Trang Chủ » Tài chính » Bảo hiểm » Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô trực tuyến ở đâu?

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô trực tuyến ở đâu?

10:30 27-09-2018 btv06

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là trang bị cần thiết cho chiếc xe của bạn. Đặt mua bảo hiểm trực tuyến trên ibaohiem.vn - đơn giản hơn bao giờ hết

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ chủ xe nào. Với  bảo hiểm này, các chủ xe có thể an tâm với chiếc xe của mình hơn. Bởi đây là bảo hiểm chi trả thiệt hại vật chất cho xe của bạn nếu xảy ra rủi ro.

Tuy nhiên, với công việc bận rộn mà bạn ít có thời gian hơn để làm những việc khác. Và việc tới tận nơi để mua bảo hiểm cho xế hộp của mình là việc khá khó khăn. Có một cách đơn giản hơn, tiết kiệm hơn chính là mua bảo hiểm trực tuyến tại nhà với ibaohiem.vn.

bao-hiem-vat-chat-xe-o-to

Bảo hiểm vật chất xe ô tô – an tâm vững tay lái

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến. Cụ thể bạn có thể mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt tại nhà chỉ với smartphone hay laptop. Bạn chỉ cẩn truy cập vào trang web ibaohiem.vn và liên hệ mua sản phẩm, và thế là:

  • Bạn sẽ được nhân viên tư vấn về quyền lợi cũng như giấy tờ cần chuẩn bị.
  • Nhân viên sẽ tới tận nơi để giao bảo hiểm. Địa điểm có thể là nhà hoặc cơ quan hay một địa điểm công cộng thuận tiện với bạn nhất.
  • Thời gian từ lúc đăng ký đến lúc nhận bảo hiểm nhanh chóng.

Bênh cạnh đó, ibaohiem.vn là đơn vị phân phối trực tiếp của tổng công ty Bảo Việt. Do đó, bạn sẽ được mua bảo hiểm với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, ibaohiem.vn luôn có những chương trình tri ân khách hàng với những khuyến mãi đặc biệt. Các chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm nên bạn sẽ yên tâm là se luôn nhận được khuyến mãi từ công ty.

Chi tiết về gói bảo hiểm này, bạn có thể xem thêm tại Bảo hiểm vật chất xe ô tô .

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt hơn khi có ý định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Văn Dương

 

Bài viết cùng chuyên mục

Quy tắc vàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

12:07 10-01-2019 0

Bất kỳ ai muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe thì đều được tư vấn bởi các tổng đài viên, nhân viên của công ty bảo hiểm. Họ sẽ tư vấn cho bạn các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp, quyền lợi bạn được hưởng, chi phí phải thực hiện nhưng điều quan trọng […]

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

10:51 21-12-2018 0

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của bảo hiểm Bảo Việt chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh người thân yêu. Quy tắc vàng khi […]

Bảo hiểm Bảo Việt liên kết với bệnh viện nào?

12:03 12-12-2018 0

Mọi thông tin về danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Bảo Việt sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bải viết dưới đây

Bảo hiểm tai nạn con người có nên mua không

14:17 02-10-2018 0

Bảo hiểm tai nạn con người như bùa hộ mệnh bảo vệ cuộc sống của bạn và gia đình. Đừng ngần ngại trang bị cho mình một là bùa như vậy.

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

11:44 01-10-2018 0

Biểu phí về gói bảo hiểm vật chất xe ô tô được nhiều chủ xe quan tâm. Chính vì vậy, những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây hy vọng giúp ích được cho các chủ xe

6 loại hình bảo hiểm xe ô tô mà bạn cần biết

9:52 29-09-2018 0

Bảo hiểm xe ô tô không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Dưới đây là những thông tin cơ bản về 6 loại hình bảo hiểm xe ô tô mà không phải ai cũng biết hết. Hy vọng bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

10:44 25-09-2018 0

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình do công ty Bảo Việt cung cấp. Với mức phí hợp lý và nhiều quyền lợi đặc biết. Chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt trẻ em

20:48 18-09-2018 0

BẢO HIỂM CHO TRẺ SƠ SINH Ngày con yêu cất tiếng khóc chào đời là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời cha mẹ. Để tạo hành trang vững chắc cho các con trong cuộc sống nhiều bậc phụ huynh đã tham gia gói bảo hiểm cho trẻ. Đây là sự đầu tư vô cùng […]