3 điều khiến bạn từ chối trước những cuộc điện thoại từ công ty bảo hiểm

Khi được nhắc đến “bạn đã sử dụng bảo hiểm sức khỏe chưa” hầu hết mọi người đáp trả rằng “tôi không có nhu cầu”. Đó là cách người ta tránh những cuộc gọi làm phiền từ các công ty bảo hiểm. Thay vì khó chịu bạn hãy thử trả lời 3 câu hỏi dưới đây

1. Bạn có chủ quan với tuổi trẻ và sức khỏe bản thân

Với những người trẻ khỏe họ thường khá chủ quan với sức khỏe bản thân vì chưa nghĩ đến vấn đề sức khỏe và rủi ro có thể gặp phải. Suy nghĩ đó đã dần đi sâu vào tâm trí các bạn trẻ. Ai cũng cho rằng mình chỉ cần chăm sóc sức khỏe, tập luyện,..để luôn mang sức khỏe tốt chống lại bệnh tật.

Tuy nhiên, rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào khi nhìn vào trường hợp của chị Thu Hồng (29 tuổi, TP.Đà Nẵng) mới thấy tương lai là điều không ai có thể đoán trước được. Là nhân viên của công ty quảng cáo, Hồng luôn chăm sóc sức khỏe tốt cho mình nhưng không may, tháng 2 vừa qua Hồng phải nằm viện một thời gian do phẫu thuật sau tai nạn. Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe hiện có, Hồng đã tốn khá nhiều tiền vào quá trình này. Gía như lúc này Hồng có bảo hiểm thì các khoản chi phí như nằm viện, phẫu thuật, điều trị,…sẽ chi trả để bạn yêu tâm phục hồi và có những dự định cho tương lai.

2. Bạn đã lên kế hoạch dự phòng rủi ro chưa?

Nói đi cũng phải nói lại, với những người trẻ việc trang trải cuộc sống lo cho chồng con đã là một điều khó huống chi là nghĩ đến bảo hiểm hoặc có thể họ cũng chưa có kế hoạch phải đề phòng rủi ro. Hiện nay, bảo hiểm rất đa dạng có nhiều mức phí khác nhau theo đó bạn chỉ cần có vài trăm một tháng là bạn cũng đã có kế hoạch dự phòng rủi ro rồi.

Đối với những người là trụ cột gia đình, khi biến cố xảy ra, các thành viên khác phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

3. Bạn nghĩ sao về việc gửi tiết kiệm vào bảo hiểm

từ chối điện thoại từ công ty bảo hiểm

Hiện nay, xu hướng gửi tiết kiệm vào bảo hiểm khá phổ biến bởi bảo hiểm là tính năng tích hợp gửi tiền đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng khi hủy hợp đồng bạn có thể mang số tiền bạn đã đóng về.

Bảo hiểm bảo vệ bạn khỏi mọi rủi ro về sức khỏe khi bạn ốm đau, gặp chuyện không may,… bạn sẽ được bồi thường số tiền theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Bảo hiểm sức khỏe bảo việt là công cụ bảo vệ tài chính cho gia đình: bù đắp các mất mát tài chính nếu không may người trụ cột gặp rủi ro bất ngờ, giúp duy trì mức sống và có nguồn vốn cho tương lai. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu điểm hình như Bảo Việt – công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam bảo vệ người tiêu dùng từ A đến Z.

Nguyễn Huyền

Đánh giá bài viết