Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

btv06

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Bảo hiểm du lịch khối Schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

bảo hiểm du lịch khối schengen

Khối Schengen bao gồm có 26 nước đó là: Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein. Thuộc khu vực Schengen không bao gồm Síp, Bulgaria, Ireland, Romania và Vương quốc Anh.

Khi đi du lịch bạn có cẩn thận đến máy cũng không thể tránh khỏi những vấn đề rủi ro hoặc nhưng tai nạn bất ngờ. Vì những rủi ro này có thể là do khí hậu, do bạn không quen với đồ ăn nơi đây,…. Những điều đó sẽ gây ra những chi phí phát sinh.

Vì vậy, việc tham gia bảo hiểm du lịch khối Schengen sẽ hỗ trợ bạn khi chẳng may bạn gặp phải những rủi ro, tai nạn trong cuộc hành trình của bạn.

Mua bảo hiểm du lịch khối Schengen ở đâu uy tín?

bảo hiểm du lịch khối schengen

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp bảo hiểm du lịch châu Âu trong đó có bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch khối Schengen là chất lượng và uy tín nhất.

Mức phí bảo hiểm du lịch khối Schengen phụ thuộc vào thời gian du khách đi và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch?

Bảo hiểm du lịch là bảo hiểm bắt buộc khi xin visa Schengen và nhập cảnh vào các nước Schengen. Vì vậy, khi mua các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Bảo hiểm du lịch phải có hiệu lực trong toàn khối Schengen

+ Bảo hiểm du lịch phải có giá trị tỏng toàn bộ thời gian lưu trú

+ Lưu ý kiểm tra và đổi chiếu thời hạn bảo hiểm với ngày rời khỏi khối Schengen vì có sự chênh lệch múi giờ giữa Đức và Việt Nam.

+ Trường hợp chưa xác định rõ ngày đi và ngày về hoặc lịch trình bị thay đổi gấp, bạn có thể mua bảo hiểm cho một số ngày nhất định trong một khoảng thời gian nào đó.

+ Mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu là 30.000 USD

+ Bảo hiểm phải thanh toán chi phí vận chuyển người bệnh hồi hương trong trường hợp ốm đau cũng như các chi phí chăm sóc y tế hoặc điều trị cấp cưu trong bệnh viện.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch xin visa Schengen cho công dân Việt Nam để phòng tránh và khắc phục những rủi ro bất ngờ khi đu du lịch, công tác, thâm thân. Giúp bạn yên tâm hơn trong những chuyến đi của mình.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

0

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế được loại tốt bao gồm: Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao, chi trả y tế, đảm bảo các điều khoản.

Thông báo mới nhất Google