Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

btv06

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô.

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn mua hay không mua, mua ở mức phí nảo? Hiện nay, sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng bởi tính ưu việt của nó.

1. Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ

mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Các chủ xe đều mong muốn tìm được một gói sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao nhưng giá rẻ và tiết kiệm chi phí. Bởi vậy, họ đều tìm kiếm một công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu để có được mức chi phí mua bảo hiểm hợp lý và quyền lợi bảo hiểm của họ luôn được đảm bảo tối đa.

Vì lẽ đó mà sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô hiện nay đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để bảo vệ cho chiếc xe ô tô của mình. Không những khách hàng tiết kiệm được chi phí mua bảo hiểm mà còn giải quyết quyền lợi bảo hiểm, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

2. Lưu ý khi mua bảo hiểm ô tô

Để quyết định có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô không thì chủ xe cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng bảo hiểm. Khi có bất kỳ thắc mắc nào nên hỏi trực tiếp tư vấn viên để được giải đáp.

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm cạnh tranh và chạy theo doanh thu nên sẽ đưa ra những mức giá hấp dẫn, chênh nhau tới 2-3 triệu. Tuy nhiên, họ cũng sẽ loại bỏ một số điều khoản bổ sung như: lựa chọn cơ sở sửa chữa, trường hợp thủy kích (ngập nước),… Vì vậy, chủ xe cần tìm hiểu kỹ hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi tối đa của mình.

Đối với những người ít tìm hiểu về bảo hiểm xe ô tô thì việc tự mình đưa ra quyết định có nên mua bảo hiểm ô tô không khá khó khăn. Các bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, hoặc có thể tham khảo từ những người bạn đã có kinh nghiệm sử dụng bảo hiểm xe ô tô.

bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Lưu ý: Ngoài bảo hiểm bắt buộc, khi chủ xe có ý định mua các loại bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm cho người ngồi trên và bảo hiểm hàng hóa thì đừng quá quan tâm tới mức phí bảo hiểm mà nên tìm hiểu kỹ hơn về các điều khoản và phạm vi bảo hiểm trong hợp đồng. Nhiều khách hàng cho rằng bảo hiểm ở đâu cũng như nhau nên cứ thấy rẻ là mua thôi, điều này sẽ khiến bạn gặp phải khá nhiều phiền phức nếu mang xe bị tai nạn đi đòi tiền bảo hiểm.

Vậy có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt không? Theo chúng tôi thì đây là yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô. Và lưu ý nên chọn công ty bảo hiểm uy tín, tính đúng tỉ lệ phí quy định và tư vấn chi tiết, rõ ràng về quyền lợi và phạm vi bảo hiểm để bảo đảm sự nhanh chóng trong khâu giải quyết bồi thường mà không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020

Những thay đổi trong mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021

0

Mức đóng bảo hiểm xã hội là vấn đề không chỉ người lao động mà cả doanh nghiệp sử dụng lao động cũng quan tâm. Mức đóng bảo hiểm xã hội 2020 có gì thay đổi?

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Top 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2021

0

TOP 05 bảo hiểm du lịch châu Âu hấp dẫn 2020: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm VNI, bảo hiểm AIG, bảo hiểm AAA, bảo hiểm Liberty.

bảo hiểm du lịch khối schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

0

Bảo hiểm du kịch khối schengen của bảo hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách du lịch, công tác và học tập…. tại châu Âu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt nhất 2021

0

Xã hội ngày càng một phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao con người càng có điều kiện và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do vậy nhiều người đã tìm đến bảo hiểm sức khỏe làm hậu phương vững chắc giúp họ an tâm làm việc và vui […]

Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

0

Bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Thông thường thì bảo hiểm cũng sẽ chạy theo những độ tuổi của người […]

Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rẻ nhất

0

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ bên thứ ba khi xảy ra sự cố mà lỗi do chủ thể gây ra. Khi có sự rủi ro công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi […]

Tư vấn mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô cho người lần đầu mua xe

0

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ của hệ thống an sinh xã hội giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, tránh những rủi ro gặp phải về tài chính. Vậy bảo hiểm toàn diện xe ô tô có những loại nào? Đối với người lần đầu mua xe thì cần những điều […]

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty là gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp công ty bởi lợi ích nó mang lại cho nhân viên công ty vô cùng lớn.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

0

Cách chọn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế được loại tốt bao gồm: Giới hạn chi trả cho điều trị phải cao, chi trả y tế, đảm bảo các điều khoản.

Thông báo mới nhất Google