TOP 05 tủ điện công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

1. Tủ điện trung thế

tủ điện công nghiệp giá rẻ

Công ty chế tạo máy biến áp Đông Anh cung cấp đa dạng về chủng loại và thiết bị để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mạng điện phân phối với các dòng sản phẩm của các hãng thiết bị uy tín như: ABB, Schnneiider Electric,…

2. Tủ điện ATS

tủ điện công nghiệp giá rẻ

Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS có tác dụng tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng. Nguồn chính thường là nguồn điện lưới và nguồn dự phòng thường là máy phát điện.

Khi nguồn chính bị mất hoặc gặp sự cố. Tủ điện ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại.

Khi điện lưới phục hồi, bộ ATS chờ một khoản thời gian (10-30s) để xác minh nguồn lưới đã ổn định và sẽ chuyển phụ tải sang nguồn lưới. Máy phát tự động tắt sau khi chạy làm mát 1 -2 phút.

Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng tay.

Điều chỉnh được thời gian chuyển mạch.

Có hệ thống đèn chỉ thị.

Có thể cài đặt được chức năng tự khởi động máy phát chạy không tải 1-2 lần trong tháng vào đúng ngày, giờ cụ thể.

3. Tủ điện phân phối hạ thế

tủ điện công nghiệp giá rẻ

Sự đa dạng về ứng dụng của các loại tủ sẽ phù hợp với tất cả các công trình cây dựng dân dụng cũng như công nghiệp

Công ty chế tạo máy biến áp Đông Anh đá ứng được các thông số và yêu cầu về cơ và điện, các thiết bị bên trong. Hệ thống gá đỡ được bố trí một cách hợp lý và thuận lợi cho việc gá lắp và đấu nối trong tủ.

4. Tủ điện điểu khiển chiếu sáng

tủ điện công nghiệp giá rẻ

Dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, chiếu sáng văn phòng, siêu thị,….

5. Tủ điện bù công suất phản kháng

tủ điện công nghiệp giá rẻ

Tủ điện tụ bù có tác dụng làm tăng hệ số công suất bằng cách sử dụng bộ tụ bù làm nguồn phát công suất phản kháng. Bộ tụ bù gồm nhiều phần, mỗi phần được điều khiển bằng Contactor.

Việc đóng mỏ Contactor sẽ thay đổi số lượng tụ bù vận hành song song. Một relay điều khiển kiểm soát hệ thống ố công suất của mạng điện sẽ thực hiện đóng mở các Contactor. Qua đó làm cho hệ số công suất của cả mạng điện thay đổi.

Vỏ tủ được chế tạo từ thép tấm CT3. Sơn tĩnh điện, dày 1mm – 2mm với cấp bảo vệ IP 43 – IP 55

Dải công suất bù : 50 kVAr – 1000 kVAr

Tủ điện có thể điều khiển bằng chế độ Automatic hoặc Manual.

Tủ có thể sử dụng cuộn kháng điện để giảm dòng khởi động khi đóng cắt tụ bù. Tuỳ vào mức đầu tư của khách hàng để có thể tư vấn thêm.

>>> Mời xem thêm: Thiết bị điện là gì? Công dụng của thiết bị điện

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết