Điện thoại thông minh Vsmart

Tập đoàn Vingroup chính thức công bố triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử vào ngày 12/6. Khởi điểm là điện thoại thông minh mang thương hiệu Vsmart.

Bên cạnh ô tô VinFast, điện thoại Vsmart mang hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup sẽ hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để đảm bảo quy trình sản xuất điện thoại thông minh Vsmart được trang bị hiện đại, tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngày 14//12/2018 tại tòa nhà Landmark 81 tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Điện thoại Vsmart được sản xuất tại nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart, thuộc tổ hợp VinFast, Cát Hải, Hải Phòng, chưa đầy 6 tháng Vingroup công bố thành lập công ty VinSmart và gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại di động.

Nhà máy có công suất 5 triệu sản phẩm/năm cho giai đoạn 1 và được công nhận chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Toàn bộ nhà máy sản xuất được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 dành cho các nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử. Môi trường sản xuất được kiểm soát hoàn toàn từ nhiệt độ, đến độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng như độ sạch không khí để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

Phát biểu ở sự kiện, ông Nguyễn Việt Quang, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn cho biết:

“Việc hoàn thiện và ra mắt được 4 dòng điện thoại thông minh trong vòng chưa đầy 6 tháng gia nhập lĩnh vực này thể hiện nỗ lực và quyết tâm cao của chúng tôi trong việc tham gia vào lĩnh vực công nghiệp – công nghệ. Hiện tại, Vingroup vẫn đang tiếp tục làm việc với các đối tác lớn, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, hoàn thiện dây chuyền thiết bị tiên tiến nhất. Chúng tôi kỳ vọng, cùng với ô tô VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt ra thế giới”.

Với việc tham gia lĩnh vực nghiên cứu thực nghiệm và ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật cao và sản xuất điện thoại thông minh, Vingroup đã chung tay kiến tạo nên một tương lai mới cho nền công nghiệp Việt Nam – thời kỳ các chuỗi giá trị sản xuất công nghệ cao do người Việt Nam làm chủ, và còn đóng góp vào việc xây dựng nền tảng tri thức vững chắc, để từ đó nắm bắt các cơ hội phát triển từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Với bước tiến vượt bậc từ tập đoàn Vingroup, chúng ta có thể hy vọng vào nền công nghệ hiện đại bước xa hơn nữa của Việt Nam ở một tương lai gần nữa.

Đánh giá bài viết