Trang Chủ » Pháp luật » Thành lập công ty dịch vụ quảng cáo

Thành lập công ty dịch vụ quảng cáo

btv06

Kinh doanh dịch vụ quảng cáo hiện nay đang vô cùng phát triển. Dịch vụ này mang lại cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận lớn. Bạn nhận ra đây là cơ hội để mình phát triển kinh tế và quyết định thành lập công ty dịch vụ quảng cáo nhằm phục vụ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ.

Nhưng trước khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh dịch vụ này, bạn cần nắm rõ các quy định về pháp luật và thực hiện đầy đủ các thủ tục để có thể kinh doanh hợp pháp. Công ty Luật Trí Nam đã tổng hợp và gửi đến Quý khách hàng một số quy định như sau:

 

Thủ tục thành lập công ty dịch vụ quảng cáo

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp

– Đơn xin đăng ký giấy phép kinh doanh

– Điều lệ doanh nghiệp

– Danh sách thành viên công ty ( công ty TNHH ) hoặc danh sách cổ đông công ty (công ty cổ phần)

– CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đối với thành viên/ cổ đông là cá nhân; giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với thành viên/ cổ đông là tổ chức; CMND hoặc hộ chiếu của đại diện pháp luật cho tổ chức đó (bản sao công chứng)

– Giấy ủy quyền cho Công ty Luật Trí Nam

– Một số giấy tờ khác.

Nơi nộp hồ sơ: Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở

Thời gian: Trong thời gian từ 1-4 ngày làm việc, thủ tục đăng ký của Quý khách sẽ hoàn thành.

Công bố nội dung thông tin đăng ký doanh nghiệp

Thông tin đăng ý kinh doanh phải được thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nội dung công bố là những thông tin có trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nếu không công bố hoặc công bố không đúng thời hạn sẽ bị phạt từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng theo khoản 1 Điều 26 nghị định 50/2016 NĐ-CP.

Khắc dấu và công bố mẫu dấu

Luật Trí Nam sẽ đại diện cho khách hàng khắc con dấu và thông báo về Sở kế hoach đầu tư.

Sau khi nhận thông báo về mẫu con dấu, Phòng đăng ký kinh doanh trao giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin Quốc gia.

 

Ưu điểm trong dịch vụ thành lập công ty quảng cáo của Luật Trí Nam

chấp nhận, kiểm tra, thành công, đánh dấu vào biểu tượng Quý khách sẽ được luật sư có bề dày kinh nghiệm tư vấn nội dung thành lập công ty

chấp nhận, kiểm tra, thành công, đánh dấu vào biểu tượng Thời gian soạn thảo hồ sơ nhanh, chính xác

chấp nhận, kiểm tra, thành công, đánh dấu vào biểu tượng Hồ sơ được chuẩn bị và thống nhất hoàn thiện giữa hai bên, đảm bảo sự hài lòng với yêu cầu của Quý khách

chấp nhận, kiểm tra, thành công, đánh dấu vào biểu tượng Nhân viên luôn theo sát toàn bộ quá trình triển khai từ khi nộp hồ sơ cho đến khi nhận kết quả

chấp nhận, kiểm tra, thành công, đánh dấu vào biểu tượng Tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan sau khi thành lập công ty.

Gia Huy

 

Bài viết cùng chuyên mục
Quy trình thành lập công ty tnhh

Quy trình thành lập Công ty TNHH chi tiết từ a tới z

0

Có 02 loại hình công ty tnhh: Công ty tnhh 1 TV và Công ty tnhh 2 TV trở lên. Cần chuẩn bị những hồ sơ gì và quy trình thành lập công ty tnhh như thế nào?

Con dấu pháp nhân

Những điều cần biết về con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

0

Con dấu pháp nhân chính là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì nó thể hiện tính pháp lý trong mỗi hợp đồng, văn bản ký kết của doanh nghiệp.

Chứng minh vốn điều lệ

Có cần thiết phải chứng minh vốn điều lệ của công ty hay không?

0

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản của chủ sở hữu hoặc các thành viên đã góp hoặc cam kết góp. Có phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty không?

dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp trọn gói uy tín nhất hiện nay

0

Phiếu lý lịch tư pháp là gì? Tìm dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí nhất Toàn Quốc? Đọc ngay ở đây.

Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì

Giấy phép kinh doanh tiếng Anh là gì?

0

Giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì? Giấy phép kinh doanh dùng để làm gì? Mời các bạn cùng theo dõi!

cổ đông lớn là gì

Cổ đông lớn là gì? Phân biệt các loại cổ đông trong công ty cổ phần

0

Cổ đông lớn là gì? Cổ đông lớn là cổ đông sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp từ năm phần trăm trở lên số cổ phiếu có quyền biểu quyết của tổ chức phát hành.

Vốn pháp định tiếng anh là gì?

0

Vồn pháp định là gì? Vốn pháp định tiếng anh là gì? Những ngành nghề nào quy định vốn pháp định. Mời các bạn tham khảo thông tin sau đây của chúng tôi.

Bạn có thể ngồi tù 3 năm khi đọc trộm tin nhắn của chồng

0

Để giải quyết được vấn đề này mà lại không vi phạm pháp luật thì các chị em nên đọc thật kỹ những quy định pháp luật mới này nha.

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

0

Hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép đầu tư mới nhất 2019

0

Công ty luật Trí Nam tư vấn thực hiện dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thay đổi giấy phép đầu tư khi quý khách có nhu cầu thay đổi về: vốn đầu tư, tên công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi địa chỉ thực hiện […]

Thông báo mới nhất Google