Tư vấn ly hôn miễn phí qua tổng đài

Công ty Luật Trí Nam triển khai dịch vụ tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí và các vấn đề liên quan tới thủ tục ly hôn như quyền chăm nuôi con, chế độ cấp dưỡng, phân chia tài sản theo quy định pháp luật.

 

1. Vì sao phải ly hôn? Ly hôn là đường cùng hay là sự giải thoát?

Hiện nay, nạn dịch ly hôn đang bùng nổ tại Việt Nam đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Họ chấp nhận ly hôn sống cuộc sống đơn thân do gặp phải những trường hợp như bạn đời là người nghiện, phải gánh chịu bạo lực, bạn đời không thể sinh con, vợ/chồng đi ngoại tình, cả hai quá độc lập và không quan tâm tới nhau…Họ hiểu rằng cuộc sống của mình, do mình quyết định và không bị phụ thuộc quá nhiều và giấy đăng ký kết hôn.

Tất nhiên không phải ai cũng có suy nghĩ như trên nhưng chúng ta có thể nhận ra rằng quan điểm về hôn nhân ngày càng thoáng hơn, cởi mở hơn đó là một trong số những nguyên nhân dẫn tới tình trạng ly hôn.

2. Trước khi quyết định ly hôn có nên nghe tư vấn của Luật sư hay chuyên gia tâm lý không?

Điều này chúng tôi khuyên các bạn nên làm bởi vì bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều nguy cơ tranh chấp khi tiến hành ly hôn.

+ Tranh chấp về quyền nuôi con: Ở thực tế khi ly hôn đa số các cặp vợ chồng đều có con chung. Vậy ai nuôi dưỡng con thì tốt hơn? Tất nhiên ai cũng muốn giành được quyền năng nuôi con về mình. Đây là một vấn đề rất khó giải quyết.

+ Tranh chấp về việc trợ cấp và thăm nom con: Việc thăm nom, trợ cấp con cái,.. sau việc hôn nhân đổ vỡ là các vấn đề mà các cặp vợ chồng sẽ gặp phải khi quyết định ly hôn.

+ Tranh chấp về việc sở hữu tài sản: Thực tế có rất ít cặp vợ chồng thỏa thuận rõ ràng về việc sở hữu tài sản chung, riêng trước khi kết hôn. Bởi tâm lý e ngại trong vấn đề này của văn hóa Á Đông (sự tin tưởng khi yêu nhau).

3. Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn qua tổng đài cung cấp cho bạn những dịch vụ như sau

Đội ngũ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình của Công ty Luật Trí Nam là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có sự trải nghiệm với cuộc sống. Chúng tôi am hiểu cuộc sống và những quy định của pháp luật trong lĩnh vực này nên có thể chia sẻ với bạn các vấn đề như

– Hướng dẫn thủ tục, quy trình và hồ sơ pháp lý để tiến hành ly hôn

– Chia sẻ những quy định của pháp luật, hôn nhân – gia đình về phân chia tài sản chung, riêng

– Hướng dẫn và tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền chăm nuôi con

– Giải đáp chi tiết về chế độ cấp dưỡng, chế độ thăm nom, nuôi con sau ly hôn

Cũng như những vấn đề liên quan khác mà bạn gặp phải.

4. Ưu điểm của dịch vụ tư vấn miễn phí qua tổng đài của Luật Trí Nam

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Giải quyết ngay lập tức vướng mắc của bạn

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Tiết kiệm thời gian, chi phí

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm

Đội ngũ luật sư của Luật Trí Nam sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình mà khách hàng đang gặp phải. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi tổng đài 19006196, việc kết nối với luật sư chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

>> Xem thêm: Thành lập công ty dịch vụ quảng cáo

 

Gia Huy

Đánh giá bài viết