Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » HOT: Phải có bảo hiểm du lịch quốc tế mới được đi Thái Lan?

HOT: Phải có bảo hiểm du lịch quốc tế mới được đi Thái Lan?

btv06

Quý khách hàng có thể mua tại website bằng cách làm theo thông tin hưỡng dẫn trên website. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đầy ắp những kỉ niệm đẹp nhé.

Thái Lan từ lâu đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn của rất nhiều du khách Việt Nam. Tại đây có nhiều vẻ đeo tiềm ẩn thu hút khách du lịch Việt Nam nói riêng và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, theo bộ du lịch và thể thao Thái Lan đang có kế hoạch đề xuất bắt buộc tất cả khách du lịch phải có bảo hiểm du lịch nước ngoài trước khi được cấp thị thực nhập cảnh.

Xuất phát từ việc các du khách không có bảo hiểm du lịch đã phải chi trả khoảng 88 triệu USD/ năm khi điều trị tại các bệnh viện tại đất nước Thái Lan nên đề xuất bắt buộc du khách phải mua bảo hiểm đã được xem xét trong cuộc họp diễn ra mới đây.” – ông Jaturon Phakdeewanit, Giám đốc Cục Tiêu chuẩn An ninh Du lịch cho biết.

bảo hiểm di du lịch quốc tế

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế đi Thái Lan

Như thông tin trên thì khi đi du lịch Thái Lan, thì hồ sơ xin visa yêu cầu bắt buộc phải có bảo hiểm vì vậy rất nhiều du khách tìm đến bảo hiểm du lịch Thái Lan để có sự an tâm trong chuyến đi. Các lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch như sau:

+ Được công ty bảo hiểm bồi thường vì sự mất mát hoặc những chi phí mà người mua bỏ ra khi mất mát tài sản: Trong trường hợp du khách bị lỡ chuyến bay hoặc bị hoãn chuyến bay làm bạn phải hủy những lịch trình đã sắp lịch trước để về nước thì công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho bạn chi phí phát sinh. Ngoài ra việc mất mát tài sản trên máy bay, nhất là mất mát tài sản trong chuyến du lịch tại Thái Lan xảy ra rất nhiều nên đây cũng là 1 biện pháp bảo đảm cho người mua bảo hiểm được an tâm, khi có 1 tổ chức đã chịu bồi thường cho sự mất mát này.

+ Được bồi thường và chi trả các khoản liên quan đến nhân thân khi bị tai nạn khi đi du lịch Thái Lan: Việc tai nạn không ai có thể lường trước được, cũng không ai mong muốn. Nhưng theo thống kê số liệu của bên Thái Lan có rất nhiều du khách gặp tai nạn trong chuyến du lịch ở Thái Lan. Cho nên việc mua bảo hiểm du lịch Thái Lan làm cho người mua giảm được nhiều chi phí khám chữa bệnh ở đây.

Nếu quy định trên đây được ban hành và áp dụng, vậy thì du khách nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

Với sự có mặt của website baohiembaoviet.com – bảo hiểm Bảo Việt trực tuyến thì việc săn được một gói bảo hiểm đi du lịch quốc tế giá rẻ hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin chi tiết, mẫu đơn tham gia bảo hiểm, mua bảo hiểm online,.. tất tần tật đều có tại baohiembaoviet.com. Quý khách hàng có thể mua tại website bằng cách làm theo thông tin hướng dẫn trên website. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đầy ắp những kỉ niệm đẹp nhé.

>>> Xem thêm tại: Bảo hiểm du lịch xin visa schengen

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google