Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Lợi ích khi mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ

Lợi ích khi mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ

btv05

Mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ để chủ động tài chính, hỗ trợ gặp rủi ro mọi lúc mọi nơi, quy trình sửa chữa chất lượng, không phát sinh chi phí khấu hao.

Mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ sẽ là sự quan tâm và là lựa chọn của nhiều người. Bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp thiệt hại về vật chất của xe, do tai nạn bất ngờ khi đang lưu thông trên đường như va chạm, cháy nổ, do thiên tai: bão, lũ lụt,… Vì vậy bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ được xem là tấm lá chắn vững chắc bảo vệ bạn tránh mất những chi phí không cần thiết.

1. Mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ có nên không?

Nhiều người nghĩ rằng mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ là không nên vì nó không đáp ứng đủ nhu cầu người dùng. Câu hỏi đặt ra có đúng khi bạn chưa có đủ kinh phí.

Hầu hết cấc công ty bảo hiểm luôn muốn thu hút khách hàng bỏi những gói sản phẩm vật chất xe ô tô với mức thấp nhất để cạnh tranh. Còn đối với những công ty bảo hiểm bán đúng giá và tỷ lệ phí theo quy định thì sẽ ít cạnh tranh đươc về mức giá so với công ty bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ tuy nhiên quyền lợi và lợi ích mà khách hàng đạt được sẽ đảm bảo hơn so với bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ.

Chính vì thế tùy thuộc vào nhu cầu của từng chủ xe. Không phải sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nào cũng kém chất lượng, tuy nhiên ban cần tinh tế khi chọn lựa sản phẩm để đảm bảo quyền lợi cho mình.

2. Lợi ích khi mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ

Bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ thật sự cần thiết bởi những lợi ích sau đây nó mang lại cho người sử dụng

2.1 Chủ động về mặt tài chính

Khi đang lưu thông trên đường mà xe của bạn gặp phải sự cố bất ngờ gây hư hỏng nghiêm trọng, chi phí sử chữa cao, bạn không đủ tiền để chi trả, đừng lo lắng vì đã có bảo hiểm vật chất xe ô tô hỗ trợ cho bạn chi phí sửa chữa dựa trên giá trị của bảo hiểm bạn đã mua.

2.2 Được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Khi đi trên đường gặp những rắc rối nơi hẻo lánh, lúc nửa đêm khó tìm người giúp đỡ, bạn loay hoay không biết làm gì và gọi ai thì đừng lo hãy gọi đến bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm theo đường dây hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi bất kể là ngày hay đêm, mưa hay nắng bạn vẫn được hỗ trợ nhiệt tình.

Với dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí luôn sẵn sàng giúp bạn.

2.3 Quy trình sửa chữa chất lượng

Tại Việt Nam hầu hết các dòng xe ô tô đều là hàng nhập khẩu, chính vì vậy việc tìm kiếm những bộ phận chính hãng là một điều khá khó khăn, rất dễ bị thay đồ hay lắp đặt phụ kiện không chính hãng khi bạn đi sửa chữa ở những cơ sở kém chất lượng, vừa gây tốn kém lại làm tăng khả năng xe bị xuống cấp.

Sử dụng bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ bạn không cần lo lắng, khi đến với garage bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, các tay thợ sửa chữa xe ô tô lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, cùng những phụ kiện được nhập chính hãng sẽ làm bạn thật sự hài lòng.

Bảo hiểm vật chất cho ô tô giá rẻ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và phụ kiện đảm bảo chất lượng nhưng đừng quên chọn gói bảo hiểm sửa chữa tại garage chính hãng.

2.4 Không phát sinh chi phí

Ngoài việc được hỗ trợ chi phí sửa chữa khi xe ô tô bạn gặp sự cố, quá trình tu sửa và thay mới phụ tùng sẽ không hề có chi phí phát sinh thêm ngoài ý muốn nên bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Có thể nói với lợi ích của bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ trong quá trình sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao, bạn còn được hưởng thêm phần bảo hiểm thủy kích và bảo hiểm mất cắp bộ phận cho chiếc xe của mình.

>> Xem thêm: Garage liên kết với Bảo Việt

Nguyễn Huyền

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google