Danh sách 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí

Bạn đang cần tư vấn pháp luật nhưng bạn không biết số tổng đài nào tư vấn miễn phí. Hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật để được hỗ trợ tư vấn. Dưới đây sẽ là Danh sách 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí.

Tiện ích của việc tư vấn pháp luật qua điện thoại

Mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được luật sư tiếp nhận và giải đáp tận tình, chính xác.Việc tư vấn qua điện thoại còn giúp giải quyết pháp lý kịp thời trong thời gian ngắn, tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt tiết kiệm thời gian công sức và chi phí cho người dân có nhu cầu tư vấn.

Việc tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại miễn phí thì bạn sẽ không phải trả phí cho bên tư vấn luật mà bạn chỉ việc trả phí cho bên cước điện thoại.

Mọi thông tin khách hàng chia sẻ chúng tôi sẽ tuyệt đối giữ bí mật, không chia sẻ với bất kỳ ai. 

Danh sánh 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí

1. 19006196 – Công ty Luật Trí Nam

Công ty Luật Trí Nam là một công ty luật với đội ngũ luật tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, và tố tụng dân sự. Cộng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn mọi vấn đề cho quý khách

2.19006568 –Luật Dương Gia

Với kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi yêu cầu tư vấn, mọi vấn đề thắc mắc pháp lý cho tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

3.1900 6162 – Luật Minh Khuê

Công ty Luật TNHH Minh Khuê được thành lập dựa trên tiền thân của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO và đang ngày càng hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Đội ngũ luật sư trẻ đầy nhiệt huyết trong công việc.  

4. 19006516 – Luật Ngô Gia

Mong muốn là một người dẫn đường tận tuy, tiên phong, giải quyết những vấn đề pháp lý quan trọng cho khách hàng, Tổng đài tư vấn luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra những tư vấn đúng đắn và sâu sắc nhất, không chỉ đảm bảo về mặt quy định của pháp luật mà còn đảm bảo những thấu cảm sâu sắc nhất về mối quan hệ giữa tình và lý.

5. 19006184Luật Trung Cường

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng những phương án tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.

6. 19006575 –Luật Hồng Bàng

Hiện tại, Công ty Luật Hồng Bàng có đội ngũ luật sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực của pháp luật

7. 19006500 – Luật Toàn Quốc

Với sự tham gia của nhiều luật sư, chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật. Đây chắc chắn là kênh tư vấn pháp luật thường xuyên và  tốt cho các nhân tập thể cần tư vấn pháp luật. Luật toàn quốc đã phối hợp cùng với công ty TNHH MTV viễn thông Quốc tế FPT và được chuyên gia hàng đầu FPT tư vấn hỗ trợ.

>>> Xem thêm đầy đủ: 5 công ty luật uy tín tại Hà Nội

Trên đây là danh sách 7 số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí. Quý bạn có thắc mắc băn khoăn gì cần tư vấn hãy nhấc điện thoại lên để được tư vấn miễn phí vànhiệt tình nhé.

Vũ Sơn

 

Đánh giá bài viết