Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bạn hiểu gì về bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao chưa?

Bạn hiểu gì về bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao chưa?

btv06

Bảo hiểm tai nạn con người là bảo vệ toàn diện cho bạn. Quyền lợi bảo hiểm: Chết Thương tật toàn bộ vĩnh viễn Thương tật bộ phận vĩnh viễn

Với những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, Bảo Hiểm Bảo Việt giới thiệu sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao. Sản phẩm này cung cấp dịch vụ bảo hiểm 24/24 giờ trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới và bồi thường cho trường hợp chết hoặc thương tật vĩnh viễn dẫn đến mất khả năng lao động của Người được bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho Người Việt Nam đi lao động ở nước ngoài (Sản phẩm của Bảo Hiểm Bảo Việt được các Đại sứ quán, chủ sử dụng lao động đề xuất và chấp nhận)  

bảo hiểm tai nạn con người

1. Đối tượng bảo hiểm

Công dân Việt Nam và người nước ngoài công tác tại Việt Nam

Độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi

Phạm vi lãnh thổ: Toàn thế giới

2. Phân loại nghề nghiệp

Loại 1: Các nhiệm vụ chuyên môn, hành chính của cơ quan có tính chất tĩnh tại và các công việc có tính chất tĩnh tại khác: Kế toán, nhân viên ngân hàng, th­ư ký, bác sỹ, đại lý kinh doanh bất động sản, luật sư­, nhân viên bán hàng có liên quan đến công việc nhẹ nhàng và không phải sử dụng máy móc.

bảo hiểm tai nạn con người cho nhân viên ngân hàng

Loại 2: Các nghề nghiệp không phải lao động chân tay như­ng ở trong tình trạng dễ bị rủi ro tai nạn do môi trư­ờng làm việc hay công việc đó đòi hỏi phải đi lại nhiều, những nghề nghiệp có liên quan đến nhiệm vụ giám sát chính, hoặc có thể bao gồm những công việc lao động chân tay không thư­ờng xuyên, những công việc lao động chân tay nhẹ: Kỹ s­ư dân dụng, người đi chào hàng, nhân viên của văn phòng đại diện, quản đốc trong ngành cơ khí hạng nhẹ, thợ cắt tóc, uốn tóc, ngư­ời nội trợ, những chủ hiệu có sử dụng máy móc nhẹ, ng­ười quản lý thư­ờng có những chuyến thăm công tr­ường hay hầm mỏ.

bảo hiểm tai nạn con người cho kỹ sư

Loại 3: Những nghề nghiệp dễ xảy ra tai nạn hoặc những ngành nghề lao động chân tay, các ngành công nghiệp nặng và những ngành không đư­ợc quy định ở trong loại 2: Nhân viên bán hàng thịt, thợ trang trí, thợ điện, bác sỹ thú y, kỹ sư­ cơ khí, lái xe,những công nhân sử dụng dụng cụ điện bằng tay.

bảo hiểm tai nạn con người cho thợ điện

Loại 4: Các nghề nghiệp nguy hiểm hay những công việc có hiểm họa đặc biệt hoặc dễ xảy ra tai nạn và không đư­ợc quy định từ loại 1 đến loại 3.

>>> Xem thêm: Bảo hiểm kết hợp con người – bạn đã hiểu đúng

3. Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm

bảo hiểm tai nạn con người

Ngay sau khi tham khảo bài viết này, Công Nghệ Số Hóa khuyên các bạn rằng hãy tham gia cho bản thân hoặc những người thân của bạn một gói bảo hiểm tai nạn con người để đảm bảo tài chính trước mọi sự cố và rủi ro.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google