Bạn hiểu gì về bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao chưa?

Với những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, Bảo Hiểm Bảo Việt giới thiệu sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao. Sản phẩm này cung cấp dịch vụ bảo hiểm 24/24 giờ trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới và bồi thường cho trường hợp chết hoặc thương tật vĩnh viễn dẫn đến mất khả năng lao động của Người được bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho Người Việt Nam đi lao động ở nước ngoài (Sản phẩm của Bảo Hiểm Bảo Việt được các Đại sứ quán, chủ sử dụng lao động đề xuất và chấp nhận)  

bảo hiểm tai nạn con người

1. Đối tượng bảo hiểm

Công dân Việt Nam và người nước ngoài công tác tại Việt Nam

Độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi

Phạm vi lãnh thổ: Toàn thế giới

2. Phân loại nghề nghiệp

Loại 1: Các nhiệm vụ chuyên môn, hành chính của cơ quan có tính chất tĩnh tại và các công việc có tính chất tĩnh tại khác: Kế toán, nhân viên ngân hàng, th­ư ký, bác sỹ, đại lý kinh doanh bất động sản, luật sư­, nhân viên bán hàng có liên quan đến công việc nhẹ nhàng và không phải sử dụng máy móc.

bảo hiểm tai nạn con người cho nhân viên ngân hàng

Loại 2: Các nghề nghiệp không phải lao động chân tay như­ng ở trong tình trạng dễ bị rủi ro tai nạn do môi trư­ờng làm việc hay công việc đó đòi hỏi phải đi lại nhiều, những nghề nghiệp có liên quan đến nhiệm vụ giám sát chính, hoặc có thể bao gồm những công việc lao động chân tay không thư­ờng xuyên, những công việc lao động chân tay nhẹ: Kỹ s­ư dân dụng, người đi chào hàng, nhân viên của văn phòng đại diện, quản đốc trong ngành cơ khí hạng nhẹ, thợ cắt tóc, uốn tóc, ngư­ời nội trợ, những chủ hiệu có sử dụng máy móc nhẹ, ng­ười quản lý thư­ờng có những chuyến thăm công tr­ường hay hầm mỏ.

bảo hiểm tai nạn con người cho kỹ sư

Loại 3: Những nghề nghiệp dễ xảy ra tai nạn hoặc những ngành nghề lao động chân tay, các ngành công nghiệp nặng và những ngành không đư­ợc quy định ở trong loại 2: Nhân viên bán hàng thịt, thợ trang trí, thợ điện, bác sỹ thú y, kỹ sư­ cơ khí, lái xe,những công nhân sử dụng dụng cụ điện bằng tay.

bảo hiểm tai nạn con người cho thợ điện

Loại 4: Các nghề nghiệp nguy hiểm hay những công việc có hiểm họa đặc biệt hoặc dễ xảy ra tai nạn và không đư­ợc quy định từ loại 1 đến loại 3.

>>> Xem thêm: Bảo hiểm kết hợp con người – bạn đã hiểu đúng

3. Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm

bảo hiểm tai nạn con người

Ngay sau khi tham khảo bài viết này, Công Nghệ Số Hóa khuyên các bạn rằng hãy tham gia cho bản thân hoặc những người thân của bạn một gói bảo hiểm tai nạn con người để đảm bảo tài chính trước mọi sự cố và rủi ro.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết