Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay

Thị trường giao dịch tiền ảo biến động liên tục từng giờ; mỗi nhà đầu tư sẽ tìm và chọn cho mình những sàn giao dịch an toàn; uy tín để theo dõi những biến động và thực hiện các giao dịch trên đó. Trong bài viết dưới đây congnghesohoa xin cung cấp cho bạn đọc các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay.

các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

1. Khái niệm sàn giao dịch tiền ảo là gì?

– Sàn giao dịch tiền ảo là giao dịch, trao đổi giao dịch qua mua bán các loại tiền ddienj tử như Bitcoin, ETH, LTC,… thông qua công nghê blockchain và mạng internet.

– Sàn giao dịch tiền ảo là bên trung gian giữa người mua, người bán và đồng thời là bên giải quyết các tranh chấp, vấn để này sinh trong quá trinh mua bán các loại tiền điện tử, tiền ảo.

2. Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

a) Sàn giao dịch POLONIEX

san giao dich poloniex

– Sàn Poloniex là website mua bán tiền ảo được đánh giá uy tín nhất thế giới hiện nay.  Với nhiều chính sách khắt khe cho những đồng coin muốn được list lên sàn. Sàn Poloniex luôn mang lại cho bạn sự an tâm cho các nhà đầu tư. Với các ưu điểm như:

1. Là sàn giao dịch lớn xuất xứ từ Mỹ
2. Giao diện web dễ sử dụng
3. Bảo mật rất tốt với tính năng xác thực 2 bước
4. Quá trình giao dịch trực quan, dễ hiểu
5. Hỗ trợ các đồng coin và Altcoin được đánh giá uy tín

b) Sàn giao dịch BITTREX

san giao dich BITTREX

Bittrex sử dụng một công cụ giao dịch custom-built trading nghĩa là có khả năng mở rộng và cung cấp các giao dịch trong thời gian thực. Cộng với nền tảng giám sát tự động xử lý các giao dịch của sàn giao dịch nó đã giúp Bittrex trở thành một trong những giao dịch nhanh nhất trên thị trường hiện nay bên cạnh đấy nó cũng là một nền tảng dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Ưu điểm của sàn giao dịch này như:

1. Bảo mật rất tốt

2. Hỗ trợ xác minh 2 bước giúp bảo mật an toàn

3. API keys: hỗ trợ khi bạn có trên 100 BTC

4. IP Whitelist: Chỉ những địa chỉ IP mà bạn nhập vào thì mới có quyền truy cập vào tài khoản, còn không thi không có cách nào vào được

5. Mỗi khi đăng nhập hoặc trader đều có thông báo về mail của bạn. Rất chuyên nghiệp

6. Việc đăng ký và xác thực tài khoản rất nhanh

c) Sàn giao dịch BINANCE

san giao dich BINANCE

– Là một sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới, là sàn giao dịch hiện nay đang đứng Top 1 về khối lượng giao dịch. Với khối lượng giao dịch nhiều như thế này chúng ta dễ dàng thanh khoản các cặp đồng tiền điện tử với nhau.

– Ưu điểm của sàn giao dịch Binance:

1. Chi phí sàn giao dịch rẻ

2. Hỗ trợ giao dịch trên nhiều thiết bị như Android, Html5, Wechat, PC

3. Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng

4. Khi có khách hàng yêu cầu hỗ trợ, sẽ được giải quyết tỏng vòng 1 ngày

d) Sàn giao dịch HOUBI

san giao dich houbi

– Houbi là một tỏng tôp 3 sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc hiện tại, được cộng đồng người Trung, Mỹ, Nhật sử dụng rất nhiều. Nó có bảo mật và kiểm soát rủi ro từ Goldman Sachs và sử dụng một cấu trúc phi tập trung với một hệ thống bảo vệ chống DDOS.

– Ưu điểm của sản giao dịch:

1. Khách hàng có thể truy cập Houbi từ IOS, Android, Windows hoặc Mac

2. Houbi cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7, mỗi ngày tỏng năm

3. Phí giao dịch trên Houbi là 0,2%. Không có phí gửi tiền hoặc rút tiền

4. Houbi có mặt tại hơn 130 quốc gia, trong đó có Canada

e) Sàn giao dịch HITBTC

san giao dich HITBTC

– Sàn HitBTC là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất châu âu; hỗ trợ số lượng Coin giao dịch vô cùng lớn; đồng thời là điểm đến của rất nhiều các đồng ICO.

– Điểm đặc biệt của sàn chính là nhanh chóng hỗ trợ các đợt Hardfork, update thông tin nhanh chóng, hỗ trợ các công ty gây quỹ theo hình thức ICO và có cho giao dịch cả hình thức IOU.

Trên đây là các giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được một sàn giao dịch hợp với mình.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết