Trang Chủ » Pháp luật » Danh sách 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí

Danh sách 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí

btv05

Bạn đang cần tư vấn pháp luật nhưng bạn không biết số tổng đài nào tư vấn miễn phí. đây là danh sách 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí.

Bạn đang cần tư vấn pháp luật nhưng bạn không biết số tổng đài nào tư vấn miễn phí. Hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật để được hỗ trợ tư vấn. Dưới đây sẽ là Danh sách 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí.

Tiện ích của việc tư vấn pháp luật qua điện thoại

Mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được luật sư tiếp nhận và giải đáp tận tình, chính xác.Việc tư vấn qua điện thoại còn giúp giải quyết pháp lý kịp thời trong thời gian ngắn, tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt tiết kiệm thời gian công sức và chi phí cho người dân có nhu cầu tư vấn.

Việc tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại miễn phí thì bạn sẽ không phải trả phí cho bên tư vấn luật mà bạn chỉ việc trả phí cho bên cước điện thoại.

Mọi thông tin khách hàng chia sẻ chúng tôi sẽ tuyệt đối giữ bí mật, không chia sẻ với bất kỳ ai. 

Danh sánh 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí

1. 19006196 – Công ty Luật Trí Nam

Công ty Luật Trí Nam là một công ty luật với đội ngũ luật tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, và tố tụng dân sự. Cộng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn mọi vấn đề cho quý khách

2.19006568 –Luật Dương Gia

Với kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi yêu cầu tư vấn, mọi vấn đề thắc mắc pháp lý cho tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

3.1900 6162 – Luật Minh Khuê

Công ty Luật TNHH Minh Khuê được thành lập dựa trên tiền thân của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO và đang ngày càng hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Đội ngũ luật sư trẻ đầy nhiệt huyết trong công việc.  

4. 19006516 – Luật Ngô Gia

Mong muốn là một người dẫn đường tận tuy, tiên phong, giải quyết những vấn đề pháp lý quan trọng cho khách hàng, Tổng đài tư vấn luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra những tư vấn đúng đắn và sâu sắc nhất, không chỉ đảm bảo về mặt quy định của pháp luật mà còn đảm bảo những thấu cảm sâu sắc nhất về mối quan hệ giữa tình và lý.

5. 19006184Luật Trung Cường

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng những phương án tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.

6. 19006575 –Luật Hồng Bàng

Hiện tại, Công ty Luật Hồng Bàng có đội ngũ luật sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực của pháp luật

7. 19006500 – Luật Toàn Quốc

Với sự tham gia của nhiều luật sư, chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật. Đây chắc chắn là kênh tư vấn pháp luật thường xuyên và  tốt cho các nhân tập thể cần tư vấn pháp luật. Luật toàn quốc đã phối hợp cùng với công ty TNHH MTV viễn thông Quốc tế FPT và được chuyên gia hàng đầu FPT tư vấn hỗ trợ.

>>> Xem thêm đầy đủ: 5 công ty luật uy tín tại Hà Nội

Trên đây là danh sách 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí. Quý bạn có thắc mắc băn khoăn gì cần tư vấn hãy nhấc điện thoại lên để được tư vấn miễn phí vànhiệt tình nhé.

Vũ Sơn

 

Bài viết cùng chuyên mục
Quy trình thành lập công ty tnhh

Quy trình thành lập Công ty TNHH chi tiết từ a tới z

0

Có 02 loại hình công ty tnhh: Công ty tnhh 1 TV và Công ty tnhh 2 TV trở lên. Cần chuẩn bị những hồ sơ gì và quy trình thành lập công ty tnhh như thế nào?

Con dấu pháp nhân

Những điều cần biết về con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

0

Con dấu pháp nhân chính là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì nó thể hiện tính pháp lý trong mỗi hợp đồng, văn bản ký kết của doanh nghiệp.

Chứng minh vốn điều lệ

Có cần thiết phải chứng minh vốn điều lệ của công ty hay không?

0

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản của chủ sở hữu hoặc các thành viên đã góp hoặc cam kết góp. Có phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty không?

dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp trọn gói uy tín nhất hiện nay

0

Phiếu lý lịch tư pháp là gì? Tìm dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí nhất Toàn Quốc? Đọc ngay ở đây.

Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì

Giấy phép kinh doanh tiếng Anh là gì?

0

Giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì? Giấy phép kinh doanh dùng để làm gì? Mời các bạn cùng theo dõi!

cổ đông lớn là gì

Cổ đông lớn là gì? Phân biệt các loại cổ đông trong công ty cổ phần

0

Cổ đông lớn là gì? Cổ đông lớn là cổ đông sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp từ năm phần trăm trở lên số cổ phiếu có quyền biểu quyết của tổ chức phát hành.

Vốn pháp định tiếng anh là gì?

0

Vồn pháp định là gì? Vốn pháp định tiếng anh là gì? Những ngành nghề nào quy định vốn pháp định. Mời các bạn tham khảo thông tin sau đây của chúng tôi.

Bạn có thể ngồi tù 3 năm khi đọc trộm tin nhắn của chồng

0

Để giải quyết được vấn đề này mà lại không vi phạm pháp luật thì các chị em nên đọc thật kỹ những quy định pháp luật mới này nha.

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

0

Hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép đầu tư mới nhất 2019

0

Công ty luật Trí Nam tư vấn thực hiện dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thay đổi giấy phép đầu tư khi quý khách có nhu cầu thay đổi về: vốn đầu tư, tên công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi địa chỉ thực hiện […]

Thông báo mới nhất Google