Trang Chủ » Pháp luật » Tư vấn ly hôn miễn phí qua tổng đài

Tư vấn ly hôn miễn phí qua tổng đài

btv06

Công ty Luật Trí Nam triển khai dịch vụ tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí và các vấn đề liên quan tới thủ tục ly hôn như quyền chăm nuôi con, chế độ cấp dưỡng, phân chia tài sản theo quy định pháp luật.

 

1. Vì sao phải ly hôn? Ly hôn là đường cùng hay là sự giải thoát?

Hiện nay, nạn dịch ly hôn đang bùng nổ tại Việt Nam đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Họ chấp nhận ly hôn sống cuộc sống đơn thân do gặp phải những trường hợp như bạn đời là người nghiện, phải gánh chịu bạo lực, bạn đời không thể sinh con, vợ/chồng đi ngoại tình, cả hai quá độc lập và không quan tâm tới nhau…Họ hiểu rằng cuộc sống của mình, do mình quyết định và không bị phụ thuộc quá nhiều và giấy đăng ký kết hôn.

Tất nhiên không phải ai cũng có suy nghĩ như trên nhưng chúng ta có thể nhận ra rằng quan điểm về hôn nhân ngày càng thoáng hơn, cởi mở hơn đó là một trong số những nguyên nhân dẫn tới tình trạng ly hôn.

2. Trước khi quyết định ly hôn có nên nghe tư vấn của Luật sư hay chuyên gia tâm lý không?

Điều này chúng tôi khuyên các bạn nên làm bởi vì bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều nguy cơ tranh chấp khi tiến hành ly hôn.

+ Tranh chấp về quyền nuôi con: Ở thực tế khi ly hôn đa số các cặp vợ chồng đều có con chung. Vậy ai nuôi dưỡng con thì tốt hơn? Tất nhiên ai cũng muốn giành được quyền năng nuôi con về mình. Đây là một vấn đề rất khó giải quyết.

+ Tranh chấp về việc trợ cấp và thăm nom con: Việc thăm nom, trợ cấp con cái,.. sau việc hôn nhân đổ vỡ là các vấn đề mà các cặp vợ chồng sẽ gặp phải khi quyết định ly hôn.

+ Tranh chấp về việc sở hữu tài sản: Thực tế có rất ít cặp vợ chồng thỏa thuận rõ ràng về việc sở hữu tài sản chung, riêng trước khi kết hôn. Bởi tâm lý e ngại trong vấn đề này của văn hóa Á Đông (sự tin tưởng khi yêu nhau).

3. Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn qua tổng đài cung cấp cho bạn những dịch vụ như sau

Đội ngũ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình của Công ty Luật Trí Nam là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có sự trải nghiệm với cuộc sống. Chúng tôi am hiểu cuộc sống và những quy định của pháp luật trong lĩnh vực này nên có thể chia sẻ với bạn các vấn đề như

– Hướng dẫn thủ tục, quy trình và hồ sơ pháp lý để tiến hành ly hôn

– Chia sẻ những quy định của pháp luật, hôn nhân – gia đình về phân chia tài sản chung, riêng

– Hướng dẫn và tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền chăm nuôi con

– Giải đáp chi tiết về chế độ cấp dưỡng, chế độ thăm nom, nuôi con sau ly hôn

Cũng như những vấn đề liên quan khác mà bạn gặp phải.

4. Ưu điểm của dịch vụ tư vấn miễn phí qua tổng đài của Luật Trí Nam

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Giải quyết ngay lập tức vướng mắc của bạn

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Tiết kiệm thời gian, chi phí

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

đã chọn, dấu kiểm, xong, thành công, biểu tượng dấu chọn Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm

Đội ngũ luật sư của Luật Trí Nam sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình mà khách hàng đang gặp phải. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi tổng đài 19006196, việc kết nối với luật sư chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

>> Xem thêm: Thành lập công ty dịch vụ quảng cáo

 

Gia Huy

Bài viết cùng chuyên mục
Quy trình thành lập công ty tnhh

Quy trình thành lập Công ty TNHH chi tiết từ a tới z

0

Có 02 loại hình công ty tnhh: Công ty tnhh 1 TV và Công ty tnhh 2 TV trở lên. Cần chuẩn bị những hồ sơ gì và quy trình thành lập công ty tnhh như thế nào?

Con dấu pháp nhân

Những điều cần biết về con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

0

Con dấu pháp nhân chính là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì nó thể hiện tính pháp lý trong mỗi hợp đồng, văn bản ký kết của doanh nghiệp.

Chứng minh vốn điều lệ

Có cần thiết phải chứng minh vốn điều lệ của công ty hay không?

0

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản của chủ sở hữu hoặc các thành viên đã góp hoặc cam kết góp. Có phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty không?

dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp trọn gói uy tín nhất hiện nay

0

Phiếu lý lịch tư pháp là gì? Tìm dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí nhất Toàn Quốc? Đọc ngay ở đây.

Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì

Giấy phép kinh doanh tiếng Anh là gì?

0

Giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì? Giấy phép kinh doanh dùng để làm gì? Mời các bạn cùng theo dõi!

cổ đông lớn là gì

Cổ đông lớn là gì? Phân biệt các loại cổ đông trong công ty cổ phần

0

Cổ đông lớn là gì? Cổ đông lớn là cổ đông sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp từ năm phần trăm trở lên số cổ phiếu có quyền biểu quyết của tổ chức phát hành.

Vốn pháp định tiếng anh là gì?

0

Vồn pháp định là gì? Vốn pháp định tiếng anh là gì? Những ngành nghề nào quy định vốn pháp định. Mời các bạn tham khảo thông tin sau đây của chúng tôi.

Bạn có thể ngồi tù 3 năm khi đọc trộm tin nhắn của chồng

0

Để giải quyết được vấn đề này mà lại không vi phạm pháp luật thì các chị em nên đọc thật kỹ những quy định pháp luật mới này nha.

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

0

Hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép đầu tư mới nhất 2019

0

Công ty luật Trí Nam tư vấn thực hiện dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thay đổi giấy phép đầu tư khi quý khách có nhu cầu thay đổi về: vốn đầu tư, tên công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi địa chỉ thực hiện […]

Thông báo mới nhất Google