Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không

Bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không

14:17 02-10-2018 btv06

Bảo hiểm tai nạn con người như bùa hộ mệnh bảo vệ cuộc sống của bạn và gia đình. Đừng ngần ngại trang bị cho mình một là bùa như vậy.

Bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không là câu hỏi nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng nó thực sự cần thiết cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng mình đang khỏe mạnh thế này thi mua bảo hiểm làm gì. Hôm nay, công nghệ số hóa sẽ cùng các bạn tìm hiểu bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không nhé.

Trước tiên, hãy nói về tai nan. Tai nạn là những việc xảy ra ngoài mong muốn và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của chúng ta. Và chúng ta không thể biết trước được khi nào nó xảy ra để phòng tránh. Và cách tốt nhất để đối phó với nó là chuẩn bị mọi thứ nếu nó xảy ra mà thôi.

Tất nhiên, cuộc sống phát triển đang khiến cho ta dần ít thời gian cho bản thân hơn. Và việc chuẩn bị cho một thứ gì đó là điều rất khó thực hiện. Và tất nhiên, chúng ta có thể bỏ tiền ra để người khác chuẩn bị điều đó thay bạn. Bảo hiểm chính là người đó.

bao-hiem-tai-nan-con-nguoi-co-nen-mua-khong

Bảo hiểm tai nạn con ngưới – an tâm trước mọi biến cố

Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn con người:

  • Thứ nhất: Xã hội ngày càng phức tạp, và rủi ro tiềm ẩn mọi lúc mọi nơi.
  • Thứ hai: chi phí mua bảo hiểm không hề cao chút nào, phù hợp với năng lực tài chính của bạn.
  • Quyền lợi bảo hiểm cao: thường gấp trăm đến ngàn lần so với số tiền bảo hiểm bỏ ra.
  • Giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống, cuộc sống trở nên an tâm và hạnh phúc hơn.

Với những người công nhân, bảo hiểm chính là tấm bùa bảo vệ cuộc sống của họ. Bởi đây chính là yếu tố tác động lớn đến cuộc sống của họ. Khi mà họ chính là nguồn thu nhập chính, là trụ cột của cả gia đình. Với mức phí chỉ chưa đến 300.000 đồng/ năm cho số tiền bồi thường bảo hiểm là 100.000.000 đồng. Có thể nói đây là mức bảo hiểm mà mọi công nhân đều có thể tham gia.

Bạn có thể tham khảo thêm biểu phí và quyền lợi của bảo hiểm này tại Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt.

Có thể nói, bảo hiểm đang giúp chúng ta vượt qua những rủi ro trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Vậy nếu ai hỏi tôi rằng bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không? Thì câu trả lời chắc chắn là CÓ. 

Hy vọng những thông tin chia se trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Hãy mua bảo hiểm tai nạn con người để bảo vệ chính cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Văn Dương

Bài viết cùng chuyên mục

Quy tắc vàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

12:07 10-01-2019 0

Bất kỳ ai muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe thì đều được tư vấn bởi các tổng đài viên, nhân viên của công ty bảo hiểm. Họ sẽ tư vấn cho bạn các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp, quyền lợi bạn được hưởng, chi phí phải thực hiện nhưng điều quan trọng […]

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

10:51 21-12-2018 0

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của bảo hiểm Bảo Việt chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh người thân yêu. Quy tắc vàng khi […]

Bảo hiểm Bảo Việt liên kết với bệnh viện nào?

12:03 12-12-2018 0

Mọi thông tin về danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Bảo Việt sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bải viết dưới đây

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

11:44 01-10-2018 0

Biểu phí về gói bảo hiểm vật chất xe ô tô được nhiều chủ xe quan tâm. Chính vì vậy, những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây hy vọng giúp ích được cho các chủ xe

6 loại hình bảo hiểm xe ô tô mà bạn cần biết

9:52 29-09-2018 0

Bảo hiểm xe ô tô không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Dưới đây là những thông tin cơ bản về 6 loại hình bảo hiểm xe ô tô mà không phải ai cũng biết hết. Hy vọng bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô trực tuyến ở đâu?

10:30 27-09-2018 0

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là trang bị cần thiết cho chiếc xe của bạn. Và giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua nó chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Đặt mua bảo hiểm trên ibaohiem.vn - đơn giản hơn bao giờ hết

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

10:44 25-09-2018 0

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình do công ty Bảo Việt cung cấp. Với mức phí hợp lý và nhiều quyền lợi đặc biết. Chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt trẻ em

20:48 18-09-2018 0

BẢO HIỂM CHO TRẺ SƠ SINH Ngày con yêu cất tiếng khóc chào đời là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời cha mẹ. Để tạo hành trang vững chắc cho các con trong cuộc sống nhiều bậc phụ huynh đã tham gia gói bảo hiểm cho trẻ. Đây là sự đầu tư vô cùng […]