Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

btv06

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế được loại tốt bao gồm: Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao, chi trả y tế, đảm bảo các điều khoản.

Cách chọn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài tốt? Bạn chỉ cần gõ vài phím trên điện thoại và bạn sẽ thấy cả trăm kết quả trên Google. Tuy nhiên, sẽ có hàng ngàn lời tư vấn dài dòng khiến bạn phải chắt lọc thông tin cũng như tìm hiểu thêm nhiều trang khác nữa. Bạn sẽ rất mất thời gian đúng không ạ? Bởi vậy, chúng tôi chỉ cho bạn cách mua bảo hiểm du lịch tốt nhất chỉ cần bạn quan tâm đến các yếu tố đó là:

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao

Hãy tưởng tượng điều tệ hại xảy ra trong chuyến đi, bạn gặp tai nạn và cần 100.000 USD cho cấp cứu và phẫu thuật? Đen đủi nhất là cần 100.000 USD và hoàn toàn không có bảo hiểm, nhưng đen đủi thứ nhì là vì tiết kiệm vài đồng khi mua nên bảo hiểm chỉ hỗ trợ viện phí 10.000 USD. Với thời gian bảo hiểm rất ngắn và phí thấp, lựa chọn bảo hiểm du lịch giá rẻ nhất có thể mà bỏ qua hạn mức thanh toán y tế là sai lầm dễ gặp nhưng cần tránh. Mức bảo hiểm y tế tối thiểu nên có là 100 hoặc 200.000 USD.

Chi trả y tế

Đừng vội lo tới bảo hiểm cho laptop hay máy ảnh, hãy đảm bảo rằng mức chi trả y tế nói trên sẽ bao gồm cả chi phí cấp cứu và vận chuyển khẩn cấp khi gặp nạn. Nếu cần dùng đến cứu nạn bằng trực thăng hay không vận y tế khẩn cấp tới bệnh viện nước ngoài, khoản tiền phải trả cho các dịch vụ này hoàn toàn có thể gấp vài lần chi phí điều trị tại bệnh viện.

>>> Liên kết hữu ích: Top 04 bảo hiểm du lịch châu Âu tốt nhất

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Đảm bảo các điều khoản

Cho phép bao gồm nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ

Bảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính

Dịch vụ 24/24, không ai muốn nằm trên bàn phẫu thuật để chờ bảo hiểm gọi lại sau vì đang ngoài giờ làm việc.

Bảo hiểm cho các mất mát và hỏng hóc tới tài sản bao gồm trang sức, tài liệu, hành lý, máy ảnh…

Có thể lựa chọn giới hạn cao hơn cho những thiết bị giá trị lớn.

Bảo hiểm cả phí huỷ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp trong trường hợp gặp bệnh cấp tính, tử vong trong gia đình ở nhà hay các trường hợp khẩn khác.

Bảo hiểm các trường hợp bất khả kháng ở quốc gia định đến (đảo chính, thiên tai…) khiến bạn phải thay đổi lịch trình.

Bảo hiểm cho các dạng tai nạn trong suốt chuyến đi.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Lưu ý: Khi yêu cầu chi trả các bạn cần lưu giữ tất cả các hoá đơn chứng từ liên quan, mọi thứ giấy tờ phát sinh sẽ là phương tiện hữu hiệu giúp bạn ghi nhận lại thiệt hại nếu có và hưởng bồi thường từ công ty bảo hiểm.

Điểm cuối cùng cần nhấn mạnh lại,  bảo hiểm đi du lịch quốc tế chỉ là kế hoạch dự phòng mà 99.99% bạn sẽ không phải dùng đến. Nếu 0.01% còn lại đột ngột rơi xuống đầu, khi ở xa gia đình nửa vòng trái đất thì rất có thể đồng tiền bảo hiểm đi trước sẽ là khoản phí thông minh nhất mà bạn từng chi.

Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp các bạn mua được 1 gói bảo hiểm du lịch tốt và đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi cần thiết. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

>>> Mời xem thêm: Bảo hiểm du lịch xin visa schengen

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

0

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Thông báo mới nhất Google