Trang Chủ » Pháp luật » Dịch vụ luật sư uy tín

Dịch vụ luật sư uy tín

btv06

Hi vọng với những điều chúng tôi chia sẻ về dịch vụ luật sư sẽ giúp quý công ty tìm được hướng đi tốt nhất cho mình. Chúc bạn luôn thành công.

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc thuê luật sư pháp lý và trả lương theo tháng là một chi phí lớn. Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như hạn chế rủi ro thì doanh nghiệp có thể chọn dịch vụ luật sư được cung cấp bởi các công ty luật sư uy tín với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia am hiểu trên các lĩnh vực khác nhau và có thể cùng một lúc giải quyết hết yêu cầu phát sinh trong hoạt động doanh nghiệp.

Công ty luật Trí Nam sẽ là sự lựa chọn chính xác cho bạn

Dịch vụ luật sư uy tín

1.Xu hướng sử dụng dịch vụ luật sư trong doanh nghiệp

Trong giai đoạn hiện nay, để tiết kiệm chi phí và giảm rủi ro trong kinh doanh, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (kể cả doanh nghiệp quy mô lớn khi gặp những vấn đề pháp lý phức tạp), có xu hướng sử dụng dịch vụ “Luật sư riêng” – “Luật sư nội bộ” – “Luật sư công ty” – “Luật sư doanh nghiệp” từ các hãng luật. Công ty luật Trí Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

2. Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ luật sư

Dịch vụ luật sư đem lại lợi ích vượt trội sau:

  • Tiết kiệm được thời gian
  • Tiết kiệm được tiền bạc
  • Phòng ngừa rủi ro pháp lý
  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp của bạn luôn được đội ngũ luật sư uy tín giàu kinh nghiệm công ty luật Trí Nam hỗ trợ hết mình. Hơn nữa khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp của bạn không phải lo đối mặt với những rủi ro pháp lý, hoạt động kinh doanh luôn đúng pháp luật. Điều này giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh và phát triển bền vững.

3. Nội dung của dịch vụ luật sư trong doanh nghiệp

3.1 Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong hoạt động góp vốn, quản trị doanh nghiệp

– Luật sư vụ án yêu cầu công nhận tư cách cổ đông do doanh nghiệp sai phạm trong việc huy động vốn và chào bán cổ phần.
– Luật sư vụ án bầu hội đồng quản trị và cá chức danh lãnh đạo mới của doanh nghiệp khi hội đồng quản trị cũ, giám đốc cũ lạm quyền vi phạm nghĩa vụ báo cáo, tổ chức cuộc họp đại hội đồng cổ đông hàng năm và các vi phạm khác theo luật doanh nghiệp 2014.
– Luật sư vụ án tranh chấp cổ phần, vốn góp trong các loại hình doanh nghiệp

3.2 Bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong việc giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại

– Luật sư đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại.
– Luật sư đại diện yêu cầu bổi thường thiệt hại trong hợp đồng hợp tác kinh doanh, hoạt động góp vốn đầu tư kinh doanh.
– Luật sư đại diện yêu cầu trả nợ, thanh toán các khoản tiền đến hạn theo hợp đồng hoặc theo thỏa thuận dân sự.
– Luật sư đại diện đàm phán với ngân hàng, công ty tài chính để giải quyết tranh chấp hợp đồng vay, hợp đồng thuê tài chính.

Hi vọng với những thông tin về dịch vụ luật sư uy tín Trí Nam sẽ giúp quý công ty tìm được hướng đi tốt nhất cho mình. Chúc bạn luôn thành công.

Nguyễn Huyền

Bài viết cùng chuyên mục
Quy trình thành lập công ty tnhh

Quy trình thành lập Công ty TNHH chi tiết từ a tới z

0

Có 02 loại hình công ty tnhh: Công ty tnhh 1 TV và Công ty tnhh 2 TV trở lên. Cần chuẩn bị những hồ sơ gì và quy trình thành lập công ty tnhh như thế nào?

Con dấu pháp nhân

Những điều cần biết về con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

0

Con dấu pháp nhân chính là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì nó thể hiện tính pháp lý trong mỗi hợp đồng, văn bản ký kết của doanh nghiệp.

Chứng minh vốn điều lệ

Có cần thiết phải chứng minh vốn điều lệ của công ty hay không?

0

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản của chủ sở hữu hoặc các thành viên đã góp hoặc cam kết góp. Có phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty không?

dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp trọn gói uy tín nhất hiện nay

0

Phiếu lý lịch tư pháp là gì? Tìm dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí nhất Toàn Quốc? Đọc ngay ở đây.

Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì

Giấy phép kinh doanh tiếng Anh là gì?

0

Giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì? Giấy phép kinh doanh dùng để làm gì? Mời các bạn cùng theo dõi!

cổ đông lớn là gì

Cổ đông lớn là gì? Phân biệt các loại cổ đông trong công ty cổ phần

0

Cổ đông lớn là gì? Cổ đông lớn là cổ đông sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp từ năm phần trăm trở lên số cổ phiếu có quyền biểu quyết của tổ chức phát hành.

Vốn pháp định tiếng anh là gì?

0

Vồn pháp định là gì? Vốn pháp định tiếng anh là gì? Những ngành nghề nào quy định vốn pháp định. Mời các bạn tham khảo thông tin sau đây của chúng tôi.

Bạn có thể ngồi tù 3 năm khi đọc trộm tin nhắn của chồng

0

Để giải quyết được vấn đề này mà lại không vi phạm pháp luật thì các chị em nên đọc thật kỹ những quy định pháp luật mới này nha.

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

0

Hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép đầu tư mới nhất 2019

0

Công ty luật Trí Nam tư vấn thực hiện dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thay đổi giấy phép đầu tư khi quý khách có nhu cầu thay đổi về: vốn đầu tư, tên công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi địa chỉ thực hiện […]

Thông báo mới nhất Google