Địa điểm check in mới tại Đà Lạt – Hồ Vô cực, hình tượng nơi tình yêu bắt đầu

Địa điểm check in mới tại Đà Lạt đang làm du khách chao đảo chính là Hồ vô cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu. Trong khoảng thời gian gần đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ về địa điểm này, Hồ vô cực Đà Lạt là một địa điểm check in vô cùng đẹp mắt. Điểm check in sống ảo triệu view này làm dân tình đứng ngồi không yên.

 

Địa điểm check in mới tại Đà Lạt - Hồ Vô cực, hình tượng nơi tình yêu bắt đầu

 

Chính vì thế hôm nay congnghesohoa sẽ review chi tiết về địa điểm này. Nhằm phần nào đó giúp bạn nắm được thông tin về địa điểm sống ảo cực chất này. Nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao Hồ vô cực lại gây bão như vậy nhé. Let’s go.

1. Giới thiệu về Hồ vô cực – Đường hầm điêu khắc

Hồ vô cực Đà Lạt, địa điểm thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Nằm bên trong khu du lịch Đường Hầm Đất Sét – Công trình kiến trúc độc đáo tại Đà Lạt.

Tuy nằm khá xa trung tâm thành phố tuy nhiên khi di chuyển đến đây các bạn sẽ được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất, đặc trưng nhất tại Đà Lạt.

Đó chính là những con đường đầy thông xanh bạt ngàn. Cảnh sắc thiên nhiên đậm chất hoang sơ cùng với đó là không khí trong lành. Nếu như đã trót yêu Đà Lạt – thành phố mộng mơ thì không nên bỏ qua địa điểm du lịch vô cùng lý tưởng này.

 

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc

2. Địa chỉ Hồ vô cực – Đường hầm Đất Sét

Bức tượng nơi tình yêu bắt đầu được đặt tại Hồ vô cực cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Nơi đây nằm trong đường hầm đất sét Đà Lạt, thuộc khu du lịch Đà Lạt star. Nằm trong khu vực hồ Tuyền Lâm, thuộc phường 4 của tp. Đà Lạt.

3. Giờ mở cửa Hồ vô cực – Nơi tình yêu bắt đầu

Hiện tại, Hồ vô cực mở cửa từ 07:00 đến 17:00 vào các ngày trong tuần. Nếu như các bạn muốn khám phá địa điểm tuyệt đẹp này thì nên sắp xếp thời gian sao cho hợp lý và thích hợp nhất.

 

Địa điểm check in mới tại Đà Lạt- Hồ Vô cực, hình tượng nơi tình yêu bắt đầu

4. Giá vé vào Hồ vô cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Để có thể vào tham quan Hồ vô cực, khách du lịch sẽ phải mua vé. Dưới đây là chi tiết giá vé vào cổng:

• Người lớn: 60.000đ/khách

• Trẻ em: 30.000đ/trẻ.

Sau khi vào các bạn sẽ được tha hồ check in những tấm ảnh chất như nước cất, đăng lên mạng xã hội sẽ khiến mọi người phải trầm trồ đó.

 

Địa điểm check in mới tại Đà Lạt - hồ Vô cực, hình tượng nơi tình yêu bắt đầu

 

5. Những địa điểm có thể kết hợp tham quan cùng với hồ Vô cực Đà Lạt

Các bạn có thể lên cho mình lịch trình thích hợp để có thể tham quan, khám phá them những địa điểm khác nữa nhé! Những địa điểm này sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại của du khách. Cũng chính vì điều này sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như các bạn có thể tham quan được nhiều địa điểm hơn.

Hồ Tuyền Lâm

Cáp treo Đà Lạt

Thác Datanla

Thiền Viện Trúc Lâm

Dinh Bảo Đại.

>>Xem thêm: Top 10 địa điểm check in nổi tiếng ở Đà Lạt thu hút giới trẻ

Chúc các bạn sẽ có chuyến đi tại thành phố mộng mơ thật vui vẻ và có nhiều trải nghiệm.

Gia Huy

Đánh giá bài viết