⭐5 công ty luật ⭐ uy tín tại Hà Nội ⭐

Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam luôn phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều thành tự đáng kể. Vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam không ngừng tăng lên do vậy mà nhu cầu thành lập các công ty 100 vốn nước ngòi cũng theo đó mà tăng cao. Tuy nhiên để thành lập công ty 100 vốn nước ngoài cần nhiều thủ tục liên quan. Để có thể tìm được một công ty Luật uy tín hãy cùng chúng tôi tham khảo Danh sách công ty luật uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài qua bài viết sau đây nhé.

Danh sách 5 công ty luật uy tín tại Hà Nội:

số 1 CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT

Địa chỉ: Tầng 3,4 số 525 đường Lạc Long Quân, tổ 21 cụm 3, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật: Luật sư Nguyễn Quang Anh

Mã số thuế: 0101889265, Giấy phép số: 0101042/TP/ĐKHĐ, Ngày cấp giấy phép: 13/02/2006

Ngày hoạt động: 21/02/2006 (Đã hoạt động 13 năm)

Điện thoại: 0243 636 7896 – Fax: 043 636 7897, Tổng đài: 1900.6243

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty Luật TNHH Sao Việt (gọi tắt là Luật Sao Việt) được thành lập năm 2006, có trụ sở chính tại Hà Nội, với tiền thân là Văn phòng Luật sư Sao Việt thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Trong suốt hơn 13 năm hoạt động, Luật Sao Việt đã đạt được những thành tựu nhất định về lĩnh vực Thuế – Kế toán; Pháp lý doanh nghiệp; Sỡ hữu trí tuệ; Đầu tư nước ngoài; Tham gia tố tụng Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân – gia đình, Di chúc, Thừa kế, Dịch vụ luật sư tư vấn,… Với quy mô công ty từ 20 – 50 người, Luật Sao Việt quy tụ đội ngũ Luật sư, Thẩm phán, Kiểm sát viên, Chánh án về hưu thuộc Tòa án cấp cao, các chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật, thực tiễn và kinh nghiệm lâu năm. Chính vì vậy mà Luật Sao Việt hiện là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và lựa chọn để tư vấn pháp lý cho mình.

Với phương châm “Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật”, Luật Sao Việt coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đồng thời tư vấn hướng đi, chiến lược cho khách hàng, góp phần mang lại thành công vững chắc tới khách hàng.

DỊCH VỤ:

Công ty Luật TNHH Sao Việt đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý sau:

  • Dịch vụ luật sư riêng; Tranh tụng tại tòa; Đại diện giải quyết tranh chấp, đàm phán ký kết hợp đồng; Tư vấn soạn thảo Hợp đồng; Tư vấn pháp luật doanh nghiệp; Tư vấn (pháp luật về) đầu tư trong nước và nước ngoài; Tư vấn pháp luật lao động; Tư vấn pháp luật hôn nhân, gia đình; Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế; Tư vấn pháp luật hình sự; Tư vấn pháp luật về bảo hiểm; Tư vấn pháp luật cạnh tranh; Tư vấn pháp luật thuế – Kế toán; Tư vấn pháp luật Tài chính – Ngân hàng; Tư vấn pháp luật Chứng khoán – Thị trường vốn; Mua bán, sáp nhập và tái cơ cấu doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật Bất Động Sản & Dự án Xây dựng; Tư vấn pháp luật về đấu thầu; Tư vấn pháp luật Thương mại quốc tế; Thu hồi nợ; Sở hữu trí tuệ và bản quyền; Đại diện khách hàng thực hiện các tranh tụng hành chính; Khiếu nại, tố cáo;…

GIẢI THƯỞNG:

  • Sở tư pháp Thành phố Hà Nội tặng giấy khen “Đã có thành tích trong công tác” các năm;
  • Đạt danh hiệu Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017;
  • Giải thường “Ý tưởng tiết kiệm điện năm 2012” do EVN HCMC tổ chức

 CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Công ty Luật Trí Nam là hãng Luật hàng đầu cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Luật Trí Nam được sáng lập bởi những luật sư giỏi dày dặn kinh nghiệm bào chữa tại Tòa án, đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp và tư vấn pháp luật.

Công ty Luật Trí Nam

Công ty Luật Trí Nam (với tiền thân là công ty TNHH Luật Trí Nam thành lập năm 2012) đã được Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động chính thức các lính vực tư vấn và đại diện pháp lý.

Địa chỉ: Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0934.345.745  –  024.62928699

CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

công ty luật nhân dân

Công ty Luật Nhân Dân là văn phòng công ty luật uy tín tại Hà Nội với hơn 5 năm hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý đa dạng. Chúng tôi đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và niềm tin của hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc trong việc tư vấn hỗ và giải quyết pháp lý cho doanh nghiệp, thuế, sở hữu trí tuệ; xử lý các vấn đề về đất đai, dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình… một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm Luật Nhân Dân luôn tâm niệm và thực thi sứ mệnh trở thành người bạn, đối tác đồng hành pháp lý đáng tin cậy đối với mỗi quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0966.498.666 / 02462.587.666

Website: luatnhandan.vn

3. Audier & Partners Vietnam L.L.C                               

Audier & Partners là một công ty luật quốc tế được thành lập bởi Nicolas Audier, là một trong 4 luật sư nước ngoài duy nhất được Bộ Tư pháp Việt Nam vinh danh vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển pháp lý Việt Nam.

Đội ngũ của Audier & Partners bao gồm các luật sư và cố vấn tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Pháp, Anh và Việt Nam, những người có nhiều kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật, thu được từ các giao dịch mang tính bước ngoặt ở Việt Nam và Đông Nam Á. Ngay từ những năm đầu thành lập hãng Luật này đã có rất nhiều danh hiệu được trao tặng. Cho đến nay hãng Luật này đã nhận được khá nhiều danh hiệu trong đó có thể kể đến như: Công ty Luật hàng đầu năm 2014, Công ty Luật nổi bật 2016,… và nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức như Legal 500, Chambers, Asia Law, Asia Legal Business,…

Văn Phòng thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3827 5045

Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 3936 9578

4. Công ty Luật Hồng Đức

LHD Law Firm là công ty tư vấn luật trẻ năng động, ra đời từ năm 2007 nhưng và phát triển không ngừng. Công ty cung cấp các dịch vụ tranh tụng và giải quyết tranh chấp, tư vấn thu nợ và các thủ tục pháp lý liên quan.

Địa chỉ:số 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02422612929 / 02462604011

5. Luật STALAW -Valaw

Công ty luật TNHH tư vấn đầu tư STALAW – Valaw  đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự của công ty VALAW là nhũng luật sư có chuyên môn cao, những chuyên viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Với phương châm “Hiệu quả – Chu đáo – Tin  cậy”. Luật stalaw luôn lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm động lực và kim chỉ nam để hành động, giúp quý khách giải quyết được những vướng mắc, băn khoăn về các hoạt động, thủ tục pháp lý.

Địa chỉ: Tầng 6, số 3 Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0931333162

Trên đây là Danh sách công ty luật uy tín tại Hà Nội quý khách có thể tham khảo. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách.

Mr. Hoàng

Đánh giá bài viết