Đi du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền?

Đến hẹn lại lên, một mùa hè lại tới với bao dự định nào là họp lớp, nào là du lịch,..Chắc hẳn du lịch vẫn là món ăn tinh thần được nhiều người ưu chuộng nhất, ngày nay nhiều người tìm đến Châu Âu một vùng đất cổ kính với bao nên văn minh lớn. Châu Âu sẽ là điểm đến thú vị khi bạn biết: “du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền”.

1. Một vài nét về du lịch Châu Âu

Châu Âu là vùng đất cổ kính với những di tích hàng ngàn năm của nền văn minh lớn, với khí hậu tuyệt vời cùng những danh lam thắng cảnh ấn tượng và hùng vĩ. Chính vì vậy điểm đến lý thú trong ngày hè này bạn không thể bỏ qua đó là du lịch Châu Âu.

du lịch châu Âu bao nhiêu tiền

2. Du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền?

Đi du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền là vấn đề quan trọng vì nếu bạn không chuẩn bị đủ thì sẽ gặp rắc rối.

– Về vị trí địa lý: chi phí khá đắt bởi Châu Âu nằm ở phần cực tây của đại lục Á – Âu.

– Tùy vào nơi bạn đến

+ Du lịch Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha (10 ngày 9 đêm): 57.500.000 VNĐ

+ Pháp – Luxembourg – Đức – Hà Lan – Bỉ (8 ngày 7 đêm): 36.990.000 VNĐ

+ Pháp – Thụy Sĩ – Ý -Vatican – Monaco (8 ngày 7 đêm): 36.600.000 VNĐ

+ Đức – Czech – Bratislava – Áo – Thụy Sĩ (11 ngày, 10 đêm): 39.900.000 VNĐ

+ Du lịch Nga – Dạo bước xứ sở bạch dương (9 ngày 8 đêm): 50.500.000 VNĐ

+ Du lịch Anh Quốc – Khám phá thành phố sương mù (9 ngày 8 đêm: 42.500.000 VNĐ

3. Những thứ cần chuẩn bị đi du lịch Châu Âu

3.1 Địa điểm du lịch

Châu Âu là lục địa rộng lớn, địa hình đa dạng với danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hùng vĩ có khí hậu ôn đới đặc trưng tạo điểm nhấn phát triển du lịch.

9 địa điểm xinh đẹp cho bạn thỏa thích vui chơi ở vùng trời Châu Âu: Đứng trên đỉnh tháp Eiffel ở pháp hay ngắm thành phố London xinh đẹp trên đỉnh London Eye ở Anh, trượt tuyết trên dãy Alps hùng vĩ, mua một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, hay khám phá hành trình ẩm thực Italia, nghe những bản giao hưởng ở Áo, Đức, Bỉ, Hà Lan tất cả tạo nên một điểm du lịch Châu Âu mang đầy trải nghiệm.

3.2 Visa

Visa là giấy tờ tối thiểu khi bạn muốn nhập cảnh tại Châu Âu. Để có được visa bạn phải mua bảo hiểm du lịch Châu Âu vì đây là giấy tờ bắt buộc giúp bạn nhập cảnh, thông hành của công dân Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu không chỉ là giấy tờ bắt buộc mà còn bảo vệ bạn khỏi những rủi ro đem đến cho bạn cuộc hàng trình an toàn và lý thú. Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí khám chữa bệnh tật, ốm đau, lỡ chuyến bay, mất cắp hàng lý,…

 3.3 Đồ ăn nhanh

Nhiều người không quen ăn đồ ăn ở Châu Âu. Do đó chuẩn bị các món ăn nhanh như bánh ngọt, mỳ gói,…cũng là phương pháp hữu dụng khi bạn không thể ăn các món ăn khi du lịch Châu Âu.

Nguyễn Huyền

Đánh giá bài viết