5 tiêu chí lựa chọn bảo hiểm toàn diện xe ô tô tốt 2019

Bảo hiểm ô tô đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi ô tô đang dẫn bão hòa vào trong cuộc sống con người. Muốn phương tiện của bạn được bảo vệ một cách toàn diện nhất thì việc mua bảo hiểm ô tô là cần thiết. Cũng chính vì lẽ đó mà các công ty bảo hiểm cho ra mắt khá nhiều loại bảo hiểm khiến người tiêu dùng hoang mang chưa biết dùng loại nào của công ty nào tốt, hãy cùng bảo hiểm bảo việt đưa ra 5 tiêu chí lựa chọn bảo hiểm toàn diện xe ô tô tốt 2021 nhé!

Bảo hiểm toàn diện xe ô tô

1. Nên chọn gói bảo hiểm toàn diện

Để có sự phòng vệ toàn diện hơn, bạn nên tìm đến các gói bảo hiểm ô tô toàn diện, bao gồm những quyền lợi như được chi trả toàn bộ chi phí vật chất, thân vỏ xe và bảo hiểm vật chất thân vỏ, bảo hiểm người ngồi trên xe để giúp  giúp bạn yên tâm hơn cho những bất trắc khi lưu thông trên đường.

2. Chú ý quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm sẽ quy định phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm mà chủ hợp đồng có thể được nhận khi có tổn thất xảy ra. Cần đọc kỹ Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô.

3. Dịch vụ bồi thường

Hầu hết các chủ xe đều rất quan tâm đến vấn đề bồi thường bảo hiểm ô tô khi sự cố xảy ra, không biết họ có gây khó dễ khi gặp sự cố hay không.

Tuy nhiên, những năm gần đây các công ty bảo hiểm đã thiết lập ra những trung tâm bồi thường bảo hiểm ô tô để duy trình chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Dịch vụ tận tâm của của hãng bảo hiểm cũng giúp chủ xe xua đi nỗi lo về tài chính, giúp chủ xe nhanh chóng trong việc sửa chữa xe ô tô. Thông thường, những công ty bảo hiểm ô tô uy tín đều áp dụng dịch vụ tư vấn 24/7, giúp khách hàng nhanh chóng nhận được các hỗ trợ cần thiết, đẩy nhanh quy trình bồi thường thiệt hại với thủ tục minh bạch, đơn giản.

4. Mạng lưới gara bảo lãnh

Tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm mà hệ thống gara được bảo lãnh là nhiều hay ít. Có những địa bàn hay tỉnh thành phố mà công ty bảo hiểm không liên kết với gara thì khách hàng sẽ gặp khó khăn hơn khi sửa chữa, phải thanh toán tiền trước và đồi bảo hiểm sau.

Hệ thống mạng lưới gara được chỉ định của công ty bảo hiểm cũng là cách công ty bảo hiểm duy trì chất lượng dịch vụ sửa chữa đồng đều, đảm bảo chi phí sửa chữa, thay thể phụ tùng chính hàng và làm an tâm cho các chủ xe khi không may gặp sự cố.

>>>Xem thêm: Tuyệt chiêu lựa chọn bảo hiểm xe ô tô bạn nên biết

5. Tiết kiệm khi mua bảo hiểm ô tô trực tuyến hoặc mua chung

Mức phí bảo hiểm có sự chênh lệch tùy theo loại xe, độ tuổi của xe và điều kiện bảo hiểm tham gia như bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp bộ phận ….. Theo đó, để giảm chi phí bảo hiểm, các công ty bảo hiểm thường áp dụng chương trình giá ưu đãi “giảm chi phí cho nhóm”. Bạn có thể cùng bạn bè để gộp nhóm để tiết kiệm chi phí khi đến với các gói bảo hiểm ô tô hay đơn thuân tham gia các chương trình bảo hiểm ô tô trực tuyến để có được giá tốt nhất nhé.

Với những gì đã nêu ra ở trên để giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn bảo hiểm toàn diện xe ô tô tốt nhất năm 2021. Vậy bạn đã có ý tưởng lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín cho mình chưa? Gợi ý hấp dẫn cho bạn là công ty bảo hiểm bảo việt đã có thương hiệu và là nơi khách hàng tin tưởng nhiều năm qua, bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Đánh giá bài viết