Hot: “Có nên mua bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh?”

Hiện nay có nhiều gia đình chọn lựa gói bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt cho con mình như là một hình thức để bảo đảm cho các tình huống xấu có thể xảy ra. Và đó cũng là món quà quý giá cho con yêu của bạn.  Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc:”Có nên mua bảo hiểm sức khỏe sơ sinh Bảo Việt chính vì điều này mà họ băn khoăn chưa ra quyết định mua. Vậy thì bài viết sau sẽ chứng minh điều đó là nên hay không nên nhé!

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ
Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ

1.Tại sao nên lựa chọn gói bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt?

Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đang dẫn dần bị bão hòa và càng ngày càng có nhiều sự tham gia của những công ty bảo hiểm. Hiện nay, hầu như các công ty bảo hiểm nào cũng sẽ cung cấp dòng sản phẩm bảo hiểm dành cho trẻ dưới 1 tuổi để có thể đáp ứng cho những nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thì những dòng sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt vẫn luôn giữ được một vị thế của mình trong lòng khách hàng bởi vì các ưu điểm sau đây:

– Bảo Việt chính là công ty lớn và lâu đời cùng với sự tin cậy và độ uy tín cao. Hiện nay, trên thị trường tại Việt Nam với rất nhiều các trường hợp lừa đảo của những công ty bảo hiểm không uy tín thì việc chọn lựa một công ty có uy tín lâu đời cũng sẽ phần nào giúp các bạn có thể an tâm hơn.

– Những dòng sản phẩm và gói sản phẩm phong phú, đa dạng cùng với nhiều loại hình cũng như là hạn mức khác nhau và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Không những thế, Bảo Việt đã liên kết với hệ thống những bệnh viện quốc tế và cao cấp với những dịch vụ chăm sóc y tế chuẩn “5 sao” nhằm giúp cho quý khách hàng có được sự đãi ngộ tốt nhất.

– Đối với những bậc phụ huynh luôn đặt sức khỏe của các con lên hàng đầu thì sẽ không còn nghi ngờ gì nữa với gói bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt là một trong những chọn lựa tối ưu dành cho các bạn.

>>>Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe là nếp sống văn minh

2.Lợi ích khi tham gia bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt

Bảo Việt chuyên cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm dành cho các bé sơ sinh. Dưới đây là các dòng sản phẩm tiêu biểu đang được nhiều gia đình yêu thích và quan tâm nhất hiện nay:

3.Bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe này có mức trách nhiệm cao hướng tới phân khúc đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và tổ chức có thu nhập cao, phạm vi lãnh thổ điều trị mở rộng nước ngoài. Đối tượng tham gia trải rộng từ 0 đến 75 tuổi.

Nguyễn Huyền

Đánh giá bài viết