Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh năm 2018

Quý khách đang tìm kiếm thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh năm 2018 mới nhất?

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những tài liệu cần thiết và truyền lại kinh nghiệm mà chúng tôi có.

Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh

checked, checkmark, done, success, tick icon Giấy phép kinh doanh và giấy đăng ký thuế (bản gốc)

checked, checkmark, done, success, tick icon Thông báo về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký)

checked, checkmark, done, success, tick icon Quyết định bằng văn bản về việc thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh.

checked, checkmark, done, success, tick icon Bản sao hợp lệ biên bản họp về việc bổ sung, thay đổi nội dung có trong giấy phép kinh doanh (có chữ ký của chủ tọa và người ghi biên bản)

checked, checkmark, done, success, tick icon Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan đăng ký doanh nghiệp.

Để tiết kiệm thời gian cho Quý khách, các bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói từ các hãng luật cung ứng, phí đã bao gồm tư vấn chuyên sâu về nội dung sửa đổi doanh nghiệp dự kiến, tư vấn chi tiết các công việc doanh nghiệp cần làm sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới và hỗ trợ sửa đổi điều lệ, soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi hoàn thành công việc. 

>> Xem thêm: Thành lập công ty dịch vụ quảng cáo

Các bước của dịch vụ thay đổi doanh nghiệp 

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ để đưa ra yêu cầu cho nhà cung cấp về thông tin doanh nghiệp và các nội dung dự kiến thay đổi, cùng các băn khoăn đang cần giải đáp theo thông tin.

Bước 2: Quý khách hàng sẽ cung cấp chi tiết các thông tin dự kiến thay đổi trên Giấy phép kinh doanh và nhận dự thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh sau ½ ngày làm việc. Bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin Luật sư đề xuất trong hồ sơ và nếu có vấn đề cần tư vấn, làm rõ hãy liên hệ hoặc gửi lại yêu cầu để nhà cung cấp dịch vụ hoàn thiện theo đúng mong muốn của quý vị.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, ký hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh và cung cấp tài liệu.

Bước 4: Nhận kết quả sau khi chúng tôi hoàn thành nội dung công việc theo hợp đồng.

Gia Huy

 

Đánh giá bài viết