Trang Chủ » Pháp luật » Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín giá rẻ hiệu quả cao

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín giá rẻ hiệu quả cao

btv05

Bạn muốn tìm một dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ uy tín mà chất lượng vậy còn do dự điều gì mà không tham khảo dịch vụ tại luật Trí Nam

Hiện nay, có rất nhiều doanh nhân thành công trong sự nghiệp với sự trợ giúp rất lớn của luật Trí Nam. Cùng với ý chí và nỗ lực của bạn tạo niềm tin cho chúng tôi phát triển bởi sự thành công của bạn chính là niềm tự hào của đơn vị. Công Ty Luật Trí Nam là công ty luật được rất nhiều doanh nghiệp, công ty đánh giá rất cao về chất lượng, sự uy tín lẫn thái độ phục vụ khách hàng. Hãy để Công Ty Luật Trí Nam là nơi khởi nguồn cho sự nghiệp đỉnh cao của bạn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn với dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoặc dich vu thanh lap doanh nghiep hoặc dich vu thanh lap cong ty

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp – Công Ty Luật Trí Nam.

1.Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty của Công ty Luật Trí Nam bao gồm các lĩnh vực.

– Thành lập công ty cổ phần. 
– Thành lập doanh nghiệp tư nhân. 
– Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên. 
– Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.
– Thành lập công ty liên doanh. 
– Thành lập công ty có yếu tố nước ngoài. 
– Thành lập công ty có 100% vốn nước ngoài.

2.Luật Trí Nam sẽ tư vẫn miễn phí trước khi thành lập doanh nghiệp, công ty.

– Tư vấn về lựa chọn loại hình doanh nghiệp, Công ty: Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân .. Ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp.

– Tư vấn cơ cấu tổ chức đối từng loại hình doanh nghiệp ( DNTN; TNHH 1 thành viên; TNHH 2 thành viên ; Công ty cổ phần..).
– Tư vấn về vốn, tỷ lệ vốn góp của các thành viên hoặc cổ đông của công ty, giám đốc chiếm tối thiểu và tối đa bao nhiêu % vốn góp….
– Tư vấn về cách đặt tên doanh nghiệp (cách đặt tên hay để tránh trường hợp không bị trùng với doanh nghiệp đã đăng ký hoặc gây nhầm lẫn…).
– Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh, lựa chọn ngành nghề nào là ngành nghề chính, ngành nào là ngành có điều kiện, đăng ký bao nhiêu ngành nghề là phù hợp … những ngành nghề dự tính để kinh doanh.
– Tư vấn về thuế đối với doanh nghiệp khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

3. Cam kết của Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Công Ty Luật Trí Nam sau khi doanh nghiệp hoạt động.

– Tư vấn và giải đáp miễn phí cho quý khách hàng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp trước và sau khi thành lập doanh nghiệp.

– Theo dõi và cung cấp thường xuyên văn bản pháp luật liên quan đến thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng.

>Xem thêm: Các bước thành lập công ty 

Nguyễn Huyền 

Bài viết cùng chuyên mục
Quy trình thành lập công ty tnhh

Quy trình thành lập Công ty TNHH chi tiết từ a tới z

0

Có 02 loại hình công ty tnhh: Công ty tnhh 1 TV và Công ty tnhh 2 TV trở lên. Cần chuẩn bị những hồ sơ gì và quy trình thành lập công ty tnhh như thế nào?

Con dấu pháp nhân

Những điều cần biết về con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

0

Con dấu pháp nhân chính là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì nó thể hiện tính pháp lý trong mỗi hợp đồng, văn bản ký kết của doanh nghiệp.

Chứng minh vốn điều lệ

Có cần thiết phải chứng minh vốn điều lệ của công ty hay không?

0

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản của chủ sở hữu hoặc các thành viên đã góp hoặc cam kết góp. Có phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty không?

dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp trọn gói uy tín nhất hiện nay

0

Phiếu lý lịch tư pháp là gì? Tìm dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí nhất Toàn Quốc? Đọc ngay ở đây.

Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì

Giấy phép kinh doanh tiếng Anh là gì?

0

Giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì? Giấy phép kinh doanh dùng để làm gì? Mời các bạn cùng theo dõi!

cổ đông lớn là gì

Cổ đông lớn là gì? Phân biệt các loại cổ đông trong công ty cổ phần

0

Cổ đông lớn là gì? Cổ đông lớn là cổ đông sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp từ năm phần trăm trở lên số cổ phiếu có quyền biểu quyết của tổ chức phát hành.

Vốn pháp định tiếng anh là gì?

0

Vồn pháp định là gì? Vốn pháp định tiếng anh là gì? Những ngành nghề nào quy định vốn pháp định. Mời các bạn tham khảo thông tin sau đây của chúng tôi.

Bạn có thể ngồi tù 3 năm khi đọc trộm tin nhắn của chồng

0

Để giải quyết được vấn đề này mà lại không vi phạm pháp luật thì các chị em nên đọc thật kỹ những quy định pháp luật mới này nha.

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

0

Hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép đầu tư mới nhất 2019

0

Công ty luật Trí Nam tư vấn thực hiện dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thay đổi giấy phép đầu tư khi quý khách có nhu cầu thay đổi về: vốn đầu tư, tên công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi địa chỉ thực hiện […]

Thông báo mới nhất Google