Trang Chủ » Pháp luật » Tư vấn pháp luật miễn phí qua email

Tư vấn pháp luật miễn phí qua email

btv05

Nắm bắt nhu cầu pháp lý trong xã hội đang ngày một tăng. Công ty luật Trí Nam xây dựng hệ thống giải đáp thắc mắc pháp luật cho người dân qua email

Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ pháp lý không chỉ dừng lại ở việc khách hàng đến tận văn phòng luật yêu cầu tư vấn. Mà quý khách còn có thể yêu cầu tư vấn pháp luật miễn phí qua email hoặc facebook. Nắm bắt nhu cầu tìm hiểu, giải đáp, hướng dẫn các vấn đề pháp lý trong xã hội đang ngày một tăng. Công ty luật Trí Nam xây dựng hệ thống giải đáp thắc mắc pháp luật cho người dân qua email một cách nhanh nhất.

Các bước tư vấn pháp luật miễn phí qua email

Bước 1: Tiếp nhận đề nghị tư vấn của quý khách qua email hoặc bất kỳ cách nào khác.

Bước 2: Xem xét và đánh giá tình hình nội dung, báo cáo những vấn đề đối với những câu hỏi khách hàng đã gửi.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên sẽ trả lời toàn bộ thắc mắc câu hỏi của quý khách qua bản báo cáo tư vấn gửi qua email.

Bước 4: Hướng dẫn chi tiết cụ thể các bước thực hiện.

>>> Tư vấn qua facebook tương tự như với tư vấn qua email.

Các lĩnh vực tư vấn qua email

Tư vấn qua email và facebook còn nhiều hạn chế không thể giải thích rõ và cụ thể những vấn đề cụ thể hơn nên thường các lĩnh vực hay được tư vấn.

  •  Trong lĩnh vực Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Hợp đồng các quy định pháp luật, giải quyết tranh chấp.
  • Trong lĩnh vực hôn nhân gia đình các vấn đề ly hôn, phân chia tài sản, quyền nuôi dưỡng con cái,…
  • Trong lĩnh vực tranh chấp đất đai,nhà ở, bất động sản.
  • Trong lĩnh vự hình sự, tố tụng hình sự.
  • Trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn thuế.
  • Trong lĩnh vực Lao động, Bảo hiểm xã hội, hành chính, các vấn đề về hợp đồng lao động, chế độ bảo hiềm, quyền và nghĩa vụ về lao động.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua email: hanoi@luattrinam.vn

Hình thức tư vấn thông qua email cũng là một trong những cách nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp luật đối với khách hàng. Quý khách có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email của các công ty, trung tâm tư vấn luật để họ xem xét và giúp bạn trả lời các thắc mắc.

Tuy nhiên hình thức này có một hạn chế lớn đó là có quá nhiều thư được gửi đến nên việc trả lời thư một cách nhanh chóng và chi tiết không hề dễ dàng. Thậm chí có nhiều câu hỏi trùng nội dung hay không có tiêu đề thư…cũng gây một số trở ngại không nhỏ tới quá trình phản hồi, giải đáp các thắc mắc.

Ngoài hình thức tư vấn miễn phí qua email quý khách có thể sử dụng hình thức tư vấn nhanh qua email có trả phí để có thể được ưu tiên trả lời, giải đáp các thắc mắc.

Vũ Sơn

 

Bài viết cùng chuyên mục
Quy trình thành lập công ty tnhh

Quy trình thành lập Công ty TNHH chi tiết từ a tới z

0

Có 02 loại hình công ty tnhh: Công ty tnhh 1 TV và Công ty tnhh 2 TV trở lên. Cần chuẩn bị những hồ sơ gì và quy trình thành lập công ty tnhh như thế nào?

Con dấu pháp nhân

Những điều cần biết về con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

0

Con dấu pháp nhân chính là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì nó thể hiện tính pháp lý trong mỗi hợp đồng, văn bản ký kết của doanh nghiệp.

Chứng minh vốn điều lệ

Có cần thiết phải chứng minh vốn điều lệ của công ty hay không?

0

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản của chủ sở hữu hoặc các thành viên đã góp hoặc cam kết góp. Có phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty không?

dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp trọn gói uy tín nhất hiện nay

0

Phiếu lý lịch tư pháp là gì? Tìm dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí nhất Toàn Quốc? Đọc ngay ở đây.

Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì

Giấy phép kinh doanh tiếng Anh là gì?

0

Giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì? Giấy phép kinh doanh dùng để làm gì? Mời các bạn cùng theo dõi!

cổ đông lớn là gì

Cổ đông lớn là gì? Phân biệt các loại cổ đông trong công ty cổ phần

0

Cổ đông lớn là gì? Cổ đông lớn là cổ đông sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp từ năm phần trăm trở lên số cổ phiếu có quyền biểu quyết của tổ chức phát hành.

Vốn pháp định tiếng anh là gì?

0

Vồn pháp định là gì? Vốn pháp định tiếng anh là gì? Những ngành nghề nào quy định vốn pháp định. Mời các bạn tham khảo thông tin sau đây của chúng tôi.

Bạn có thể ngồi tù 3 năm khi đọc trộm tin nhắn của chồng

0

Để giải quyết được vấn đề này mà lại không vi phạm pháp luật thì các chị em nên đọc thật kỹ những quy định pháp luật mới này nha.

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

0

Hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép đầu tư mới nhất 2019

0

Công ty luật Trí Nam tư vấn thực hiện dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thay đổi giấy phép đầu tư khi quý khách có nhu cầu thay đổi về: vốn đầu tư, tên công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi địa chỉ thực hiện […]

Thông báo mới nhất Google