Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô – Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn mua hay không mua, mua ở mức phí nảo? Hiện nay, sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng bởi tính ưu việt của nó.

1. Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ

mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Các chủ xe đều mong muốn tìm được một gói sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao nhưng giá rẻ và tiết kiệm chi phí. Bởi vậy, họ đều tìm kiếm một công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu để có được mức chi phí mua bảo hiểm hợp lý và quyền lợi bảo hiểm của họ luôn được đảm bảo tối đa.

Vì lẽ đó mà sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô hiện nay đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để bảo vệ cho chiếc xe ô tô của mình. Không những khách hàng tiết kiệm được chi phí mua bảo hiểm mà còn giải quyết quyền lợi bảo hiểm, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

2. Lưu ý khi mua bảo hiểm ô tô

Để quyết định có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô không thì chủ xe cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng bảo hiểm. Khi có bất kỳ thắc mắc nào nên hỏi trực tiếp tư vấn viên để được giải đáp.

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm cạnh tranh và chạy theo doanh thu nên sẽ đưa ra những mức giá hấp dẫn, chênh nhau tới 2-3 triệu. Tuy nhiên, họ cũng sẽ loại bỏ một số điều khoản bổ sung như: lựa chọn cơ sở sửa chữa, trường hợp thủy kích (ngập nước),… Vì vậy, chủ xe cần tìm hiểu kỹ hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi tối đa của mình.

Đối với những người ít tìm hiểu về bảo hiểm xe ô tô thì việc tự mình đưa ra quyết định có nên mua bảo hiểm ô tô không khá khó khăn. Các bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, hoặc có thể tham khảo từ những người bạn đã có kinh nghiệm sử dụng bảo hiểm xe ô tô.

bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Lưu ý: Ngoài bảo hiểm bắt buộc, khi chủ xe có ý định mua các loại bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm cho người ngồi trên và bảo hiểm hàng hóa thì đừng quá quan tâm tới mức phí bảo hiểm mà nên tìm hiểu kỹ hơn về các điều khoản và phạm vi bảo hiểm trong hợp đồng. Nhiều khách hàng cho rằng bảo hiểm ở đâu cũng như nhau nên cứ thấy rẻ là mua thôi, điều này sẽ khiến bạn gặp phải khá nhiều phiền phức nếu mang xe bị tai nạn đi đòi tiền bảo hiểm.

Vậy có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt không? Theo chúng tôi thì đây là yếu tố cần thiết và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng xe ô tô. Và lưu ý nên chọn công ty bảo hiểm uy tín, tính đúng tỉ lệ phí quy định và tư vấn chi tiết, rõ ràng về quyền lợi và phạm vi bảo hiểm để bảo đảm sự nhanh chóng trong khâu giải quyết bồi thường mà không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết