Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

Bảo hiểm du lịch khối Schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

bảo hiểm du lịch khối schengen

Khối Schengen bao gồm có 26 nước đó là: Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein. Thuộc khu vực Schengen không bao gồm Síp, Bulgaria, Ireland, Romania và Vương quốc Anh.

Khi đi du lịch bạn có cẩn thận đến máy cũng không thể tránh khỏi những vấn đề rủi ro hoặc nhưng tai nạn bất ngờ. Vì những rủi ro này có thể là do khí hậu, do bạn không quen với đồ ăn nơi đây,…. Những điều đó sẽ gây ra những chi phí phát sinh.

Vì vậy, việc tham gia bảo hiểm du lịch khối Schengen sẽ hỗ trợ bạn khi chẳng may bạn gặp phải những rủi ro, tai nạn trong cuộc hành trình của bạn.

Mua bảo hiểm du lịch khối Schengen ở đâu uy tín?

bảo hiểm du lịch khối schengen

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp bảo hiểm du lịch châu Âu trong đó có bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch khối Schengen là chất lượng và uy tín nhất.

Mức phí bảo hiểm du lịch khối Schengen phụ thuộc vào thời gian du khách đi và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch?

Bảo hiểm du lịch là bảo hiểm bắt buộc khi xin visa Schengen và nhập cảnh vào các nước Schengen. Vì vậy, khi mua các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Bảo hiểm du lịch phải có hiệu lực trong toàn khối Schengen

+ Bảo hiểm du lịch phải có giá trị tỏng toàn bộ thời gian lưu trú

+ Lưu ý kiểm tra và đổi chiếu thời hạn bảo hiểm với ngày rời khỏi khối Schengen vì có sự chênh lệch múi giờ giữa Đức và Việt Nam.

+ Trường hợp chưa xác định rõ ngày đi và ngày về hoặc lịch trình bị thay đổi gấp, bạn có thể mua bảo hiểm cho một số ngày nhất định trong một khoảng thời gian nào đó.

+ Mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu là 30.000 USD

+ Bảo hiểm phải thanh toán chi phí vận chuyển người bệnh hồi hương trong trường hợp ốm đau cũng như các chi phí chăm sóc y tế hoặc điều trị cấp cưu trong bệnh viện.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch xin visa Schengen cho công dân Việt Nam để phòng tránh và khắc phục những rủi ro bất ngờ khi đu du lịch, công tác, thâm thân. Giúp bạn yên tâm hơn trong những chuyến đi của mình.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết