Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản miễn 100% học phí

Hàng năm, sau khi kỳ thi THPT quốc gia kết thúc, học sinh trên khắp cả nước lại mong chờ kết quả. Người thì chuẩn bị hồ sơ đi làm, người thì lên kế hoạch vào đại học tại nước. Một số khác thì đăng ký đi du học. Những người có dự định đi du học thường sẽ tìm đến các chương trình học bổng để tiết kiệm chi phí du học.

Trong nhiều năm trở lại đây, Nhật Bản đã có những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến theo học. Chính phủ Nhật cùng các trường đại học tại Nhật đã có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế và hỗ trợ du học sinh về vấn đề chi phí du học.

Với học bổng 100% du học Nhật Bản, học sinh sẽ được miễn 100% học phí tại các trường có chương trình học bổng này. Không chỉ được miễn học phí, các trường còn hỗ trợ du học sinh có việc làm thêm tạo ra thu nhập để trang trải phí sinh hoạt.

 

Cơ hội nhận học bổng 100% du học Nhật Bản

Học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội được học tập tại đất nước sở hữu những trường đại học hàng đầu thế giới. Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2016, Nhật Bản có 5 trường thuộc top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Là một đất nước đề cao giáo dục, Nhật Bản chính là điểm đến dành cho sinh viên tìm kiếm trải nghiệm sống nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp khóa học, học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội việc làm cao cùng mức lương hấp dẫn.

Không chỉ dừng lại ở đó, du học Nhật Bản còn là cơ hội để học sinh Việt Nam được trực tiếp tham gia lễ hội hoa anh đào (sakura), lễ hội…

Theo bạn Nguyễn Thanh Huyền – du học sinh Việt đang học tại Tokyo chia sẻ: “Lúc mới sang Nhật, do từ vựng của em còn yếu nên giao tiếp rất khó khăn, tuy nhiên phía công ty đã hỗ trợ em có được việc làm thêm nên khả năng giao tiếp của em ngày càng khá hơn, em cũng có đủ chi phí để lo sinh hoạt hàng ngày. Mỗi tháng cũng tiết kiệm được một chút gửi về Việt Nam cho bố mẹ. Hiện tại cuộc sống của em khá ổn. Em thấy lựa chọn du học Nhật của em là hoàn toàn đúng đắn. Thật may mắn khi được học tập tại đất nước Mặt trời mọc này. Em hi vọng sẽ được làm việc lâu dài và định cư ở đây.

 

Học viên cũ chia sẻ thông tin du học Hàn Quốc

Cơ hội nhận học bổng 100% du học Nhật Bản

 

Được tổ chức bởi công ty TNHH tư vấn đầu tư Trần Quang – công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc, mỗi năm có hàng trăm học sinh Việt Nam sang sinh sống và học tập tại Nhật Bản cùng học bổng toàn phần du học Nhật.   

Chương trình dành cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT hay các bạn nằm trong độ tuổi từ 18 – 30.

Đánh giá bài viết