chối điện thoại từ công ty bảo hiểm

Hiện nay, xu hướng gửi tiết kiệm vào bảo hiểm khá phổ biến bởi bảo hiểm là tính năng tích hợp gửi tiền đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng khi hủy hợp đồng bạn có thể mang số tiền bạn đã đóng về.

Bảo hiểm bảo vệ bạn khỏi mọi rủi ro về sức khỏe khi bạn ốm đau, gặp chuyện không may,… bạn sẽ được bồi thường số tiền theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Bảo hiểm sức khỏe bảo việt là công cụ bảo vệ tài chính cho gia đình: bù đắp các mất mát tài chính nếu không may người trụ cột gặp rủi ro bất ngờ, giúp duy trì mức sống và có nguồn vốn cho tương lai. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu điểm hình như Bảo Việt – công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam bảo vệ người tiêu dùng từ A đến Z.

Nguyễn Huyền

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

9:37 17-12-2019 0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

15:26 06-12-2019 0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

9:06 26-11-2019 0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

10:14 10-08-2019 0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

15:07 24-07-2019 0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

10:46 24-07-2019 0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

10:00 16-07-2019 0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

10:00 18-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google