Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không

Bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không

14:17 02-10-2018 btv06

Bảo hiểm tai nạn con người như bùa hộ mệnh bảo vệ cuộc sống của bạn và gia đình. Đừng ngần ngại trang bị cho mình một là bùa như vậy.

Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao có nên mua khống là câu hỏi nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng nó thực sự cần thiết cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng mình đang khỏe mạnh thế này thi mua bảo hiểm làm gì. Hôm nay, công nghệ số hóa sẽ cùng các bạn tìm hiểu bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không nhé.

Trước tiên, hãy nói về tai nan. Tai nạn là những việc xảy ra ngoài mong muốn và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của chúng ta. Và chúng ta không thể biết trước được khi nào nó xảy ra để phòng tránh. Và cách tốt nhất để đối phó với nó là chuẩn bị mọi thứ nếu nó xảy ra mà thôi.

Tất nhiên, cuộc sống phát triển đang khiến cho ta dần ít thời gian cho bản thân hơn. Và việc chuẩn bị cho một thứ gì đó là điều rất khó thực hiện. Và tất nhiên, chúng ta có thể bỏ tiền ra để người khác chuẩn bị điều đó thay bạn. Bảo hiểm chính là người đó.

bao-hiem-tai-nan-con-nguoi-co-nen-mua-khong

Bảo hiểm tai nạn con ngưới – an tâm trước mọi biến cố

Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn con người:

  • Thứ nhất: Xã hội ngày càng phức tạp, và rủi ro tiềm ẩn mọi lúc mọi nơi.
  • Thứ hai: chi phí mua bảo hiểm không hề cao chút nào, phù hợp với năng lực tài chính của bạn.
  • Quyền lợi bảo hiểm cao: thường gấp trăm đến ngàn lần so với số tiền bảo hiểm bỏ ra.
  • Giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống, cuộc sống trở nên an tâm và hạnh phúc hơn.

Với những người công nhân, bảo hiểm chính là tấm bùa bảo vệ cuộc sống của họ. Bởi đây chính là yếu tố tác động lớn đến cuộc sống của họ. Khi mà họ chính là nguồn thu nhập chính, là trụ cột của cả gia đình. Với mức phí chỉ chưa đến 300.000 đồng/ năm cho số tiền bồi thường bảo hiểm là 100.000.000 đồng. Có thể nói đây là mức bảo hiểm mà mọi công nhân đều có thể tham gia.

Bạn có thể tham khảo thêm biểu phí và quyền lợi của bảo hiểm này tại: Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt

Có thể nói, bảo hiểm đang giúp chúng ta vượt qua những rủi ro trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Vậy nếu ai hỏi tôi rằng bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không? Thì câu trả lời chắc chắn là CÓ. 

Hy vọng những thông tin chia se trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Hãy mua bảo hiểm tai nạn con người để bảo vệ chính cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Văn Dương

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

9:37 17-12-2019 0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

15:26 06-12-2019 0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

9:06 26-11-2019 0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

10:14 10-08-2019 0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

15:07 24-07-2019 0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

10:46 24-07-2019 0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

10:00 16-07-2019 0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

10:00 18-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google