[LMHT] Phong Vũ Buffalo bắt đầu lên đường đi sang Hàn, chuẩn bị đụng độ Flash Wolves

Mặc dù qua nhiều nguồn thông tin cho biết rằng ngày 5/10/2018 là ngày xuất phát của Phong Vũ Buffalo. Mặc dù đã chuẩn bị hành trang khá kỹ lưỡng từ hôm trước nhưng do một vài sự cố làm chậm tiến độ (đã được xác nhận trên trang chủ của team) thì PVB đã phải dời ngày lên máy bay sang 6/10/2018, cụ thể là 7h sáng.

Phong Vũ Buffalo

Palette đã chuẩn bị đồ đạc rất kỹ càng

Xem thêm: Những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch CKTG 2018

Thông tin về chuyến bay của Phong Vũ Buffalo

Vào khoảng 6h30 sáng nay thì trên fan page của Phong Vũ Buffalo có đăng tải một dòng trạng thái thông báo cả team hiện đang có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất. Kèm theo đó là hình chụp cả team cùng gia đình, một số nhân viên của VETV và những thành viên liên quan.

Phong Vũ Buffalo

Phong Vũ Buffalo tại sân bay

Ngoài 7 thành viên chủ chốt của đội tuyển: Zeros, Naul, Palette, Meliodas, BigKoro, XuHao, Ren; Thì ta còn thấy sự xuất hiện của hai bình luận viên nổi tiếng của VETV: Hoàng Luân và Mạnh An. Hoàng Luân cho biết rằng đợt này anh được đi theo suất của Riot Game với vai trò là thông dịch viên cho đội. Còn Mạnh An thì đi theo suất của VETV với vai trò hỗ trợ sinh hoạt cá nhân cho team, được biết rằng anh cũng đã từng tham gia rất nhiều lần với các đội tuyển Việt Nam trước đó đi CKTG.

Ngoài ra thì ta cũng thấy những người thân của các tuyển thủ cũng có mặt, tiễn đưa con mình ra sân bay chuẩn bị lên đường thi đấu, mang vinh quang về cho đất nước.

Vòng bảng CKTG 2018

Phong Vũ Buffalo

PVB nợ thế giới một màn trình diễn mãn nhãn

Theo như lịch dự kiến, thì ngày 10/10/2018, Phong Vũ Buffalo sẽ đánh trận đầu tiên với đại diện số 1 Đài Loan Flash Wolves. Đây là một cặp đấu cực kỳ được mong chờ bởi vì FW chính là đội tuyển đến từ một khu vực đã từng vươn lên giành chức vô địch để tách ra khỏi GPL. Chính vì thế, để thể hiện vị thế của Việt Nam ra toàn thế giới, việc đánh bại được FW sẽ giúp ích rất nhiều.

Chúng ta cũng không cần quá lo lắng về chiến thuật cũng như kỹ năng của team trong thời gian này. Ta có thể thấy Phong Vũ Buffalo vẫn đang luyện tập rất chăm chỉ, và đặc biệt lớp trẻ như họ sẽ phát triển rất nhanh trong tương lai. Điều cần lưu ý lúc này là đội tuyển phải giữ vững tâm lý, tránh xảy ra những tình huống thi đấu mắc những lỗi không đáng có. Đặc biệt là vị trí chủ chốt Zeros, hi vọng lần sinh nhật vừa rồi sẽ phần nào giúp cậu chuẩn bị trạng thái tốt nhất trong trận ra quân đầu tiên.

Phong Vũ Buffalo

Sinh nhật Zeros được tổ chức tại Việt Nam

Hãy cùng ủng hộ Phong Vũ Buffalo tiến bước xa nhất có thể trong mùa giải năm nay nào!!!

Phan Anh

Đánh giá bài viết