Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

10:00 18-06-2019 btv06

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế và cho ra đời chương trình bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu khi tham gia bảo hiểm cho khách hàng. Khi tham gia gói bảo hiểm này chi phí bảo hiểm sẽ thấp hơn so với việc mua bảo hiểm cá nhân. Bảo hiểm sức khỏe cho công ty dành cho 1 nhóm có ít nhất 5 người tham gia. Đối tượng có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sông và làm việc tại Việt Nam độ tuổi từ 18 đến 65.

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là một trong những gói bảo hiểm cho những rủi ro về ốm đau, thai sản, thương tật, tai nạn của tập thể. hi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe nhóm này cho nhân viên của công ty thì người được bảo hiểm sẽ được hưởng rất nhiều chế độ tốt nhất cùng với dịch vụ chăm sóc chất lượng, uy tín hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe này mang lại.

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

1. Chi phí mua bảo hiểm thấp

Chi phí mua bảo hiểm thấp là quyền lợi đầu tiên mà khách hàng sẽ được nhận khi mua chương trình bảo hiểm sức khỏe cho công ty của bảo việt. Nếu khách hàng mua các chương trình bảo hiểm cá nhân có cùng hạng mức bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm thì sẽ có mức phí cao hơn so với việc mua bảo hiểm theo nhóm

Nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty thì lại có mức phí bảo hiểm hơn rất nhiều. Bởi khi mua bảo hiểm với số lượng lớn thì sẽ được công ty bảo hiểm giảm giá so với việc mua bảo hiểm riêng lẻ. Vì thế việc lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe theo nhóm sẽ đặc biệt có lợi cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp.

>>> Xem ngay: Mua bảo hiểm sức khỏe nhóm có tốt như bạn nghĩ

2. Gia tăng sự gắn bó của nhân viên với công ty

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn nhân viên gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho công ty của họ. Do đó, nếu nhân viên thấy rằng công ty quan tâm đến tình trạng sức khỏe của họ thì sự gắn kết giữa nhân viên và công ty sẽ tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, việc mua bảo hiểm sức khỏe nhóm cho nhân viên giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên khi có rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn xảy ra khiến cho họ có thể yên tâm làm việc, đóng góp cho doanh nghiệp lâu dài.

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

3. Quyền lợi bảo hiểm rộng

Bảo hiểm sức khỏe nhóm sẽ chi trả cho người được bảo hiểm trong những trường hợp thương tật, tử vong do tai nạn hoặc các nguyên nhân khác

Các chi phí điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Gói bảo hiểm bảo việt cho doanh nghiệp sẽ chi trả cho các trường người người được bảo hiểm bị ốm đau, thai sản cần phải phẫu thuật, nếu bị tai nạn thì sẽ hỗ trợ các chi phí khám chữa, điều trị y tế nội, ngoại trú

Điều trị y tế ngoại trú do thai sản, bệnh tật bao gồm các chi phí điều trị ngoại trú như xét nghiệm, thuốc theo đơn do ốm đau, thai sản, bệnh tật. Đồng thời gói bảo hiểm sẽ trợ cấp cho bạn trong thời gian điều trị ốm đau, bệnh tật hoặc do các nguyên nhân khác.

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho công ty của bảo việt thì người được bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm đa dạng với hạn mức trách nhiệm khác nhau giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu. Hãy nhanh tay tham gia cho minh 1 gói đi ạ.

>>> Liên kết hữu ích: Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

9:37 17-12-2019 0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

15:26 06-12-2019 0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

9:06 26-11-2019 0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

10:14 10-08-2019 0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

15:07 24-07-2019 0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

10:46 24-07-2019 0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

10:00 16-07-2019 0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

15:18 07-06-2019 0

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế được loại tốt bao gồm: Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao, chi trả y tế, đảm bảo các điều khoản.

Thông báo mới nhất Google