BỎ TÚI kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp cho người mới

Khi mà bạn đã xác định đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì chắc chắn bạn cũng đã biết được mục đích sử dụng và đã tham khảo qua về các công suất giặt, mức giá thành. Bởi vậy, bạn chỉ cần thêm chút ít kinh nghiệm – cách chọn mua máy giặt vắt công nghiệp nữa là có thể hoàn toàn tự tin mua cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt nhất .

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị có tần suất hoạt động cao và công suất lớn.

+ Máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao từ 8–10 năm

+ Trọng lượng và kết cấu nặng khoảng 500kg-1000kg

+ Là chiếc máy có thể giặt đồ liên tục 24/24 mà không hề gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật

+ Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng ở những nơi có nhu cầu giặt đồ cao như bệnh viện, trường học, các công ty, doanh nghiệp,…

Kiểu dáng và công nghệ của máy giặt công nghiệp

Máy giặt lồng đứng

Máy giặt lồng đứng thường phù hợp với gia đình có vị trí đặt máy chật hẹp.

Ưu điểm nổi bật của loại máy giặt này là có nắp mở rộng, tiện lợi cho thao tác người sử dụng, giá thành máy hợp lý.

Nhược điểm của máy giặt lồng đúng là tiêu thụ nước và điện nhiều, gây tiếng ồn lớn. Sử dụng máy giặt lồng đứng cần hoà xà phòng với nước cho tan hết rồi đổ trực tiếp lên quần áo, còn nếu không hoà nước mà đổ xà phòng luôn thì đôi khi giặt xong xà phòng có thể sẽ bị đọng lại trên quần áo.

Máy giặt lồng ngang

Máy giặt lồng ngang phù hợp với những gia đình có vị trí đặt máy rộng, thuận tiện cho cánh cửa mở và đóng. Máy giặt lồng ngang thường có dung tích lớn, tiết kiệm nước và giảm thiểu tiếng ồn. Đặc biệt, máy giặt lồng ngang có hệ thống cân bằng và tự vận hành tiếp tục khi đột ngột mất điện.

Đối với máy giặt lồng ngang, cửa máy được đóng chặt khi giặt, tuyệt đối an toàn cho trẻ em nhưng bạn vẫn có thể cho thêm đồ nếu muốn. Bạn cũng có thể tự do nhìn ngắm các công đoạn giặt giũ qua cánh cửa máy giặt. Cùng một trọng lượng và công suất giặt, nhưng máy giặt công nghiệp lồng ngang có giá thành đắt gần gấp đôi. Tuy nhiên, các tính năng mang tính phổ thông lại được ứng dụng rộng rãi mang đến hiệu quả giặt tẩy hơn cả sự mong đợi.

Máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt lồng nghiêng với tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn trong quá trình giặt nên tăng hiệu quả giặt sạch. Không chỉ vậy, loại máy giặt này có có bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng giúp cho việc thẩm thấu đồ giặt dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm điện năng.

Nhược điểm của loại máy giặt lồng nghiêng này là khi vắt, mức độ phát ra tiếng ồn hơi cao.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp

Xác định được công suất

Khi chúng ta xác định đi chọn mua máy giặt công nghiệp thì tối thiểu bạn cần phải cần có đó là xác định dải công suất mà bạn cần.

Để xác định được công suất bạn cần sử dụng thì bạn cần xác định được khối lượng giặt trong khoảng nào đó để tính được công suất giặt .

Xác định được thương hiệu

Đối với thương hiệu thì nên tham khảo từ nhiều phía như người đã sử dụng, chủ cửa hang, uy tín của thương hiệu đó .

Đối với một thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt là thương hiệu lớn trên thế giới và được nhiều người biết đến và có số lượng người dùng gia tăng theo từng thời kỳ.

Xác định được chi phí

Đối với mức giá để đầu tư cho hệ thống giặt là công nghiệp thì bạn phải xác định là mức giá là không hề rẻ chút nào. Do đó, phải biết chi phí tài chính của bạn nằm ở mức nào? Có thể đầu tư dòng máy nào và liệu có đủ để đầu tư dòng chúng ta đang xác định mua hay không.

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Đối với 1 đơn vị cung cấp thì điều bạn cần phải có đó là chọn được 1 đơn vị phân phối cấp 1 về thiết bị giặt là thương hiệu mà chúng ta đang xác định tìm mua trước. Bởi lẽ, các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cấp 1 sẽ có giá tốt và chất lượng ổn định nhất.

Việt Khang

Đánh giá bài viết