Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Bảo hiểm Bảo Việt Intercare được tin dùng nhất năm 2019, vì sao?

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare được tin dùng nhất năm 2019, vì sao?

9:42 18-02-2019 btv06

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare được thiết kế cho người có thu nhập cao, có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện trên toàn cầu và ở Việt Nam.

Bảo hiểm InterCare Bảo Việt là bảo hiểm sức khỏe do công ty bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên như cầu chăm sóc sức khỏe cũng đã được quan tâm hơn. Ai cũng muốn mình bởi những dịch vụ y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare sẽ giúp bạn và gia đình được sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý.

bảo hiểm InterCare Bảo Việt

1. Quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm Intercare Bảo Việt

Bảo hiếm sức khỏe toàn diện Bảo Việt cam kết mang lại dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu với mức chi phí cạnh tranh mang đến những lợi ích thiết thực cho ba mẹ ban:

biểu tượngTận hưởng dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất tại hệ thống bệnh viện – khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế

biểu tượngĐược hưởng những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn trên mức chi phí hợp lý cho điều trị ngoại trú và nội trú tùy theo nhu cầu

biểu tượngMiễn phí khám sức khỏe đình kỳ 1 lần/1 năm

biểu tượngBảo lãnh viện phí trên các hệ thống bệnh viện bảo lãnh

biểu tượngCó điều khoản bảo hiểm nha khoa

biểu tượngKhông yêu cầu khám bệnh trước khí mua

biểu tượngThủ tục giải quyết bồi thường đơn giản và nhanh chóng

2. Dịch vụ bảo lãnh viện phí áp dụng cho sản phẩm bảo hiểm Intercare Bảo Việt

– Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại 4 trung tâm lớn: HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng. Nơi hội tự những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

bao-hiem-Bao-Viet-InterCare

– Với chương trính bảo lãnh của bảo việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm với việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

3. Tại sao bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt được tin dùng nhất năm 2019?

Bảo hiểm InterCare Bảo Việt được quý khách hàng tin dùng nhất năm 2019 vì:

biểu tượngVới gần 50 năm hình thành và phát triển, bảo hiểm Bảo Việt tự hào là nhà bảo hiểm đầu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam.

biểu tượngTừ năm 2007 đến nay, bảo hiểm Bảo Việt luôn giữ vị trí đẫn dầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

biểu tượngBảo hiểm Bảo Việt có thể đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

Vì vậy, quý khách hàng hãy tham gia bảo hiểm Bảo Việt InterCare để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bạn và cả gia đình nhé!

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

15:18 07-06-2019 0

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế được loại tốt bao gồm: Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao, chi trả y tế, đảm bảo các điều khoản.

bảo hiểm 2 chiều Bảo Việt

List 6 dịch vụ bảo hiểm xe ô tô quan trọng

17:16 06-06-2019 0

Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô bao gồm: Bảo hiểm thủy kích, sửa chữa thay thế phụ tùng không tính khấu hao, đường dây nóng, cứu hộ giao thông miễn phí.

Lợi ích khi mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ

10:05 06-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ sẽ là sự quan tâm và là lựa chọn của nhiều người. Bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp thiệt hại về vật chất của xe, do tai nạn bất ngờ khi đang lưu thông trên đường như […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – bảo hiểm phúc lợi cao cấp

16:18 05-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty - một loại hình bảo hiểm phúc lợi cao cấp. Thể hiện sự quan tâm của công ty đối với sức khỏe của nhân viên công ty.

bảo hiểm Bảo Việt intercare

Các chương trình bảo hiểm Bảo Việt Intercare bạn cần biết

16:55 04-06-2019 0

Bảo hiểm Bảo Việt intercare hiện nay là một giải pháp toàn diện trong việc chăm sóc sức khỏe người già. Bởi tính ưu việt và có rất nhiêu quyền lợi.

bảo hiểm du lịch trong nước bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt bao nhiêu tiền?

14:50 03-06-2019 0

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt với mức phí ưu việt - giúp cho du khách có chuyến đi an toàn và đảm bảo trước mọi rủi ro trong chuyến đi du lịch của mình.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo vệ giá trị thiết thực về tài chính

11:15 03-06-2019 0

Không chỉ riêng bảo hiểm nhân thọ đạt được thành tựu mà bảo hiểm sức khỏe toàn diện đang là sản phẩm được đánh giá cao và sẽ phát triển mạnh trong những năm tiếp theo. Được tạo ra với nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dùng đồng thời bởi quyền […]

mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu

“Tháo gỡ” câu hỏi: Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu?

15:35 31-05-2019 0

Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc xe ô tô ở đâu? Hãy mua tại các công ty bảo hiểm uy tín ví dụ như: Bảo Việt, Liberty, Bảo Minh,...

5 thắc mắc của khách hàng trước khi mua bảo hiểm xe ô tô

16:33 30-05-2019 0

Sử dụng ô tô với nhiều mục đích khác nhau có người sử dụng làm phương tiện đi làm, có người sử dụng với mục đích phục vụ gia đình. Tuy nhiên, dù ở hoàn cảnh nào đi nữa một khi đã sử dụng xe ô tô thì bạn phải mua bảo hiểm trách nhiệm […]