Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

Bảo hiểm du lịch là yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn đi du lịch châu Âu, đặc biệt là các quốc gia trong khối Schengen. Các quốc gia này sẽ không phát hành visa nếu du khách không mua bảo hiểm du lịch. Bài viết này, Công Nghệ Số Hóa xin chia sẻ với các bạn TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021.

1. Bảo hiểm du lịch châu Âu có bắt buộc không?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Khi đi du lịch thì bảo hiểm du lịch châu Âu là bắt buộc.

Vì ngày nay bảo hiểm du lịch Châu Âu đã trở thành yêu cầu cơ bản để xin visa tới các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Hà Lan,…

Bên cạnh đó, bảo hiểm du lịch châu Âu sẽ giúp bạn đề phòng một vài trường hợp bất trắc xảy ra khi bạn đi du lịch, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi đi du lịch xa nhà.

Trường hợp bạn chỉ có bảo hiểm y tế và bạn muốn đi du lịch tới các quốc gia khác thì chắc chắn bạn phải mua bảo hiểm du lịch y tế. Bởi bảo hiểm y tế chỉ có giá trị khi bạn ốm đâu ở trong nước, còn khi bạn bị thương khi đi du lịch châu Âu thì lúc này bạn phải cần đến bảo hiểm du lịch châu Âu.

2. Cách chọn mua bảo hiểm du lịch châu Âu

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Du khách nên chọn bảo hiểm du lịch châu Âu đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

iconCho phép bao gồm nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ

iconBảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính

iconDịch vụ 24/24, không ai muốn năm tên bàn phẫu thuật để chờ bảo hiểm gọi lại sau vì đang ngoài giờ hành chính

iconBảo hiểm cho các mất mát và hỏng hóc tới tài sản bao gồm trang sức, tài liệu, hành lý, máy ảnh,…

iconCó thể lựa chọn giới hạn cao hơn cho những thiết bị giá trị lớn

iconBảo hiểm cả phí hủy đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp tỏng trường hợp gặp bệnh cấp tính, tử vong trong gia đình ở nhà hoặc các trường hợp khẩn cấp khác.

iconBảo hiểm các trường hợp bất khả kháng ở quốc gia định đến khiến bạn phải thay đổi lịch trình.

iconBảo hiểm cho các dạng tai nạn trong suốt chuyến đi

3. Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn

3.1 Bảo hiểm bảo Việt

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt được thiết kế phù hợp với mục đích, nhu cầu của khách hàng, quyền lợi đa dạng sẽ bảo vệ bạn và gia đình cho chuyến đi du lịch của mình

Khi vào khối Schengen bắt buộc phải mua bảo hiểm với mức đề xuất là 30.000 EUR.

3.2 Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm du lịch Liberty có giá là 1USD/người/ngày với sự bảo vệ toàn diện cho người du lịch trong suốt chuyến hành trình như: chi phí điều trị bệnh tật tại nước ngoài, hủy hoặc hoãn chuyến bay; mấy hoặc thất lạc hành lý, mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân,…

3.3 Bảo hiểm AIG

Khi tham gia gói bảo hiểm du lịch của AIG, du khách sẽ được hỗ trợ y tế nước ngoài với hạn mức tối đa 2,1 tỷ đồng, hỗ trợ tai nạn cá nhân với hạn mức 6,3 tỷ đồng, hỗ trợ đu lại với hạn mức 157,600,000 đồng và nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

3.4 Bảo hiểm hàng không VNI

Khi tham gia bảo hiểm du lịch châu Âu của VNI du khác sẽ được bồi thường nhưng trường hợp sau đây: chi phí y tế, trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch, tai nạn cá nhân, hành lý và tư trang, trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi.

3.5 Bảo hiểm AAA

Bảo hiểm du lịch AA được chia thành 3 hạng: Phổ thông, thương gia và VIP.

Tham gia các gới bảo hiểm du lịch này, du khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt. Thanh toán tối đa 70,000 USD hỗ trợ cấp cứu và các chi phi y tế. Bồi thường tối đa 70,000 USD cho bảo hiểm tai nạn con người. Chi trả tối đa 7,000 USD hỗ trợ cho việc đi lại, mất và thiệt hại hành lý.

Hãy tự bảo vệ bản thân mình và những người thân trong gia đình bằng cách tham gia bảo hiểm du lịch châu Âu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn gói bảo hiểm của hãng nào thì hãy tham khảo những hãng bảo hiểm trên để chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất nhé.

>>> Có thể bạn cần: Bảo hiểm du lịch xin visa Schengen

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết