Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020

15:26 06-12-2019 btv06

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

Bảo hiểm du lịch là yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn đi du lịch châu Âu, đặc biệt là các quốc gia trong khối Schengen. Các quốc gia này sẽ không phát hành visa nếu du khách không mua bảo hiểm du lịch. Bài viết này, Công Nghệ Số Hóa xin chia sẻ với các bạn TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020.

1. Bảo hiểm du lịch châu Âu có bắt buộc không?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Khi đi du lịch thì bảo hiểm du lịch châu Âu là bắt buộc.

Vì ngày nay bảo hiểm du lịch Châu Âu đã trở thành yêu cầu cơ bản để xin visa tới các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Hà Lan,…

Bên cạnh đó, bảo hiểm du lịch châu Âu sẽ giúp bạn đề phòng một vài trường hợp bất trắc xảy ra khi bạn đi du lịch, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi đi du lịch xa nhà.

Trường hợp bạn chỉ có bảo hiểm y tế và bạn muốn đi du lịch tới các quốc gia khác thì chắc chắn bạn phải mua bảo hiểm du lịch y tế. Bởi bảo hiểm y tế chỉ có giá trị khi bạn ốm đâu ở trong nước, còn khi bạn bị thương khi đi du lịch châu Âu thì lúc này bạn phải cần đến bảo hiểm du lịch châu Âu.

2. Cách chọn mua bảo hiểm du lịch châu Âu

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Du khách nên chọn bảo hiểm du lịch châu Âu đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

iconCho phép bao gồm nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ

iconBảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính

iconDịch vụ 24/24, không ai muốn năm tên bàn phẫu thuật để chờ bảo hiểm gọi lại sau vì đang ngoài giờ hành chính

iconBảo hiểm cho các mất mát và hỏng hóc tới tài sản bao gồm trang sức, tài liệu, hành lý, máy ảnh,…

iconCó thể lựa chọn giới hạn cao hơn cho những thiết bị giá trị lớn

iconBảo hiểm cả phí hủy đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp tỏng trường hợp gặp bệnh cấp tính, tử vong trong gia đình ở nhà hoặc các trường hợp khẩn cấp khác.

iconBảo hiểm các trường hợp bất khả kháng ở quốc gia định đến khiến bạn phải thay đổi lịch trình.

iconBảo hiểm cho các dạng tai nạn trong suốt chuyến đi

3. Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn

3.1 Bảo hiểm bảo Việt

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt được thiết kế phù hợp với mục đích, nhu cầu của khách hàng, quyền lợi đa dạng sẽ bảo vệ bạn và gia đình cho chuyến đi du lịch của mình

Khi vào khối Schengen bắt buộc phải mua bảo hiểm với mức đề xuất là 30.000 EUR.

3.2 Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm du lịch Liberty có giá là 1USD/người/ngày với sự bảo vệ toàn diện cho người du lịch trong suốt chuyến hành trình như: chi phí điều trị bệnh tật tại nước ngoài, hủy hoặc hoãn chuyến bay; mấy hoặc thất lạc hành lý, mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân,…

3.3 Bảo hiểm AIG

Khi tham gia gói bảo hiểm du lịch của AIG, du khách sẽ được hỗ trợ y tế nước ngoài với hạn mức tối đa 2,1 tỷ đồng, hỗ trợ tai nạn cá nhân với hạn mức 6,3 tỷ đồng, hỗ trợ đu lại với hạn mức 157,600,000 đồng và nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

3.4 Bảo hiểm hàng không VNI

Khi tham gia bảo hiểm du lịch châu Âu của VNI du khác sẽ được bồi thường nhưng trường hợp sau đây: chi phí y tế, trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch, tai nạn cá nhân, hành lý và tư trang, trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi.

3.5 Bảo hiểm AAA

Bảo hiểm du lịch AA được chia thành 3 hạng: Phổ thông, thương gia và VIP.

Tham gia các gới bảo hiểm du lịch này, du khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt. Thanh toán tối đa 70,000 USD hỗ trợ cấp cứu và các chi phi y tế. Bồi thường tối đa 70,000 USD cho bảo hiểm tai nạn con người. Chi trả tối đa 7,000 USD hỗ trợ cho việc đi lại, mất và thiệt hại hành lý.

Hãy tự bảo vệ bản thân mình và những người thân trong gia đình bằng cách tham gia bảo hiểm du lịch châu Âu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn gói bảo hiểm của hãng nào thì hãy tham khảo những hãng bảo hiểm trên để chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất nhé.

>>> Có thể bạn cần: Bảo hiểm du lịch xin visa Schengen

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2020

9:37 17-12-2019 0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

9:06 26-11-2019 0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2019?

10:14 10-08-2019 0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

15:07 24-07-2019 0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

10:46 24-07-2019 0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

10:00 16-07-2019 0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

10:00 18-06-2019 0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

14:58 10-06-2019 0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

15:18 07-06-2019 0

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế được loại tốt bao gồm: Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao, chi trả y tế, đảm bảo các điều khoản.