Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín giá rẻ hiệu quả cao

Hiện nay, có rất nhiều doanh nhân thành công trong sự nghiệp với sự trợ giúp rất lớn của luật Trí Nam. Cùng với ý chí và nỗ lực của bạn tạo niềm tin cho chúng tôi phát triển bởi sự thành công của bạn chính là niềm tự hào của đơn vị. Công Ty Luật Trí Nam là công ty luật được rất nhiều doanh nghiệp, công ty đánh giá rất cao về chất lượng, sự uy tín lẫn thái độ phục vụ khách hàng. Hãy để Công Ty Luật Trí Nam là nơi khởi nguồn cho sự nghiệp đỉnh cao của bạn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn với dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoặc dich vu thanh lap doanh nghiep hoặc dich vu thanh lap cong ty

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp – Công Ty Luật Trí Nam.

1.Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty của Công ty Luật Trí Nam bao gồm các lĩnh vực.

– Thành lập công ty cổ phần. 
– Thành lập doanh nghiệp tư nhân. 
– Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên. 
– Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.
– Thành lập công ty liên doanh. 
– Thành lập công ty có yếu tố nước ngoài. 
– Thành lập công ty có 100% vốn nước ngoài.

2.Luật Trí Nam sẽ tư vẫn miễn phí trước khi thành lập doanh nghiệp, công ty.

– Tư vấn về lựa chọn loại hình doanh nghiệp, Công ty: Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân .. Ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp.

– Tư vấn cơ cấu tổ chức đối từng loại hình doanh nghiệp ( DNTN; TNHH 1 thành viên; TNHH 2 thành viên ; Công ty cổ phần..).
– Tư vấn về vốn, tỷ lệ vốn góp của các thành viên hoặc cổ đông của công ty, giám đốc chiếm tối thiểu và tối đa bao nhiêu % vốn góp….
– Tư vấn về cách đặt tên doanh nghiệp (cách đặt tên hay để tránh trường hợp không bị trùng với doanh nghiệp đã đăng ký hoặc gây nhầm lẫn…).
– Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh, lựa chọn ngành nghề nào là ngành nghề chính, ngành nào là ngành có điều kiện, đăng ký bao nhiêu ngành nghề là phù hợp … những ngành nghề dự tính để kinh doanh.
– Tư vấn về thuế đối với doanh nghiệp khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

3. Cam kết của Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Công Ty Luật Trí Nam sau khi doanh nghiệp hoạt động.

– Tư vấn và giải đáp miễn phí cho quý khách hàng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp trước và sau khi thành lập doanh nghiệp.

– Theo dõi và cung cấp thường xuyên văn bản pháp luật liên quan đến thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng.

>Xem thêm: Các bước thành lập công ty 

Nguyễn Huyền 

Đánh giá bài viết