Lords Mobile: Cách quản lý tài nguyên và xây dựng thành trì

Cùng TrumGameMod tải Lords Mobile Apk, một trong những tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại và tìm hiểu cách chơi Lords Mobile dễ thắng trong bài viết sau, bạn có thể sẽ sớm trở thành huyền thoại với thành trì vững mạnh, tài nguyên vô số và đánh bại mọi đối thủ là các vương quốc khác trong game.

Lords Mobile là game gì?

Lords Mobile là một trò chơi chiến lược được bình chọn là game hay nhất từ khi mới ra mắt vào năm 2019, là sản phẩm của nhà phát hành IGG.com. Bối cảnh của Lords Mobile là một vùng đất với nhiều vương quốc, thành trì thuộc trị vì của những vị chúa đất khác nhau và liên tục chiến đấu trong hỗn loạn. Nhiệm vụ của bạn là làm sao xây dựng thành trì, thu thập và quản lý tốt tài nguyên, thắng trận, mở rộng lãnh thổ và thống nhất các vương quốc.

Bạn cần tài nguyên để làm hầu hết mọi thứ trong Lords Mobile. Mỗi hành động yêu cầu một lượng tài nguyên cụ thể và biết cách tạo ra chúng một cách hiệu quả là chìa khóa thành công. Đây là phần “chiến lược thời gian thực” của game: Bạn cần các tòa nhà để tạo tài nguyên và tiếp tục nâng cấp chúng, cần xây dựng các Guild (bang hội) để nâng cao sức chiến đấu,… Có thể nói, tài nguyên và chiến lược trong mỗi giai đoạn là kim chỉ nam để chơi Lords Mobile hiệu quả.

– Link tải Lords Mobile Apk miễn phí mới nhất 2023

Độ khó trong Lords Mobile là điều không ai có thể phủ nhận. Nhiều người chơi đã tìm đến các giải pháp hỗ trợ như tải Lords Mobile Apk từ website tải game, ứng dụng mod apk TrumGameMod.com để sở hữu phiên bản mod game hay nhất – Lords Mobile Auto PVE, Mở Khóa VIP và Vô Hạn Tài Nguyên. Tuy nhiên, nắm được các chiến thuật vẫn rất cần thiết nếu bạn muốn thực sự chinh phục mọi thử thách trong Lords Mobile, cùng tìm hiểu ở nội dung tiếp theo nhé.

Cách chơi Lords Mobile Mod – quản lý tài nguyên khôn ngoan nhất

1. Nắm được thông tin tài nguyên cơ bản trong Lords Mobile

Có 5 loại tài nguyên trong Lords Mobile: Food, Timber, Ore, Stone và Gold – mỗi hoạt động sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên khác nhau và số tiền này liên tục tăng lên tùy theo cấp độ bạn đang chơi. Ví dụ, nghiên cứu cấp 1 có thể tốn 100 Thức ăn, 100 Quặng và 100 Đá nhưng nghiên cứu tương tự sẽ tiêu tốn 10.000 Thực phẩm, 10.000 Quặng và 10.000 Đá ở các cấp độ sau. Bạn phải luôn giữ một lượng tài nguyên dồi dào vì chúng cần thiết ở mọi giai đoạn nếu muốn thắng trong Lords Mobile Mod.

2. Về các loại tòa nhà

Bây giờ, cách duy nhất để có được tài nguyên là xây dựng các tòa nhà phù hợp, bạn đừng quên rằng có 5 loại tòa nhà trong Lords Mobile là:

– Trang trại để sản xuất lương thực

– Mỏ trong Lords Mobile là để sản xuất quặng

– Lumber Mill để sản xuất gỗ

– Mỏ đá: Sản xuất đá

– Trang viên để sản xuất vàng.

3. Nắm vững hệ thống lưu trữ

Bạn chỉ có thể xây dựng các tòa nhà cần thiết trên các “ô xếp” của Lords Mobile – có thể nhìn thấy chúng trên màn hình chính của game, chúng có màu trắng và tổng cộng là 22 ô. Mỗi tòa nhà có một dung lượng lưu trữ và khi đạt đến công suất này, sẽ không có nguồn tài nguyên mới được tạo ra, nếu muốn tăng hạn ngạch này, bạn cần tiếp tục nâng cấp các tòa nhà. Chơi Lords Mobile, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội nâng cấp tòa nhà vì nó có tính chất quyết định với các level cao.

4. Xác định rõ các tòa nhà cần được xây dựng trong Lords Mobile

Vì chỉ có 22 ô bạn có thể sử dụng, bạn nên có kế hoạch xây dựng các tòa nhà dù thực tế là sẽ không có thiết lập nào hoàn hảo. Một số khuyến nghị từ các người chơi Lords Mobile giàu kinh nghiệm như sau:

– Ở giai đoạn đầu của Lords Mobile: Bạn hãy xây dựng 10 trang trại và 4 tòa nhà khác nhau (không bao gồm trang viên) và cố gắng giữ thiết lập này cho đến level 20 vì cách chơi Lords Mobile này giúp cung cấp cho bạn một lượng tài nguyên hợp lý ngay từ đầu. Duy trì quân đội đặc biệt quan trọng trong giai đoạn này, vì vậy bạn cần tập trung vào các trang trại, đồng thời thực phẩm là tài nguyên được sử dụng nhiều nhất trong Lords Mobile và bạn nên cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt.

– Ở giai đoạn giữa game: Sau cấp 20, bạn nên tập trung hoàn toàn vào việc sản xuất nhiều lương thực hơn, cho đến cấp 25, tập trung vào việc tăng quy mô quân đội của bạn và có thể bắt đầu phân bổ tài nguyên xây trang viên, kiếm vàng.

– Khi kết thúc Lords Mobile: Đạt level 25, bạn có thể phá hủy tất cả các trang trại vì bạn đã không cần thêm thức ăn nữa, hãy để dành tài nguyên cho nhiệm vụ chiến đấu.

Kết luận

Lords Mobile game chiến thuật xây dựng thành trì và tạo nên vương quốc của riêng mình đang tiếp tục duy trì thứ hạng cao trên BXH các game được tải về nhiều nhất. Vào TrumGameMod để tải ngay Lords Mobile Mod Apk miễn phí và sẵn sàng chinh phục thử thách!

Đánh giá bài viết