Trang Chủ » Tài chính » Du học » Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản miễn 100% học phí

Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản miễn 100% học phí

11:58 02-10-2019 btv05

Với học bổng du học Nhật Bản miễn 100% học phí, du học sinh sẽ có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước Mặt trời mọc với chi phí tiết kiệm nhất

Hàng năm, sau khi kỳ thi THPT quốc gia kết thúc, học sinh trên khắp cả nước lại mong chờ kết quả. Người thì chuẩn bị hồ sơ đi làm, người thì lên kế hoạch vào đại học tại nước. Một số khác thì đăng ký đi du học. Những người có dự định đi du học thường sẽ tìm đến các chương trình học bổng để tiết kiệm chi phí du học.

Trong nhiều năm trở lại đây, Nhật Bản đã có những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến theo học. Chính phủ Nhật cùng các trường đại học tại Nhật đã có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế và hỗ trợ du học sinh về vấn đề chi phí du học.

Với học bổng 100% du học Nhật Bản, học sinh sẽ được miễn 100% học phí tại các trường có chương trình học bổng này. Không chỉ được miễn học phí, các trường còn hỗ trợ du học sinh có việc làm thêm tạo ra thu nhập để trang trải phí sinh hoạt.

 

Cơ hội nhận học bổng 100% du học Nhật Bản

>>Học bổng toàn phần du học Nhật Bản

Học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội được học tập tại đất nước sở hữu những trường đại học hàng đầu thế giới. Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2016, Nhật Bản có 5 trường thuộc top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Là một đất nước đề cao giáo dục, Nhật Bản chính là điểm đến dành cho sinh viên tìm kiếm trải nghiệm sống nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp khóa học, học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội việc làm cao cùng mức lương hấp dẫn.

Không chỉ dừng lại ở đó, du học Nhật Bản còn là cơ hội để học sinh Việt Nam được trực tiếp tham gia lễ hội hoa anh đào (sakura), lễ hội…

Theo bạn Nguyễn Thanh Huyền – du học sinh Việt đang học tại Tokyo chia sẻ: “Lúc mới sang Nhật, do từ vựng của em còn yếu nên giao tiếp rất khó khăn, tuy nhiên phía công ty đã hỗ trợ em có được việc làm thêm nên khả năng giao tiếp của em ngày càng khá hơn, em cũng có đủ chi phí để lo sinh hoạt hàng ngày. Mỗi tháng cũng tiết kiệm được một chút gửi về Việt Nam cho bố mẹ. Hiện tại cuộc sống của em khá ổn. Em thấy lựa chọn du học Nhật của em là hoàn toàn đúng đắn. Thật may mắn khi được học tập tại đất nước Mặt trời mọc này. Em hi vọng sẽ được làm việc lâu dài và định cư ở đây.

 

Học viên cũ chia sẻ thông tin du học Hàn Quốc

 

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết “Đi du học Nhật Bản có tốt không?” của Trần Quang để biết được tổng quan du học Nhật Bản.

 

Cơ hội nhận học bổng 100% du học Nhật Bản

 

Được tổ chức bởi công ty TNHH tư vấn đầu tư Trần Quang – công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc, mỗi năm có hàng trăm học sinh Việt Nam sang sinh sống và học tập tại Nhật Bản cùng học bổng toàn phần du học Nhật.   

Chương trình dành cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT hay các bạn nằm trong độ tuổi từ 18 – 30.

Học sinh nhận thông tin tư vấn và đăng ký nhận học bổng tại: https://duhoctranquang.edu.vn/

Bài viết cùng chuyên mục
Danh sách 5 trường đại học tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng thế giới

Danh sách 5 trường đại học tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng thế giới

12:04 05-11-2019 0

Danh sách 5 trường đại học tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng thế giới. Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill University,...

Việt Nam đứng thứ 2 về số lượng sinh viên du học Nhật Bản

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đứng thứ 2 thế giới

15:05 30-10-2019 0

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản tính đến 05/2018 là 72.354 người. Tổ chức Hỗ trợ du học sinh Nhật Bản – JASSO cho biết Việt Nam tăng 10.683 người so với cùng kỳ năm trước.

Học bổng SOSHI du học Nhật Bản

Học bổng SOSHI du học Nhật Bản

10:21 29-10-2019 0

Đăng ký nhận học bổng Soshi du học Nhật Bản 2020. Giá trị học bổng lên tới 100%.

4 điều cần tránh nếu muốn tiếp tục gia hạn visa du học Nhật Bản

4 điều cần tránh nếu muốn tiếp tục gia hạn visa du học Nhật Bản

10:54 17-10-2019 0

4 điều cần tránh nếu bạn muốn gia hạn visa du học Nhật Bản thành công. Du học sinh Việt Nam cần phải lưu ý việc nghỉ học quá nhiều, nợ học phí...

du học Hàn Quốc

Nguy cơ du học sinh tại Hàn phải đóng phí bảo hiểm gấp 7 lần

11:06 14-10-2019 0

Tin buồn, bắt đầu từ 16/07/2019, du học sinh tại Hàn phải đóng phí bảo hiểm gấp 7 lần so với 06 tháng đầu năm.

Các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc

15:31 08-10-2019 0

Chi tiết các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc. Hướng dẫn các bạn chuẩn bị giấy tờ có trong hồ sơ du học Hàn Quốc.

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Đại sứ quán Nhật Bản cảnh báo chiêu trò dụ học sinh đi du học bằng học bổng 3 tỷ

9:48 04-10-2019 0

Đại sứ Quán Nhật Bản cảnh báo về việc công ty du học dùng chiêu trò dụ học sinh đi du học Nhật Bản bằng học bổng 3 tỷ.

Có nên đi du học Hàn Quốc visa thẳng?

Có nên đi du học Hàn Quốc visa thẳng hay không?

12:04 03-10-2019 0

Có nên đi du học Hàn Quốc visa thẳng hay không? Sao tôi thấy các công ty du học Hàn Quốc hay đăng tin về chương trình này.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

8:58 02-10-2019 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm bảo hiểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm bảo hiểm mà công ty mang […]

Khám sức khỏe xin visa du học Canada

Khám sức khỏe xin visa du học Canada

14:07 25-09-2019 0

Tất cả những thông tin về khám sức khỏe xin visa du học Canada: nội dung khám, giấy tờ, địa chỉ khám sẽ trong trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi.